Học đầu bếp

24/10/2018

Học nghề đầu bếp đang là nhu cầu lớn của nhiều người để có một nghề nghiệp ổn định, thu nhập cao và dễ dàng kiếm việc. Tại trường dạy học đầu bếp Netspace, rất nhiều bạn trẻ đã tham gia các khóa đào tạo bếp và rất hài lòng về chất lượng đào tạo của Trường.

Nghề đầu bếp thực thụ cần có tay nghề phải vững, am hiểu về ẩm thực. Bước vào nghề bếp sẽ bắt đầu từ vị trí phụ bếp, Bạn sẽ phụ trách các khâu sơ chế, rửa rau, củ, thịt, cá… và cắt, ra đồ cho Người bếp chính- Chảo.

Học đầu bếp
Học đầu bếp
Một buổi học tại Trường dạy học đầu bếp Netspace.

Trước khi đến học nấu ăn tại Trường Netspace, Chị Thủy rất bối rối về nơi dạy nấu ăn. Chị phải tìm hiểu trên mạng và thông qua sự giới thiệu của bạn bè để đến tham gia các khóa học tại Trường. 

Học đầu bếp
Học đầu bếp
Món gỏi cuốn được học tại Trường Netspace

Hiện nay, để học nghề đầu bếp Bạn phải tìm hiểu kỹ lưỡng về Trường dạy bếp. Nơi học đầu bếp tốt phải hội đủ các yếu tố: chương trình dạy, Giảng viên, cơ sở vật chất, hỗ trợ việc làm và kể cả sự thuận lợi đối với địa điểm học.

Học đầu bếp
Học đầu bếp

Món ăn ngon, còn phải đẹp và hấp dẫn khi học nghề đầu bếp
 Học đầu bếp
Học đầu bếp
Học viên giao lưu cùng Chef Jack Lee -  Đại sứ Ẩm thực của Netspace

Tại Trường Netspace, các thông tin về Trường được đưa lên website rất kỹ lưỡng nhằm giúp cho Học viên chọn lựa các chương trình học phù hợp nhất cho mình. Thông tin hoạt động, hình ảnh về trường rất thực tế, những bài viết cảm nhận rất sâu sắc và chân thật. Đặc biệt, những Đầu bếp giỏi, nổi tiếng đều đang giảng dạy tại trường như: Top Chef Võ Hoàng Nhân, Siêu Đầu Bếp Đông Thành, Chef Jack Lee,..

Hơn nữa  facebook của Trường Netspace thường xuyên chọn lọc các món ăn rất gần gủi, dễ làm nhưng lại rất ngon, trang trí đẹp mắt, các thông tin cập nhật rất bổ ích hỗ trợ rất nhiều cho Học viên trong công tác học tập và nghiên cứu. 

Học đầu bếp

Học đầu bếp
 Niềm đam mê và tính chuyên nghiệp của các học viên tại Trường Netspace

Netspace thật tự hào đã đào tạo rất nhiều Học viên có tay nghề cao, việc làm ổn định sau khi ra trường, góp phần cung ứng nguồn nhân lực lớn cho ngành khách sạn nhà hàng tại Việt Nam và thế giới.

  • (Có 40 bình chọn)