Học nấu cơm tấm kinh doanh chị Nga

Netspace 29/02/2020

Xem thêm

Mới đây, Vợ chồng Chị Nguyễn Thị Nga (Phú Lý, Vĩnh Cửu, Đồng Nai) đã có buổi học cách nấu Cơm Tấm tại Netspace Biên Hòa do đích thân Thầy Nguyễn Quốc Y - Thầy Y Dạy nghề Netspace trực tiếp hướng dẫn.

Hiện tại, Anh Chị đang kinh doanh quán Ốc vào buổi tối và món Cháo má heo bán buổi sáng. Chị Nga cho biết, ở Phú Lý khá ít quán Cơm Tấm, nhưng người dân và thực khách ở đây rất thích món ăn này.

Giữa bao món ăn truyền thống lẫn hiện đại hấp dẫn, phong phú, Cơm Tấm bình dân vẫn là lựa chọn thường xuyên của hầu hết các thực khách. Họ có thể ăn Cơm Tấm vào buổi sáng, trưa, chiều, tối .

Có mặt bằng và lượng khách quen, đặc biệt là sẵn nguồn cung cấp nguyên liệu là thịt heo, Anh Chị muốn mở thêm quán Cơm Tấm để kinh doanh. Với sự đam mê và chịu khó tìm tòi, Anh Chị đã tìm được cho mình nơi học Bí quyết nấu Cơm Tấm.

Để nấu Cơm Tấm ngon, là rất khó, đòi hỏi phải có bí quyết. Trước hết, bí quyết chọn và ướp sườn Cơm Tấm thật sự ngon và khác biệt là rất quan trọng.

Thầy Y đã hướng dẫn cho Anh Chị cách lựa chọn, sơ chế nguyên liệu, công thức làm nước sốt ướp sườn ngon, chuẩn vị, kỹ thuật nấu cơm, cách nướng sườn sao cho món ăn đạt màu sắc và hương vị tốt nhất...

Đặc biệt, Anh Chị còn được tư vấn cách bảo quản nguyên liệu - thành phẩm, cách tính giá thành, cách tổ chức sản xuất theo hướng công nghiệp,… để kinh doanh hiệu quả.