Học nấu Bò sốt vang

25/10/2018

Bò sốt vang là món ngon bổ dưỡng có nguồn gốc từ phương Tây. Nhiều người cũng biết phương Tây là xứ sở của những chai rượu vang thơm ngon nhất thế giới. Thịt bò sốt vang được yêu thích bởi sự kết hợp tinh tế từ các nguyên liệu và chọn lọc kỹ càng. Đây là món ăn có thể ăn kèm cùng bánh mì hoặc bún, cơm nóng đều được.

Bò sốt vang du nhập mạnh mẽ ra các nước trên thế giới, Việt Nam là nước tiếp nhận nhanh nhất món ăn này. Khi vào Việt Nam, món Bò sốt vang được chuyển thể để phù hợp với khẩu vị của thực khách từng vùng miền…

hoc-nau-bo-sot-vang

Hiện nay, để tìm một nơi dạy Bò sốt vang chuẩn vị thường không dễ dàng. Muốn nấu bò sốt vang ngon để kinh doanh phải có bí quyết nấu riêng, bạn cần đến Trường Netspace để được học với các bậc Thầy nấu ăn.

  • Tham gia Chương trình này, Học viên được học bí quyết nấu Bò sốt vang ngon nhất với Thầy Nguyễn Quốc Y - Hiệu Trưởng Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace - người được mệnh danh là bậc thầy nấu các món nước (phở, bún).
  • Sau khi hoàn tất khóa học, Học viên có khả năng kinh doanh tiệm Bò sốt vang bánh mì.. ngon nhất.
  • Rất nhiều học trò của thầy Y hiện là chủ các quán ăn nổi tiếng tại Việt Nam và trên thế giới...

PHƯƠNG PHÁP VÀ THỜI GIAN HỌC BÍ QUYẾT NẤU BÒ SỐT VANG

  • Học viên được học riêng với Thầy Y từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến và định lượng, trang trí tô Bò sốt vang theo quy trình kinh doanh quán Bò sốt vang ...

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC NẤU BÒ SỐT VANG

  • Cách chọn thịt bò …
  • Cách sơ chế và bảo quản nguyên liệu.
  • Cách định lượng, ướp hương, tẩm ướp thịt bò.
  • Cách làm nước sốt đặc sắc
  • Cách nấu Bò sốt vang theo phương pháp hiện đại và cách hầm điện, gas… Cách nấu tiết kiệm gas.
  • Cách bố trí bếp nấu, bếp múc Bò sốt vang, quy trình nấu và múc Bò sốt vang.
  • Cách bảo quản Bò sốt vang (giữ nóng, giữ mùi, giữ vị không thay đổi trong suốt thời gian kinh doanh).
  • Cách múc và phục vụ số đông khách hàng cùng một lúc.
  • Cách chuẩn bị chanh, ớt, rau, sa tế và cách bài trí tô Bò sốt vang.
  • Phương pháp tính giá thành và cách giảm giá thành thấp nhất để đạt lợi nhuận tốt nhất cho mô hình kinh doanh Bò sốt vang.

CHỨNG CHỈ HOÀN TẤT KHÓA HỌC

  • Chứng chỉ "Nấu Bò Sốt Vang" do Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc
  • Bằng "Course of Culinary Arts -  Bo Sot Vang (Beef Stew served)" bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace cấp.

HỌC PHÍ & THỜI GIAN KHÓA HỌC

  • Học phí: 20.000.000 đ/khóa học bí quyết, vui lòng liên hệ (08) 6291 2698‎ - 0987 937 938 - 0947 333 488 để tư vấn thêm.
  • Học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu.
  • Thời gian: 1 buổi và do học viên tự lựa chọn lịch học phù hợp nhất. Đảm bảo 100 % tất cả Học viên có thể nấu rất ngon sau khi học.

hoc-nau-bo-sot-vang

Học nấu Bò sốt vang

hoc-nau-bo-sot-vang

hoc-nau-bo-sot-vang

hoc-nau-bo-sot-vang

hoc-nau-bo-sot-vang

hoc-nau-bo-sot-vang

hoc-nau-bo-sot-vang

Các Học viên học nấu Bò sốt vang tại Trường Netspace do Thầy Nguyễn Quốc Y hướng dẫn. 


  • (Có 1 bình chọn)