Học nấu Bún riêu - Giải pháp kinh doanh sau đại dịch

16/10/2020
CÁC BÀI VIẾT HỮU ÍCH:
Các bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn bằng các liên kết sau

Xem thêm

Xe bún riêu là một trong số ít mô hình kinh doanh độc đáo, hiệu quả. Bún riêu, món ăn dân dã, giá rẻ, xuất phát từ miền Bắc Việt Nam

Sau đại dịch, việc kinh doanh trở nên khó khăn, thu nhập người dân bị ảnh hưởng lớn…Do đó, khởi nghiệp kinh doanh quán ăn phải hướng đến các mô hình kinh doanh nhỏ, ít vốn, chi phí thuê thấp.

Xe bún riêu là một trong số ít mô hình kinh doanh độc đáo, hiệu quả. Bún riêu, món ăn dân dã, giá rẻ, xuất phát từ miền Bắc Việt Nam. Gánh bún riêu hay các xe bún riêu ở vỉa hè, lề đường là hình ảnh của món ăn bình dân, được nhiều người ưa thích, đặc biệt là những người lao động, người có thu nhập thấp.

Ở Sài gòn, nhiều quán bún riêu ngon thường nằm trong các con hẻm nhỏ hoặc lề đường, với giá rất bính dân từ 15 – 30.000 đồng. Bún riêu Sài Gòn có cải biên lại so với món Bún riêu gốc miền Bắc, đó là có cho thêm tiết heo, nhưng thường không có dấm bổng, một nguyên liệu đặc trưng miền Bắc.

Tại Netspace, Thầy Y là Người nghiên cứu món bún riêu đã hơn 10 năm . Thầy đã từng có ba quán bún riêu rất đông khách ở Quận 1, Quận Bình Thạnh. Hiện nay, Thầy đang chú trọng công tác dạy nghề, chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm cho nhiều người mong muốn khởi nghiệp. Khi giảng dạy, Thầy rất tận tâm hướng dẫn Học viên cách đi chợ, lựa chọn nguyên liệu, đến khâu sơ chế, chế biến, nêm nếm, cách bán hàng, bảo quản.

Món bún riêu rất ngon của Thầy đang được chia sẻ nhằm giúp cho Học viên có một cái nghề độc đáo, món ngon, giá rẻ mà vốn đầu tư rất thấp. Với Thầy, sự thành công của Học viên là niềm động viên, hạnh phúc lớn nhất cuộc đời. Nhiều Học viên của Thầy đã có một nghề nghiệp ổn định, có thể chăm lo cuộc sống gia đình đầy đủ, hạnh phúc. Chúng tôi mong rằng, nghề Bún riêu là giải pháp kinh doanh tốt nhất cho mọi người, mong muốn vượt qua những khó khăn sau đại dịch vừa rồi.

  • (Có 1 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

CƠ HỘI KINH DOANH MÔ HÌNH CÁC MÓN XÀO VIỆT NAM
Các mô hình kinh doanh các món xào của Người Hoa rất thịnh hành tại Sài Gòn, đặc biệt tập trung nhiều quán mì xào, hủ tiếu, miến xào tại những nơi có nhiều Người Hoa sinh sống như tại Chợ Lớn, Dakao, Dĩ An…
DẤU HIỆU NHẬN BIẾT BẠN SINH RA LÀ DÀNH CHO NGHỀ BẾP
Đã có rất nhiều người thành công khi theo đuổi nghề Bếp, mở ra cơ hội có mức thu nhập hấp dẫn như: làm việc tại các nhà hàng lớn trong và ngoài nước, tự tin kinh doanh làm chủ quán ăn,... Trước thị trường đa dạng ngành nghề như hiện nay, làm sao để biết bạn có tố chất nào phù hợp với nghề Bếp hay không?
THAM QUAN HỆ THỐNG ẨM THỰC THẦY Y 03/2021
Sáng ngày 27/3/2021 Dạy nghề ẩm thực Netspace đã tổ chức tour tham quan, học tập và trải nghiệm hệ thống ẩm thực Thầy Y dành cho tất cả các bạn Học viên đang theo học tại Netspace. Đây là chương trình tham quan đặc biệt, giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích và thực tế để vận dụng cho ngành nghề các bạn đang theo học.
NETSPACE MỪNG SINH NHẬT - ƯU ĐÃI 20% HỌC PHÍ
Kỷ niệm 11 năm thành lập, nhằm tri ân quý Học viên đã đồng hành trong suốt thời gian qua, Netspace đã đưa ra Chương trình Ưu đãi đặc biệt trong đợt tuyển sinh tháng 04.2021.
HỌC BÍ QUYẾT LÀM CHẢ CÁ CHIÊN VÀ XÍU MẠI ONLINE
Những món ăn sử dụng chả chiên được rất nhiều người ưa thích như: bánh cuốn nóng, bún mọc, …Để làm ra chả chiên ngon, phải có bí quyết và đòi hỏi cao về nguyên liệu, phụ gia.Chị Vi- từ Mỹ đã được Thầy Y truyền dạy nghề làm chả chiên qua mạng.
HỌC VIÊN LỚP PHA CHẾ THAM GIA GIAO LƯU HỌC LÀM BÁNH TIRAMISU
Ngày 24/3 vừa qua, dạy nghề ẩm thực Netspace đã tổ chức buổi giao lưu học làm bánh tiramisu cho các bạn học viên đang theo học lớp pha chế tổng hợp.