Học Kỹ thuật nấu Cơm niêu

24/02/2020

Ẩm thực Việt Nam rất phong phú và đa dạng với những món ăn ngon mang nét đặc trưng của từng vùng miền khác nhau. Một trong số đó là Cơm niêu.

Cơm niêu là món ăn truyền thống được lưu truyền từ rất lâu đời, mặc dù không phải là món ăn cao sang nhưng hiện nay lại xuất hiện trong nhiều nhà hàng nổi tiếng thu hút không chỉ người Việt mà cả thực khách nước ngoài mỗi khi đặt chân đến dải đất hình chữ S.

Học Kỹ thuật nấu Cơm niêu

Những hạt cơm được nấu trong nồi niêu giúp cơm dẻo, thơm khiến bữa ăn người Việt thêm phần tròn vị. Ngoài món cơm niêu, các nhà hàng sẽ có thực đơn đa dạng với những món ăn được chế biến phù hợp với khẩu vị của người Việt như món canh, món kho, món xào đặc sắc, đậm đà hương vị.

Thực chất cơm niêu không khó nấu, tuy nhiên để nấu cơm niêu ngon, không bị khô khét, bạn cũng cần có kỹ thuật riêng!

Thầy Nguyễn Quốc Y đã nghiên cứu và đưa vào giảng dạy chương trình Học Kỹ thuật nấu Cơm niêu cùng với các món kho, món xào, món canh. Đây là cơ hội lớn cho các bạn mong muốn học bí quyết để kinh doanh quán – nhà hàng Cơm niêu.

Đặc điểm chương trình học Kỹ thuật nấu Cơm niêu

  • Tham gia Chương trình này, Học viên được học:
  • Phương pháp và Kỹ thuật nấu Cơm niêu bằng điện, lò nướng…
  • Giảng viên Thầy Nguyễn Quốc Y- Hiệu Trưởng Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace - người được mệnh danh là bậc Thầy nấu các món Việt.
  • Sau khi hoàn tất khóa học, Học viên có khả năng kinh doanh thành công mô hình quán ăn, nhà hàng.
  • Rất nhiều học trò của thầy Y hiện là chủ các quán ăn, nhà hàng nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới...

Phương pháp và thời gian học

  • Học viên được học riêng với thầy Y từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến theo quy trình kinh doanh thực tế.
  • Thời gian học: 1 buổi.
  • Đảm bảo 100% Học viên nấu Cơm niêu ngon nhất ngay sau khi tham gia khóa học.

Nội dung chương trình học Kỹ thuật nấu Cơm niêu

  • Cách chọn các loại gạo, nồi niêu, nồi đất…
  • Cách chọn lò nướng
  • Cách định lượng gạo
  • Cách vo gạo
  • Kỹ thuật nấu cơm theo phương pháp hiện đại và cách nấu bằng lò nướng…
  • Phương pháp bảo quản cơm niêu
  • Phương pháp tính giá thành, tạo giá thành thấp nhất đạt hiệu quả cao nhất

Chứng chỉ hoàn tất khóa học

  • Chứng chỉ "Cơm niêu" do Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc.

Học phí & Thời gian khóa học

  • Học phí: Liên hệ: 0987937938
  • Khóa học bí quyết "một thầy - một trò" và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu.
  • Thời gian: 1 buổi và do học viên tự lựa chọn lịch học phù hợp nhất.
  • Đặc biệt học viên sẽ được thầy hướng dẫn tham quan mô hình kinh doanh của Thầy Y tại TP.HCM
  • Vui lòng liên hệ (08) 6291 2698‎ - 0987 937 938 - 0947 333 488 đế tư vấn chi tiết.

Hình ảnh Học viên học Kỹ thuật nấu Cơm niêu tại Trường 

Học Kỹ thuật nấu Cơm niêu

Học Kỹ thuật nấu Cơm niêu

Học Kỹ thuật nấu Cơm niêu

Học Kỹ thuật nấu Cơm niêu

Học Kỹ thuật nấu Cơm niêu

Học Kỹ thuật nấu Cơm niêu

Học Kỹ thuật nấu Cơm niêu

Học Kỹ thuật nấu Cơm niêu

Nhà hàng Cơm niêu Vuông Tròn tại Quận 9 - TP HCM của chị Phương, học viên học Sốt kho. 


  • (Có 1 bình chọn)