Học món Chiên

11/12/2019

Các món chiên luôn là những món ưa thích của nhiều người. Hiện nay, các quán ăn – nhà hàng cũng đều đưa món chiên vào menu để đa dạng bữa cơm cho thực khách thưởng thức. Đặc biệt, kinh doanh nhà hàng Cơm niêu, bên cạnh những món kho, món xào, món canh... thì món chiên cũng nằm trong danh sách thực đơn cho bữa ăn.

Làm món chiên không hề khó. Tuy vậy, để có những món chiên giòn ngon, chúng ta cũng cần đến bí quyết riêng.

Học món Chiên

Chọn nguyên liệu ngon, sơ chế và tẩm ướp đúng cách là những yêu cầu cần thiết để có món chiên ngon. Hơn thế, quá trình chiên cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Khi thưởng thức, việc kết hợp với các loại sốt cũng là cách tốt nhất để làm tăng hương vị cho món chiên. Tùy nguyên liệu chính hoặc khẩu vị riêng mà có cách chọn sốt khác nhau.

Đặc điểm chương trình học món Chiên

Tham gia Chương trình này, Học viên sẽ được học phương pháp chế biến món chiên:

  • Gà quay
  • Cánh gà chiên nước mắm
  • Sườn heo chiên giòn 
  • Nạc dăm chiên
  • Cá chiên
  • Heo chiên  ...

Học món Chiên

Học món Chiên

Học món Chiên

Bên cạnh đó, bạn còn được hướng dẫn cách làm Sốt dùng cho các mỗi món chiên.

  • Giảng viên Thầy Nguyễn Quốc Y- Hiệu Trưởng Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace - người được mệnh danh là bậc Thầy nấu các món nước (phở, bún).
  • Sau khi hoàn tất khóa học, Học viên có khả năng kinh doanh thành công mô hình quán ăn hay nhà hàng Cơm niêu.
  • Rất nhiều học trò của thầy Y hiện là chủ các quán ăn, nhà hàng nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới...

Phương pháp và thời gian học

  • Học viên được học riêng với thầy Y từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến theo quy trình kinh doanh thực tế .
  • Thời gian học: 1 buổi.
  • Đảm bảo 100% Học viên học món Chiên ngon nhất ngay sau khi tham gia khóa học.

Nội dung chương trình học món Chiên

  • Cách chọn các loại thịt, cá, gà, hải sản...
  • Cách sơ chế và bảo quản nguyên liệu
  • Cách định lượng, ướp hương, tẩm ướp
  • Cách làm nước nước sốt…
  • Cách bảo quán sốt (giữ mùi, giữ vị không thay đổi trong suốt thời gian kinh doanh)
  • Cách chiên thịt, cá, gà, hải sản … và trang trí, trình bày món ăn
  • Cách bảo quản món chiên (giữ mùi, giữ vị không thay đổi trong suốt thời gian kinh doanh)
  • Phương pháp tính giá thành, tạo giá thành thấp nhất đạt hiệu quả cao nhất.

Chứng chỉ hoàn tất khóa học

  • Chứng chỉ "Món Chiên" do Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc.

Học phí & Thời gian khóa học

  • Học phí: Liên hệ: 0987937938 học bí quyết làm món Chiên và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành.
  • Khóa học bí quyết "một thầy-một trò" và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu.
  • Thời gian: 1 buổi và do học viên tự lựa chọn lịch học phù hợp nhất.
  • Đặc biệt học viên sẽ được thầy hướng dẫn tham quan mô hình kinh doanh của thầy Y tại TP.HCM
  • Vui lòng liên hệ (08) 6291 2698‎ - 0987 937 938 - 0947 333 488 đế tư vấn chi tiết.

Hình ảnh Học viên học các món Chiên tại Trường Netspace

Học món Chiên

Học món Chiên

Học món Chiên

Học món Chiên

Học món Chiên

Học món Chiên

Học món Chiên

Các Học viên học Bí quyết mở Nhà hàng Cơm niêu do Thầy Y hướng dẫn. Học món Chiên

Học Kỹ thuật nấu Cơm niêu... 

Học món Chiên

Học món Chiên

Học món Chiên

Học món Chiên

Học món Chiên... 

Học món Chiên

Học món Chiên

Học món Chiên

Học món Chiên

Học món Chiên

Học món Canh. 

Học món Chiên

Nhà hàng Cơm Niêu Vuông Tròn - mô hình kinh doanh của chị Phương tại Quận 9 (TP HCM). 


  • (Có 1 bình chọn)