Học nấu ăn tại Đà Nẵng

24/10/2018

[Truong day nau an tai Da Nang] Trong số các trường dạy nấu ăn tại Đà Nẵng phải kể đến Trường dạy nấu ăn Netspace là một Trường dạy nghề bếp lớn và uy tín. Trường dạy nấu ăn Netspace tại Đà Nẵng tọa lạc tại số 1-3, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng rất thuận tiện cho các Học viên đến từ Quảng Nam, Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung.

hoc-nau-an-tai-da-nang
Trường dạy nấu ăn tại Đà Nẵng- CN Netspace

Sự khác biệt của NETSPACE

  • 100% THỰC HÀNH.
  • BẰNG TỐT NGHIỆP CÓ GIÁ TRỊ TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ.
  • CAM KẾT VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP.
  • ĐÀO TẠO LẠI MIỄN PHÍ NẾU HỌC VIÊN CHƯA VỮNG TAY NGHỀ.
  • KHO TÀNG SÁCH ẨM THỰC MIỄN PHÍ CHO HỌC VIÊN NETSPACE.

Cơ sở vật chất trường Học nấu ăn tại Đà Nẵng

Các phòng học đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị dạy nấu ăn hiện đại, cho phép việc đào tạo nghề theo chuẩn mực quốc tế, hỗ trợ rất nhiều cho việc học và thực hành ngay tại Trường.

 

Đội ngũ giảng viên trường Học nấu ăn tại Đà Nẵng

Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy đến từ Tp.HCM sẽ truyền đạt rất tốt những kỹ năng và kỹ thuật chế biến món ăn, đạt được đẳng cấp của nghề bếp, giúp cho Học viên dễ dàng tiếp thu và có tay nghề tốt sau khi hoàn thành khóa học.

hoc-nau-an-tai-da-nang
Kỳ thi giữa kỳ Trường dạy nấu ăn tại Đà Nẵng- CN Netspace

Cơ sở vật chất trường Học nấu ăn tại Đà Nẵng

Môi trường học tập chuyên nghiệp sẽ giúp cho Học viên học tập cảm thấy thoải mái, yêu thích với những buổi học lý thú. Thầy cô và Nhân viên của Trường luôn quan tâm, chăm sóc các Học viên từ khi nhập học đến khi có việc làm.

hoc-nau-an-tai-da-nang
Buổi lễ trao bằng và khai giảng tại Trường dạy nấu ăn tại Đà Nẵng- CN Netspace

Môi trường học tập trường Học nấu ăn tại Đà Nẵng

Trường dạy nấu ăn tại Đà Nẵng- CN Netspace được biết đến là một trường dạy bếp chất lượng cao, uy tín. Với nhiều khóa học khác nhau, đa dạng và phong phú. Phương châm hoạt động của trường là đào tạo nguồn nhân lực bếp chất lượng cao cung ứng cho nhu cầu rất lớn từ xã hội. Do đó, Nhà trường luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, đào tạo ra những học viên có tay nghề cao, có tâm huyết với nghề để góp phần nâng cao và phát triển văn hóa Ẩm thực của đất nước.

hoc-nau-an-tai-da-nang
Trường dạy nấu ăn tại Đà Nẵng- CN Netspace luôn được đánh giá cao về uy tín và chất lượng.

hoc-nau-an-tai-da-nang
Thư viện sách ẩm thực Trường dạy nấu ăn tại Đà Nẵng- CN Netspace

hoc-nau-an-tai-da-nang

Bằng cấp trường Học nấu ăn tại Đà Nẵng

Bằng cấp tốt nghiệp tại trường dạy học nấu ăn Netspace có giá trị tại Việt Nam và thế giới là những ưu thế nổi bật của Trường. Nhiều Học viên tốt nghiệp đều dễ dàng có việc làm tại các Nhà hàng lớn tại Việt Nam và có đủ điều kiện ra nước ngoài làm việc. Bằng tốt nghiệp của Trường được Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn (Saigon Professional Chef) thẩm định được chấp nhận trên toàn thế giới (Hội Đầu Bếp CN Sài Gòn là thành viên của Hội Đầu Bếp Thế Giới - The World Association of Chefs' Societies WACS).

hoc-nau-an-tai-da-nang
Lễ trao bằng tốt nghiệp nghể nấu ăn tại Trường dạy nấu ăn tại Đà Nẵng- CN Netspace

Hoạt động ngoại khóa trường Học nấu ăn tại Đà Nẵng

Ngoài nâng cao tay nghề, Trường dạy nấu ăn Netspace còn chú trọng đến những kỹ năng mềm cho học viên, Trường thường xuyên tổ chức những chương trình ngoại khóa, các  buổi giao lưu với các Đầu bếp nổi tiếng, các cuộc tranh tài nấu nướng, các hoạt động xã hội…

hoc-nau-an-tai-da-nang
Học viên Trường dạy nấu ăn tại Đà Nẵng- CN Netspace thực tập tại nhà hàng 5* Crowne Plaza

Địa chỉ trường dạy học nấu ăn ở Đà Nẵng

  • (Có 39 bình chọn)