Học nấu cơm tấm kinh doanh chị Nga

04/09/2020

Xem thêm

Mới đây, Vợ chồng Chị Nguyễn Thị Nga (Phú Lý, Vĩnh Cửu, Đồng Nai) đã có buổi học cách nấu Cơm Tấm tại Netspace Biên Hòa do đích thân Thầy Nguyễn Quốc Y - Thầy Y Dạy nghề Ẩm thực Netspace trực tiếp hướng dẫn.

Hiện tại, Anh Chị đang kinh doanh quán Ốc vào buổi tối và món Cháo má heo bán buổi sáng. Chị Nga cho biết, ở Phú Lý khá ít quán Cơm Tấm, nhưng người dân và thực khách ở đây rất thích món ăn này.

Giữa bao món ăn truyền thống lẫn hiện đại hấp dẫn, phong phú, Cơm Tấm bình dân vẫn là lựa chọn thường xuyên của hầu hết các thực khách. Họ có thể ăn Cơm Tấm vào buổi sáng, trưa, chiều, tối .

Có mặt bằng và lượng khách quen, đặc biệt là sẵn nguồn cung cấp nguyên liệu là thịt heo, Anh Chị muốn mở thêm quán Cơm Tấm để kinh doanh. Với sự đam mê và chịu khó tìm tòi, Anh Chị đã tìm được cho mình nơi học Bí quyết nấu Cơm Tấm.

Để nấu Cơm Tấm ngon, là rất khó, đòi hỏi phải có bí quyết. Trước hết, bí quyết chọn và ướp sườn Cơm Tấm thật sự ngon và khác biệt là rất quan trọng.

Thầy Y đã hướng dẫn cho Anh Chị cách lựa chọn, sơ chế nguyên liệu, công thức làm nước sốt ướp sườn ngon, chuẩn vị, kỹ thuật nấu cơm, cách nướng sườn sao cho món ăn đạt màu sắc và hương vị tốt nhất...

Đặc biệt, Anh Chị còn được tư vấn cách bảo quản nguyên liệu - thành phẩm, cách tính giá thành, cách tổ chức sản xuất theo hướng công nghiệp,… để kinh doanh hiệu quả.

  • (Có 1 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT LÀM SỐT XÀO ĐỂ KINH DOANH TẠI HIROSHIMA - NHẬT BẢN
Anh Thảo đến từ Thành phố Hiroshima - Nhật Bản, anh hiện đang kinh doanh quán ăn tại Nhật với lượng khách ổn định. Anh đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết làm các món xào từ sốt, nhằm làm phong phú thêm thực đơn cho quán và mở rộng kinh doanh.
CƠ HỘI KINH DOANH TIỆM VỊT QUAY - HEO QUAY
Kinh doanh vịt quay là mô hình kinh doanh hay, ít tốn tiền thuê mặt bằng, ít nhân công, dễ dàng kinh doanh qua mạng . Đây sẽ là cơ hội cho nhiều người trong giai đoạn khó khăn sau thời kỳ dịch bệnh Covid-19.
KINH DOANH BÁNH CANH CÁ LÓC TẠI BẾN CÁT - BÌNH DƯƠNG
Chị Thu - hiện sinh sống tại Bến Cát - Bình Dương mong muốn kinh doanh Bánh canh cá lóc tại quê nhà. Đây là món ăn dân giã, dễ ăn, luôn thu hút nhiều khách hàng. Chị đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết nấu và kinh doanh Bánh canh cá lóc.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BẮC ĐỂ KINH DOANH TẠI BẮC NINH
Việt Nam rất nổi tiếng về ẩm thực đa dạng và phong phú, với những món ăn rất nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt là món phở. Phở ở Việt Nam được chia thành 2 hương vị khác nhau: phở Bắc và phở Nam. Với cách nấu và gia vị ăn kèm có sự khác nhau rất lớn, tạo hương vị khác biệt.
HỌC BÍ QUYẾT NÂÚ PHỞ BÒ ĐỂ KINH DOANH TẠI BÌNH PHƯỚC
Anh Hoàng là Chủ 1 quán cà phê lớn tại Bù Đăng - Bình Phước. Anh mong muốn mở rộng mô hình kinh doanh để tăng doanh thu cho gia đình. Sau hơn nửa năm tìm hiểu và xem các video học nghề tại Netspace, anh đã đủ niềm tin để chọn học nghề phở từ Thầy Y - Một chuyên gia ẩm thực nổi tiếng tại Việt Nam.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU BÚN BÒ HUẾ ĐỂ KINH DOANH TẠI THANH HÓA
Kinh doanh món Bún Bò Huế đã trở thành cơ hội kinh doanh lớn cho nhiều người. Tuy nhiên, để kinh doanh hiệu quả món ăn này, đòi hỏi người kinh doanh phải đạt được chất lượng món ăn ngon, vượt trội và giá thành thấp.