Học món Kho

Netspace 05/12/2019

Món kho luôn là món không thể thiếu trong bữa cơm người Việt. Hương vị thơm ngon, mằn mặn, đậm đà kết hợp với cơm trắng nóng hổi thì không còn gì bằng. Kho là cách chế biến món ăn giúp giữ được vị ngon đậm đà. Để kinh doanh một quán cơm hay nhà hàng Cơm niêu, ngoài món cơm, món chiên, món xào, món canh thì các món kho là một phần không thể thiếu.

Tuy nhiên, để chế biến các món kho ngon, đậm đà như thịt kho tàu, cá kho tộ, cá kho riềng, cá thu nhật sốt cà, thịt kho tôm... thì bạn cần phải học để có bí quyết riêng.

Đặc điểm chương trình học Sốt kho Việt Nam

  • Tham gia Chương trình này, Học viên được học các loại món kho như:
    • Thịt kho tàu
    • Thịt kho tiêu
    • Cá kho tộ
    • Cá thu nhật sốt cà
    • Cá kèo kho rau răm
    • Cá chép kho riềng
    • Cá bống kho tiêu
    • Gà kho sả

  • Giảng viên Thầy Nguyễn Quốc Y - Thầy Y Dạy nghề Netspace - người được mệnh danh là bậc Thầy nấu các món nước (phở, bún).
  • Sau khi hoàn tất khóa học, Học viên có khả năng kinh doanh thành công mô hình quán ăn hay nhà hàng Cơm niêu.
  • Rất nhiều học trò của thầy Y hiện là chủ các quán ăn, nhà hàng nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới...

Phương pháp và thời gian

  • Học viên được học riêng với Thầy Y từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến và định lượng, trang trí Sốt kho theo quy trình kinh doanh thực tế.
  • Phương pháp chế biến, kinh doanh món Sốt kho theo hướng công nghiệp, bảo quản trong thời gian lâu, chất lượng đồng đều, an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Phương pháp bố trí, quản lý bếp trung tâm một cách khoa học, tiết kiệm chi phí, nhân công.
  • Cách nấu Sốt kho giữ được hương vị thơm ngon, đặc trưng.
  • Học viên được đào tạo bí quyết chế biến món ăn ngay tại Bếp Trung Tâm của Nhà hàng “Quán ngon Thầy Y”.
  • Thời gian học: 1 buổi
  • Đảm bảo 100% tất cả Học viên nấu Sốt kho ngon và có thể kinh doanh sau khi học xong.

Nội dung chương trình học Sốt kho Việt Nam

  • Cách chọn các loại thịt, cá...
  • Cách làm nước đường
  • Cách sơ chế và bảo quản nguyên liệu.
  • Cách định lượng, ướp hương, tẩm ướp.
  • Cách làm nước sốt kho theo phương pháp hiện đại và cách hầm điện, ga…
  • Cách bảo quản sốt kho (giữ mùi, giữ vị không thay đổi trong suốt thời gian kinh doanh).
  • Cách kho thịt, cá và trang trí, trình bày món ăn
  • Phương pháp tính giá thành, tạo giá thành thấp nhất đạt hiệu quả cao nhất

Chứng chỉ hoàn tất khóa học

  • Chứng chỉ "Món Kho" Được cấp bởi Dạy nghề Netspace có giá trị toàn quốc.

Học phí & Thời gian khóa học

  • Học phí: Liên hệ: 0987937938 học bí quyết làm món Kho và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành.
  • Khóa học bí quyết "một thầy-một trò" và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu.
  • Thời gian: 1 buổi và do học viên tự lựa chọn lịch học phù hợp nhất.
  • Đặc biệt học viên sẽ được thầy hướng dẫn tham quan mô hình kinh doanh của thầy Y tại TP.HCM
  • Vui lòng liên hệ (08) 6291 2698‎ - 0987 937 938 - 0947 333 488 đế tư vấn chi tiết.

Chị Hồng học món Kho và Cơm niêu để mở Nhà hàng Cơm niêu tại Lâm Đồng... 

Chị Hiền học các món kho và Cơm niêu để kinh doanh tại Hà Nội. 

Anh Trường học các món sốt kho để kinh doanh. 

Chị Phương học các món Sốt kho để kinh doanh Nhà hàng Cơm niêu Vuông Tròn tại Quận 9 - TP HCM.

Học Bí quyết chế biến các món Kho ngon, hấp dẫn để kinh doanh Nhà hàng Cơm niêu, quán ăn ...

Nhà hàng Cơm Niêu Vuông Tròn tại Quận 9 của chị Phương.


Tin bài cùng chuyên mục

Khám phá chương trình đào tạo kỹ năng nghề Bếp - Làm bánh - Pha chế cho học sinh Phổ thông
Dạy nghề NETSPACE được thành lập vào ngày 02/04/2010, đi đầu trong đào tạo chuyên sâu nghề Bếp - Bánh - Pha chế. Chương trình đào tạo của NETSPACE gồm nhiều khoá học đa dạng và phong phú, giúp các bạn trong độ tuổi học phổ thông khám phá và phát triển tiềm năng nghề nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực.
Dạy học nấu món Âu
Tham gia chương trình Dạy học món Âu, Học viên sẽ được học kiến thức về văn hóa ẩm thực Âu, nguyên liệu và gia vị dùng trong món ăn phương Tây
Dạy học nấu món Hoa
Không đơn giản mà Trung Quốc được xem là một trong 10 nền ẩm thực nổi tiếng thế giới. Nhiều món ăn truyền thống của đất nước này có mặt ở khắp các quốc gia trên hành tinh và được rất nhiều người yêu thích, mang lại cơ hội phát triển quán ăn - nhà hàng.
Dạy học nấu món chay
Đến với khóa học nấu món Chay, bạn sẽ được cung cấp công thức chuẩn và được hướng dẫn phương pháp thực hiện đa dạng món chay thịnh hành, đang được yêu thích hiện nay.
Dạy học nấu món Việt
Tìm kiếm nơi dạy học nấu món Việt là nhu cầu của nhiều đối tượng, trong đó đa số là các bạn trẻ với mục đích trở thành đầu bếp món Việt chuyên nghiệp hoặc để mở mô hình kinh doanh món Việt của riêng mình.
Học Bí quyết nấu Cơm niêu
Cơm niêu là món ăn truyền thống được lưu truyền từ rất lâu đời, mặc dù không phải là món ăn cao sang nhưng hiện nay lại xuất hiện trong nhiều nhà hàng nổi tiếng thu hút không chỉ người Việt mà cả thực khách nước ngoài mỗi khi đặt chân đến dải đất hình chữ S.