Học nấu Bò sốt vang

Netspace 22/08/2018

Bò sốt vang là món ngon bổ dưỡng có nguồn gốc từ phương Tây. Nhiều người cũng biết phương Tây là xứ sở của những chai rượu vang thơm ngon nhất thế giới. Thịt bò sốt vang được yêu thích bởi sự kết hợp tinh tế từ các nguyên liệu và chọn lọc kỹ càng. Đây là món ăn có thể ăn kèm cùng bánh mì hoặc bún, cơm nóng đều được.

Bò sốt vang du nhập mạnh mẽ ra các nước trên thế giới, Việt Nam là nước tiếp nhận nhanh nhất món ăn này. Khi vào Việt Nam, món Bò sốt vang được chuyển thể để phù hợp với khẩu vị của thực khách từng vùng miền…

Học nấu Bò sốt vang

Hiện nay, để tìm một nơi dạy Bò sốt vang chuẩn vị thường không dễ dàng. Muốn nấu bò sốt vang ngon để kinh doanh phải có bí quyết nấu riêng, bạn cần đến Netspace để được học với các bậc Thầy nấu ăn.

  • Tham gia Chương trình này, Học viên được học bí quyết nấu Bò sốt vang ngon nhất với Thầy Nguyễn Quốc Y - Thầy Y Dạy nghề Netspace - người được mệnh danh là bậc thầy nấu các món nước (phở, bún).
  • Sau khi hoàn tất khóa học, Học viên có khả năng kinh doanh tiệm Bò sốt vang bánh mì.. ngon nhất.
  • Rất nhiều học trò của thầy Y hiện là chủ các quán ăn nổi tiếng tại Việt Nam và trên thế giới...

PHƯƠNG PHÁP VÀ THỜI GIAN HỌC BÍ QUYẾT NẤU BÒ SỐT VANG

  • Học viên được học riêng với Thầy Y từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến và định lượng, trang trí tô Bò sốt vang theo quy trình kinh doanh quán Bò sốt vang ...

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC NẤU BÒ SỐT VANG

  • Cách chọn thịt bò …
  • Cách sơ chế và bảo quản nguyên liệu.
  • Cách định lượng, ướp hương, tẩm ướp thịt bò.
  • Cách làm nước sốt đặc sắc
  • Cách nấu Bò sốt vang theo phương pháp hiện đại và cách hầm điện, gas… Cách nấu tiết kiệm gas.
  • Cách bố trí bếp nấu, bếp múc Bò sốt vang, quy trình nấu và múc Bò sốt vang.
  • Cách bảo quản Bò sốt vang (giữ nóng, giữ mùi, giữ vị không thay đổi trong suốt thời gian kinh doanh).
  • Cách múc và phục vụ số đông khách hàng cùng một lúc.
  • Cách chuẩn bị chanh, ớt, rau, sa tế và cách bài trí tô Bò sốt vang.
  • Phương pháp tính giá thành và cách giảm giá thành thấp nhất để đạt lợi nhuận tốt nhất cho mô hình kinh doanh Bò sốt vang.

CHỨNG CHỈ HOÀN TẤT KHÓA HỌC

  • Chứng chỉ "Nấu Bò Sốt Vang" Được cấp bởi Dạy nghề Netspace có giá trị toàn quốc
  • Bằng "Course of Culinary Arts -  Bo Sot Vang (Beef Stew served)" bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Dạy nghề Netspace cấp.

HỌC PHÍ & THỜI GIAN KHÓA HỌC

  • Học phí: Liên hệ: 0987937938 học bí quyết nấu Bò sốt vang và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành.
  • Học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu.
  • Thời gian: 1 buổi và do học viên tự lựa chọn lịch học phù hợp nhất. Đảm bảo 100 % tất cả Học viên có thể nấu rất ngon sau khi học.

Học nấu Bò sốt vang

Học nấu Bò sốt vang

Học nấu Bò sốt vang

Học nấu Bò sốt vang

Học nấu Bò sốt vang

Học nấu Bò sốt vang

Học nấu Bò sốt vang

Học nấu Bò sốt vang

Các Học viên học nấu Bò sốt vang tại Netspace do Thầy Nguyễn Quốc Y hướng dẫn. 


Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN BÁNH MÌ CHẢO  - THẦY Y
Bánh mì Chảo- Một món ăn được cải biên rất sáng tạo từ món Beefsteak của Phương tây - Đã tạo nên một món ăn đẳng cấp không những dành cho Người Việt, mà cho cả thế giới.Mô hình kinh doanh bánh mì Chảo rất thịnh hành tại các thành phố lớn tại Việt Nam và đang lan tỏa ra tại nhiều nước trên thế giới
HỌC BÍ QUYẾT NẤU CHÁO LÒNG
Cháo lòng là một món ăn dân dã, truyền thống, khá phổ biến của người dân Việt Nam. Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực Việt Nam đã nghiên cứu và giảng dạy thành công phương pháp nấu cháo, cháo lòng má heo theo hướng công nghiệp, cháo thơm mềm đậm vị, lòng heo ngon giòn sần sật, chế biến nhanh, giá thành thấp.
Học nấu bún chả cá
Bún chả cá là món ăn rất phổ biến ở miền Trung, do ở đây có sẵn nhiều loại cá tươi ngon để làm chả cá. Bún chả cá có thể được chế biến rất đa dạng từ kiểu bình dân với các loại cá tạp hoặc cầu kỳ với cá thu. Tuy nhiên, để kinh doanh nấu bún chả cá ngon đòi hỏi người nấu phải có bí quyết riêng để có hương vị đậm đà, khó quên cũng như biết bí quyết để làm chả cá ngon...
HỌC BÍ QUYẾT LÀM GÀ RÁN  - THẦY Y
Gà rán sốt phô mai, gà rán sốt trứng muối đang rất thịnh hành tại Sài Gòn và các tỉnh thành lớn tại Việt Nam, được đông đảo giới trẻ yêu thích. Cơ hội kinh doanh các mô hình Gà rán gà rán sốt trứng muối, sốt phô mai là rất lớn, dễ dàng đạt hiệu quả cao khi đầu tư kinh doanh, vốn đầu tư ít.
HỌC BÍ QUYẾT LÀM CƠM GÀ PHÚ YÊN - THẦY Y
Cơm gà Phú Yên là một trong những đặc sản nổi tiếng của xứ Nẫu với hạt cơm vàng ươm, dẻo ngon, gà xé giòn dai, ngọt thịt hòa quyện cùng rau thơm, hành tây được bóp vừa vị, chấm với nước mắm mặn đặc trưng của xứ biển ngon đến nao lòng.
HỌC BÍ QUYẾT LÀM GÀ Ủ MUỐI - GÀ XÔNG KHÓI - THẦY Y
Gà ủ muối, gà xông khói là món ăn ngon, rất tiện dụng trong những năm gần đây, tạo cơ hội kinh doanh cho nhiều người Việt tại Việt Nam và trên toàn thế giới.