Học làm bánh mì KeBab ngon để kinh doanh - Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

04/09/2020

Xem thêm

Bánh mì Kebab - Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ là loại bánh mì nổi tiếng trên thế giới, được rất nhiều người ưa thích. Điều đặc biệt nhất của bánh mì Kebab là cây thịt nướng lớn được quay tròn thơm phức, được cắt nhỏ và cho vào ổ bánh mì với nhiều hình dáng khác nhau.

Bí quyết của Bánh mì Kebab là cách lạng thịt, ướp thịt và xuyên qua cây nướng thịt tạo ra những cây thịt nướng khổng lồ.

Tại Việt Nam, Bánh mì Kebab đã được du nhập hơn 10 năm và đang thịnh hành trong vài năm gần đây, được các bạn trẻ rất yêu thích. Nhiều xe bánh mì Kebab rất đông khách như:

  • Bánh mì Kebab tại 19 Kỳ Đồng, Quận 3, TP.HCM, mỗi ngày bán trên 1,000 ổ, doanh thu trên 30 tr/ngày
  • Bánh mì Kebab Minh Tuấn 89 CMT8 , P.Bến Thành , Q.1, TP.HCM mỗi ngày cũng bán trên 1,000 ổ.

Nhiều chuỗi bánh mì Kebab hình thành và rất thành công với quy mô hơn 100 xe như:

  • Chuỗi bánh mì Sunrise Kebab
  • Chuỗi bánh mì Kebab Torki 

Tại Dạy nghề Ẩm thực Netspace, gần đây Thầy Y đã nghiên cứu thành công công nghệ sản xuất bánh mì Kebab.Trong đó, công nghệ ướp thịt, bảo quản đã được nghiên cứu và giảng dạy thành công cho một số Học viên đang kinh doanh Bánh mì Kebab. Học làm bánh mì KeBab ngon để kinh doanh - Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳnhững cây thịt sản xuất ra phải đảm bảo tươi ngon, đậm hương vị Âu, có thể bảo quản thời gian lâu. Mayonnaise cũng  đã được nghiên cứu, giảng dạy với giá thành thấp. Mayonnaise ngon phải có vị béo, thơm.

Đặc biệt, khi học làm bánh mì KeBab ngon để kinh doanh - Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, Thầy Y đã hướng dẫn Học Viên cách sáng tạo hương vị riêng cho Hệ thống bánh mì khi đưa vào kinh doanh.

Mô hình bánh mì Kebab là mô hình kinh doanh hay, ít tốn tiền thuê mặt bằng, ít nhân công, dễ dàng kinh doanh qua mạng. Đây sẽ là cơ hội kinh doanh cho nhiều người trong giai đoạn hậu Covid -19. 

Thầy Y đã nghiên cứu thành công công nghệ sản xuất bánh mì Kebab ...

Trong đó, công nghệ ướp thịt, bảo quản đã được nghiên cứu và giảng dạy thành công cho một số Học viên đang kinh doanh Bánh mì Kebab...

Thầy Y đã hướng dẫn Học Viên cách sáng tạo hương vị riêng cho Hệ thống bánh mì khi đưa vào kinh doanh...

Đây là cơ hội kinh doanh cho nhiều người trong giai đoạn hậu Covid -19...


  • (Có 5 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

THAM QUAN HỆ THỐNG ẨM THỰC THẦY Y 03/2021
Sáng ngày 27/3/2021 Dạy nghề ẩm thực Netspace đã tổ chức tour tham quan, học tập và trải nghiệm hệ thống ẩm thực Thầy Y dành cho tất cả các bạn Học viên đang theo học tại Netspace. Đây là chương trình tham quan đặc biệt, giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích và thực tế để vận dụng cho ngành nghề các bạn đang theo học.
NETSPACE MỪNG SINH NHẬT - ƯU ĐÃI 20% HỌC PHÍ
Kỷ niệm 11 năm thành lập, nhằm tri ân quý Học viên đã đồng hành trong suốt thời gian qua, Netspace đã đưa ra Chương trình Ưu đãi đặc biệt trong đợt tuyển sinh tháng 04.2021.
HỌC BÍ QUYẾT LÀM CHẢ CÁ CHIÊN VÀ XÍU MẠI ONLINE
Những món ăn sử dụng chả chiên được rất nhiều người ưa thích như: bánh cuốn nóng, bún mọc, …Để làm ra chả chiên ngon, phải có bí quyết và đòi hỏi cao về nguyên liệu, phụ gia.Chị Vi- từ Mỹ đã được Thầy Y truyền dạy nghề làm chả chiên qua mạng.
HỌC VIÊN LỚP PHA CHẾ THAM GIA GIAO LƯU HỌC LÀM BÁNH TIRAMISU
Ngày 24/3 vừa qua, dạy nghề ẩm thực Netspace đã tổ chức buổi giao lưu học làm bánh tiramisu cho các bạn học viên đang theo học lớp pha chế tổng hợp.
HỌC NGHỀ THỊT NƯỚNG XIÊN CHO BÁNH MÌ, BÚN THỊT NƯỚNG
Anh Dương là nghề Tài xế đã nhiều năm, do ảnh hưởng của Đại dịch, Anh gặp rất nhiều khó khăn về việc làm.Nhận thấy nhu cầu ăn uống bình dân của Công nhân, người lao động tại Bến Cát - Bình Dương là rất lớn, sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường, Anh quyết định kinh doanh mô hình Bánh mì thịt nướng xiên và Bún thịt nướng.
CHUYÊN GIA PHA CHẾ - KHÓA HỌC NGHỀ HOÀN HẢO TẠI NETSPACE
“Chuyên gia pha chế” là khóa học do Dạy nghề ẩm thực Netspace thiết kế đặc biệt, nhằm đào tạo Học viên có nghề pha chế chuyên sâu và đẳng cấp.