Học làm bánh mì KeBab ngon để kinh doanh - Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Netspace 08/06/2020

Xem thêm

Bánh mì Kebab - Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ là loại bánh mì nổi tiếng trên thế giới, được rất nhiều người ưa thích. Điều đặc biệt nhất của bánh mì Kebab là cây thịt nướng lớn được quay tròn thơm phức, được cắt nhỏ và cho vào ổ bánh mì với nhiều hình dáng khác nhau.

Bí quyết của Bánh mì Kebab là cách lạng thịt, ướp thịt và xuyên qua cây nướng thịt tạo ra những cây thịt nướng khổng lồ.

Tại Việt Nam, Bánh mì Kebab đã được du nhập hơn 10 năm và đang thịnh hành trong vài năm gần đây, được các bạn trẻ rất yêu thích. Nhiều xe bánh mì Kebab rất đông khách như:

  • Bánh mì Kebab tại 19 Kỳ Đồng, Quận 3, TP.HCM, mỗi ngày bán trên 1,000 ổ, doanh thu trên 30 tr/ngày
  • Bánh mì Kebab Minh Tuấn 89 CMT8 , P.Bến Thành , Q.1, TP.HCM mỗi ngày cũng bán trên 1,000 ổ.

Nhiều chuỗi bánh mì Kebab hình thành và rất thành công với quy mô hơn 100 xe như:

  • Chuỗi bánh mì Sunrise Kebab
  • Chuỗi bánh mì Kebab Torki 

Tại Dạy nghề Netspace, gần đây Thầy Y đã nghiên cứu thành công công nghệ sản xuất bánh mì Kebab.Trong đó, công nghệ ướp thịt, bảo quản đã được nghiên cứu và giảng dạy thành công cho một số Học viên đang kinh doanh Bánh mì Kebab. Học làm bánh mì KeBab ngon để kinh doanh - Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳnhững cây thịt sản xuất ra phải đảm bảo tươi ngon, đậm hương vị Âu, có thể bảo quản thời gian lâu. Mayonnaise cũng  đã được nghiên cứu, giảng dạy với giá thành thấp. Mayonnaise ngon phải có vị béo, thơm.

Đặc biệt, khi học làm bánh mì KeBab ngon để kinh doanh - Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, Thầy Y đã hướng dẫn Học Viên cách sáng tạo hương vị riêng cho Hệ thống bánh mì khi đưa vào kinh doanh.

Mô hình bánh mì Kebab là mô hình kinh doanh hay, ít tốn tiền thuê mặt bằng, ít nhân công, dễ dàng kinh doanh qua mạng. Đây sẽ là cơ hội kinh doanh cho nhiều người trong giai đoạn hậu Covid -19. 

Thầy Y đã nghiên cứu thành công công nghệ sản xuất bánh mì Kebab ...

Trong đó, công nghệ ướp thịt, bảo quản đã được nghiên cứu và giảng dạy thành công cho một số Học viên đang kinh doanh Bánh mì Kebab...

Thầy Y đã hướng dẫn Học Viên cách sáng tạo hương vị riêng cho Hệ thống bánh mì khi đưa vào kinh doanh...

Đây là cơ hội kinh doanh cho nhiều người trong giai đoạn hậu Covid -19...


  • (Có 5 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

Chị Thủy Học bí quyết nấu Phở Bò Online để kinh doanh tại Canada
Chị Thủy tìm hiểu và quyết định học online bí quyết nấu Phở bò với kế hoạch mở rộng Nhà hàng tại Canada. Chị là Học viên cũ của Netspace, đã từng học món Gà ủ muối-xông khói với Thầy Y.
Chị Kim Anh học bí quyết online sốt xào để kinh doanh tại Pháp
Chị Kim Anh, hiện đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Pháp. Chị mong muốn mở rộng quy mô kinh doanh và đăng ký học bí quyết các loại sốt xào với Thầy Y theo hình thức học online.
Anh Bình học bí quyết nấu Lẩu Tứ Xuyên - Lẩu Trường Thọ
Anh Bình đang kinh doanh Nhà hàng tại Hà Nam đã tìm đến Thầy Y học bí quyết chế biến các món Lẩu Trung Hoa theo phương pháp học từ xa. Anh đã được Thầy Y truyền dạy các bí quyết chế biến các món lẩu ngon: Lẩu Tứ Xuyên và Lẩu Trường Thọ.
Chị Thủy học Bí quyết làm Gà Ủ Muối - Gà Xông Khói - Kinh doanh tại Canada
Gà ủ muối, gà xông khói là món ăn ngon, rất tiện dụng, được rất nhiều người ưa thích với màu da gà vàng bắt mắt, thơm, thịt đỏ săn chắc, giữ vị ngọt thịt tự nhiên… Vợ chồng Chị Thủy-đang sinh sống và kinh doanh Nhà hàng tại Canada- đã tham gia khóa học bí quyết từ xa: món gà ủ muối, gà xông khói tại Netspace.
Anh Luật học bí quyết online làm Bún Chả Hà Nội kinh doanh tại Bắc Ninh
Vợ chồng Anh Luật đang sinh sống tại Bắc Ninh đã tìm đến Thầy Y để tham gia khóa học bí quyết - Bún chả Hà Nội theo phương pháp online-từ xa.
Anh Thường Học nghề Bánh Mì Việt Nam để kinh doanh tại Đức
Với mong muốn kinh doanh dây chuyền sản xuất bánh mì khép kín từ khâu làm bánh mì đến chế biến nhân, Vợ chồng Anh Thường đã đươc thầy Y hướng dẫn bí quyết làm bánh mì và nhân, sốt bánh mì trong nhiều ngày.