HỌC LÀM BÁNH-CHUYÊN ĐỀ BÁNH GIÁNG SINH DẠY NGHỀ ẨM THỰC NETSPACE

29/12/2020

HỌC LÀM BÁNH - CHUYÊN ĐỀ BÁNH GIÁNG SINH -DẠY NGHỀ ẨM THỰC NETSPACE

Những chiếc bánh ngọt ngào sẽ là món quà quý giá dành cho bạn bè và gia đình trong dịp Giáng sinh. Thật tuyệt vời, khi cả gia đình cùn

g quây quần bên nhau, nhâm nhi miếng bánh cùng tách trà nóng trong mùa đông lạnh giá thì còn gì ấm áp bằng? Và còn ý nghĩa hơn khi đó lại chính là tác phẩm do bạn làm ra để gửi tới những người thân yêu nhất.Tại khóa học làm bánh chuyên đề bánh giáng sinh - Dạy nghề ẩm thực Netspace, các bạn sẽ được hướng dẫn tất tần tật từ cách làm bánh kem, bánh Cookies giòn rụm, bánh Âu ngọt ngào được nặn ra những hình dạng như tuần lộc, ông già noel hay cây thông, người tuyết để phù hợp với không khí Giáng Sinh sẽ là một món bánh không thể thiếu trong dịp lễ Noel.

Ngoài ra, lớp học tại Netspace còn là nơi hội tụ những bạn có chung niềm đam mê làm bánh, đây chắc chắn sẽ là cơ hội học hỏi, giao lưu, trao đổi với nhau tạo nên một cộng đồng yêu thích làm bánh, nhưng vẫn đảm bảo số lượng học viên vừa phải mỗi lớp để có thể được giáo viên hướng dẫn.


Các khóa học làm bánh tại Netspace từ cơ bản cho đến nâng cao luôn hấp dẫn và thu hút các bạn học viên tham gia. Hơn nữa còn được chuyên gia bếp bánh trực tiếp hướng dẫn phương pháp làm bánh chuyên nghiệp, cách tạo hình và trang trí bánh theo chủ đề Giáng sinh. Sau khi hoàn thành khóa học, những chiếc bánh của ban sẽ được gói lại cẩn thận để đem về làm quà dành tặng cho những người bạn yêu thương hoặc thưởng thức ngay tại lớp học.


Những buổi học và thi làm Bánh tại Netspace  luôn sôi động và rộn ràng với nhiều chủ đề khác nhau. Đến với lớp học làm bánh tại Netspace, bạn để cùng trổ tài khéo tay và làm nên những chiếc bánh thật ngon, thật hấp dẫn và đẹp mắt cho mọi người chung vui và thưởng thức trong mùa Noel nhé!

                                  

                       

  • (Có 1 bình chọn)