Học làm Bánh tổng hợp nâng cao

Netspace 25/05/2016

 Xu hướng học làm bánh hiện nay là đang chuyển hướng sang các sản phẩm ít đường do ý thức về sức khỏe của người tiêu dùng tăng cao, thị trường chuyển hướng tăng trưởng mạnh tập trung vào các loại bánh ngọt mềm như bông, bánh mì tươi, bánh nướng tại chỗ, bánh kem tươi, bánh Âu theo phong cách Nhật.

Chương trình "học làm bánh tổng hợp nâng caođào tạo học viên dòng bánh Âu hiện đang bán tại cách khách sạn, tiệm bánh thuộc phân khúc khách hàng cao cấp hoặc các dòng bánh Âu kiểu Nhật và học làm bánh kem.

  • Xem bài thi bánh hiện đại học viên làm cuối khóa tại đây

Học làm Bánh tổng hợp nâng cao

Học làm bánh tổng hợp | Hoc lam banh tong hop
Bánh Âu theo phong cách Nhật.

Giới thiệu chương trình học làm bánh tổng hợp nâng cao

Học làm bánh hiện đại là chương trình đào tạo đặc biệt các loại bánh nâng cao và các loại bánh Âu theo phong cách Nhật vì những chiếc bánh này luôn gây được ấn tượng với thực khách khắp nơi bởi hương vị thanh tao, nhẹ nhàng và phù hợp theo mùa. Trong đó phải kể đến các loại bánh vừa đa dạng vừa phong phú. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những loại Bánh Âu theo phong cách Nhật nổi tiếng ngay sau đây nhé!

Những loại bánh hiện đại sẽ khiến bạn điên đảo và tròn xoe mắt vì vẻ ngoài đẹp trên mức tưởng tượng đấy. Bên cạnh hương vị ngon tuyệt, mỗi chiếc bánh xứng đáng được xem là một kiệt tác về nghệ thuật trang trí, khiến không ít du khách trầm trồ trước sự tinh tế của ẩm thực xứ sở mặt trời mọc mang phong cách Âu.


Học làm Bánh tổng hợp nâng cao

Học làm bánh nâng cao

Đặc điểm chương trình học làm bánh tổng hợp nâng cao

Chương trình "học làm bánh tổng hợp nâng cao" được trường dạy học làm bánh Netspace nghiên cứu thị trường, chọn lựa các loại bánh đặc sắc nhất đưa vào giảng dạy gồm 8 dòng bánh và 15 loại bánh khác nhau. Chương trình này giúp các học viên tham gia có đầy đủ kiến thức và kỹ năng làm việc tại các mô hình kinh doanh bánh hoặc có thể tự khởi nghiệp. Những chuyên gia cao cấp về bánh, có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn 5 sao... được mời giảng dạy chương trình này.

Thời gian và học phí

  • Thời gian: 24 buổi
  • Học phí: 14.000.000đ/ 1 khóa học
  • Học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu, đồng phục trong quá trình học.
  • Giảm 5% học khi khi đăng ký trước ngày khai giảng 5 ngày.
  • Giảm 20% học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ.
Ngày học SángChiềuTối
2-4-6
3-5-7
08h00 - 11h00 14h00 - 17h0018h00 - 21h00

Chứng chỉ hoàn tất khóa học

  • Bằng nghề "Bánh tổng hợp nâng cao" do Trung tâm nghề Ẩm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc.

  • Bằng tiếng Anh "Course of Professional Pastry Arts"" bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trung tâm Dạy nghề Netspace cấp.

Nội dung khóa học làm bánh tổng hợp nâng cao

I. Kiến thức tổng quan khóa học làm bánh tổng hợp nâng cao

  • Tổng quan về bánh mì, bánh ngọt.

  • Tìm hiểu về nguyên liệu, các dòng bánh, dụng cụ làm bánh liên quan, chọn mua nguyên liệu...

  • Quy trình nhào cán bột.

  • Cách sử dụng lò nướng.

  • Nhận biết công thức thật và công thức ảo.

  • Cách tồn trữ, bảo quản và cách lựa chọn nguyên vật liệu...

  • Cơ cấu tổ chức bếp bánh.

  • An toàn lao động và vệ sinh thực phẩm.

  • Thực hành các kĩ năng fold, nhào bột, đánh trứng, tạo hình, trộn nguyên liệu...

II. Thực hành học làm bánh tổng hợp nâng cao

1. Bánh mì Âu (7 buổi)

  • Strawberry Danish,

  • Apricot Danish,

  • Raspberry Danish

  • Almond Croissant Pháp,

  • Apple Danish

  • Sour Rye Bread,

  • Pate chaud

  • White Toasted,

  • Dark Dry Bread

  • Sandwich: tuna, cá mòi, ham & egg (xà lách, cà chua và hành tây - cắt khoanh, mayonaise, tương ớt, tương cà)

  • Puff Pastry Dough,

  • Cream Pie Pastry

  • Sausage croissant,

  • Almond croissant,

  • Ham cheese croissant

2. Bánh nóng (7 buổi)

  • Cream Brulee;

  • Cream Caramel

  • Banana bread;

  • Marble cake

  • Cherry cake;

  • Vanilla Apple cake

  • Roll sponge (nhân: mứt thơm);

  • Vanilla/Blueberry hoặc Peach puree muffin

  • Butter cookies,

  • Almond cookies;

  • Waffle (sử dụng kết hợp mứt trái cây & trái cây tươi);

  • Pancake (sử dụng kết hợp mứt trái cây & trái cây tươi)

  • Crepe hải sản;

  • Crepe trái cây (theo mùa): crepe sầu rieng kem hoặc chuối, dâu, chocolate syrup…

3. Bánh lạnh (6 buổi)

  • Bánh kem sữa tươi: trang trí với trái cây tươi theo mùa và bánh oreo/cosy ốc quế

  • Opera Chocolate,

  • Cheese cake

  • Panna cotta;

  • Mango pudding

  • Passion cup;

  • Passion cheese cake

  • Strawberry cup;

  • Strawberry mousse cake

  • Tiramisu;

  • Chocolate mousse cake

4. Bánh kem căn bản (2 buổi)

  • Chà láng

  • Trang trí, bắt kem vỏ sò

Ôn thi cuối khóa dòng Bánh Âu

III. Thi cuối khóa​

  • Đặc biệt, học viên sẽ được nhà trường đảm bảo tư vấn về kĩ thuật, phương pháp làm bánh cũng như nguyên liệu.


Học làm Bánh tổng hợp nâng cao


Học làm Bánh tổng hợp nâng cao

Học làm bánh tổng hợp | Hoc lam banh tong hop
Học viên Netspace chăm chúc kỹ năng cơ bản lớp học làm bành hiện đại

Học làm Bánh tổng hợp nâng cao


Học làm Bánh tổng hợp nâng cao

Học làm bánh tổng hợp | Hoc lam banh tong hop
Bánh Mango Pudding - Khóa học này học viên sẽ học những loại bánh nướng hiện đại nhất hiện nay

Học làm Bánh tổng hợp nâng cao

Học làm bánh tổng hợp | Hoc lam banh tong hop
Thành quả buổi học bánh nướng học viên làm bánh Netspace.

Clips sản phẩm học viên thi cuối khóa





Học làm Bánh tổng hợp nâng cao

Melon Pain (bánh mì hình dưa lưới của Nhật)


Học làm Bánh tổng hợp nâng cao

HOKKAIDO milk bread (bánh mì sandwich sữa Nhật)
Học làm Bánh tổng hợp nâng cao

Red Velvet Cupcakes.

Học làm Bánh tổng hợp nâng cao

Watermelon Cake.
Học làm Bánh tổng hợp nâng cao

HOKKAIDO Milk Crepe.

Học làm Bánh tổng hợp nâng cao

Choux kiểu Singapore.

Học làm Bánh tổng hợp nâng cao

Eclairs.

Học làm Bánh tổng hợp nâng cao


Matcha rare cheesecake (bánh phô mai tươi trà xanh).
Học làm Bánh tổng hợp nâng cao

Japanese Sponge Cheese Cake.
Học làm Bánh tổng hợp nâng cao

Molten chocolate (bánh Chocolate với nhân chocolate nóng chảy).
Học làm Bánh tổng hợp nâng cao

Gâteau Chocolat (bánh gatô sôcôla kiểu Pháp).

Học làm Bánh tổng hợp nâng cao

Panna Cotta

Học làm Bánh tổng hợp nâng cao

Pudding.
Học làm Bánh tổng hợp nâng cao

Aka sakura cheese cake.

Học làm Bánh tổng hợp nâng cao

Dorayaki.

Tin bài cùng chuyên mục

Titi Tea & more – Quán trà sữa mới lạ tại Biên Hòa
Những ngày gần đây, giới trẻ Biên Hoà thường rỉ tai nhau về sự xuất hiện của quán trà sữa mới lạ và độc đáo, mang không gian sống ảo cực đẹp, đặc biệt là đồ uống thời thượng, lại gần Coopmark Biên Hoà - đó là quán trà sữa Titi Tea & more tọa lạc trên đường Phạm Văn Thuận (phường Tân Tiến, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai).
Chị Hạnh học Dimsum để kinh doanh quán ăn vặt tại Quận 9
Chị Nguyễn Thị Hạnh cho rằng, trước đây, để thưởng thức Dimsum phải đến những nhà hàng Hoa sang trọng nhưng càng ngày nhu cầu thưởng thức của thực khách càng cao, đặc biệt là giới trẻ, thì ngày nay những nơi như quán vỉa hè, xe đẩy ngoài phố, quán ăn vặt, quán ăn bình dân… dần trở thành điểm dừng chân lý tưởng cho các bạn trẻ đến nhâm nhi món này.
Pha chế cà phê chuyên nghiệp BARISTA
Chương trình học "Pha chế cà phê chuyên nghiệp BARISTA" học viên sẽ học phân biệt cafe, kỹ thuật và bí quyết rang xay cafe, pha cafe máy Espresso và đặc biệt học viên sẽ học năng tạo 1 tách Espresso hoàn hảo cùng kỹ thuật Latte Art để ra một cách cafe hình chiếc lá, hoa tulip, Art 2D... Điểm đặc biệt, khóa này tại Netspace bạn sẽ được học thực hành phương pháp tẩm ướp để rang xay cafe ngay tại trường để làm nguyên liệu cho việc học.
Pha chế BARTENDER
Chương trình đào tạo "Học pha chế Bartender chuyên nghiệp" sẽ trang bị những kiến thức, kỹ năng đặc biệt cho các bạn mong muốn làm việc tại các Bar, Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du lịch lớn với công việc ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu nhập tốt.