CÁC BÀI VIẾT HỮU ÍCH:
Các bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn bằng các liên kết sau
Xem thêm
Bánh mì Kebab - Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ là loại bánh mì nổi tiếng trên thế giới, được rất nhiều người ưa thích. Điều đặc biệt nhất của bánh mì Kebab là cây thịt nướng lớn được quay tròn thơm phức, được cắt nhỏ và cho vào ổ bánh mì với nhiều hình dáng khác nhau.
Bí quyết của Bánh mì Kebab là cách lạng thịt, ướp thịt và xuyên qua cây nướng thịt tạo ra những cây thịt nướng khổng lồ.
Tại Việt Nam, Bánh mì Kebab đã được du nhập hơn 10 năm và đang thịnh hành trong vài năm gần đây, được các bạn trẻ rất yêu thích. Nhiều xe bánh mì Kebab rất đông khách như:
- Bánh mì Kebab tại 19 Kỳ Đồng, Quận 3, TP.HCM, mỗi ngày bán trên 1,000 ổ, doanh thu trên 30 tr/ngày
- Bánh mì Kebab Minh Tuấn 89 CMT8 , P.Bến Thành , Q.1, TP.HCM mỗi ngày cũng bán trên 1,000 ổ.
Nhiều chuỗi bánh mì Kebab hình thành và rất thành công với quy mô hơn 100 xe như:
- Chuỗi bánh mì Sunrise Kebab
- Chuỗi bánh mì Kebab Torki
Tại Dạy nghề Netspace, gần đây Thầy Y đã nghiên cứu thành công công nghệ sản xuất bánh mì Kebab.Trong đó, công nghệ ướp thịt, bảo quản đã được nghiên cứu và giảng dạy thành công cho một số Học viên đang kinh doanh Bánh mì Kebab. Học làm bánh mì KeBab ngon để kinh doanh - Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, những cây thịt sản xuất ra phải đảm bảo tươi ngon, đậm hương vị Âu, có thể bảo quản thời gian lâu. Mayonnaise cũng đã được nghiên cứu, giảng dạy với giá thành thấp. Mayonnaise ngon phải có vị béo, thơm.
Đặc biệt, khi học làm bánh mì KeBab ngon để kinh doanh - Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, Thầy Y đã hướng dẫn Học Viên cách sáng tạo hương vị riêng cho Hệ thống bánh mì khi đưa vào kinh doanh.
Mô hình bánh mì Kebab là mô hình kinh doanh hay, ít tốn tiền thuê mặt bằng, ít nhân công, dễ dàng kinh doanh qua mạng. Đây sẽ là cơ hội kinh doanh cho nhiều người trong giai đoạn hậu Covid -19.
Thầy Y đã nghiên cứu thành công công nghệ sản xuất bánh mì Kebab ...
Trong đó, công nghệ ướp thịt, bảo quản đã được nghiên cứu và giảng dạy thành công cho một số Học viên đang kinh doanh Bánh mì Kebab...
Thầy Y đã hướng dẫn Học Viên cách sáng tạo hương vị riêng cho Hệ thống bánh mì khi đưa vào kinh doanh...
Đây là cơ hội kinh doanh cho nhiều người trong giai đoạn hậu Covid -19...