Chị Liên, Chị Trang học cách nấu lẩu nấm bò & sốt bánh mì để kinh doanh

04/09/2020

Xem thêm

Chị Liên và Chị Trang mong muốn triển khai chuỗi nhà hàng chuyên về món Việt tại Sài Gòn và Hà Nội để đáp ứng nhu cầu thưởng thức đa dạng của khách hàng. Lặn lội vào Sài Gòn, Chị Liên và Chị Trang đã được Thầy Nguyễn Quốc Y – Thầy Y Dạy nghề Ẩm thực Netspace trực tiếp giảng dạy Bí quyết nấu Lẩu nấm bò và làm Sốt Bánh mì.

Hai chị nhận thấy, hiện nay có rất nhiều nhà hàng - quán ăn đã chọn kinh doanh món Lẩu. Món Lẩu là sự lựa chọn đầu tiên cho những bữa ăn sum họp gia đình, bạn bè, bởi vì món lẩu có nhiều sự lựa chọn và ăn nóng tại bàn. Trong đó Lẩu nấm bò là món ăn có đẳng cấp, hương vị thơm ngon, bổ dưỡng.

Còn Bánh mì vốn dĩ là thức ăn nhanh quen thuộc của nhiều thực khách Việt. Tuy nhiên, bánh mì còn được ăn tại bàn thường thấy ở các quán với các món: Bít tết, bánh mì chảo, bò kho, trứng gà ốp la… và rất nhiều người ưa chuộng.

Hai Chị muốn triển khai chuỗi cửa hàng chuyên về các món Lẩu nấm bò và Bánh mì Việt ăn tại bàn là mô hình khác biệt, độc đáo.

Lặn lội vào Sài Gòn, Chị Liên và Chị Trang đã được Thầy Nguyễn Quốc Y – CEO Netspace trực tiếp giảng dạy Bí quyết nấu Lẩu nấm bòcách làm Sốt Bánh mì.

Đặc biệt, học cách làm Sốt Bánh mì, hai Chị đã được học trực tiếp tại Cửa hàng Bánh mì Thầy Y (702 Nguyễn Đình Chiểu, P.3, Q.3). Đây là Trung tâm kinh doanh, nghiên cứu và đào tạo chuyên sâu về Bánh mì.

Tại Trung tâm nghiên cứu Bánh mì Thầy Y, các Chị còn được tham quan quy trình sản xuất bánh mì, sản xuất pa tê, làm giò chả, làm nhân, sốt bánh mì, quy trình bán hàng, quy trình bảo quản…

Hai Chị rất hài lòng về phương pháp giảng dạy của Thầy và chất lượng món ăn đã được học tại Dạy nghề Ẩm thực Netspace.

Chị Liên, Chị Trang học cách nấu lẩu nấm bò & sốt bánh mì để kinh doanh

Chị Liên, Chị Trang học cách nấu lẩu nấm bò & sốt bánh mì để kinh doanh

Chị Liên, Chị Trang học cách nấu lẩu nấm bò & sốt bánh mì để kinh doanh

Chị Liên, Chị Trang học cách nấu lẩu nấm bò & sốt bánh mì để kinh doanh

Chị Liên, Chị Trang học cách nấu lẩu nấm bò & sốt bánh mì để kinh doanh

Chị Liên, Chị Trang học cách nấu lẩu nấm bò & sốt bánh mì để kinh doanh

Chị Liên, Chị Trang học cách nấu lẩu nấm bò & sốt bánh mì để kinh doanh

Chị Liên, Chị Trang học cách nấu lẩu nấm bò & sốt bánh mì để kinh doanh

Chị Liên, Chị Trang học cách nấu lẩu nấm bò & sốt bánh mì để kinh doanh

  • (Có 2 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

CƠ HỘI KINH DOANH TIỆM VỊT QUAY - HEO QUAY
Kinh doanh vịt quay là mô hình kinh doanh hay, ít tốn tiền thuê mặt bằng, ít nhân công, dễ dàng kinh doanh qua mạng . Đây sẽ là cơ hội cho nhiều người trong giai đoạn khó khăn sau thời kỳ dịch bệnh Covid-19.
KINH DOANH BÁNH CANH CÁ LÓC TẠI BẾN CÁT - BÌNH DƯƠNG
Chị Thu - hiện sinh sống tại Bến Cát - Bình Dương mong muốn kinh doanh Bánh canh cá lóc tại quê nhà. Đây là món ăn dân giã, dễ ăn, luôn thu hút nhiều khách hàng. Chị đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết nấu và kinh doanh Bánh canh cá lóc.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BẮC ĐỂ KINH DOANH TẠI BẮC NINH
Việt Nam rất nổi tiếng về ẩm thực đa dạng và phong phú, với những món ăn rất nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt là món phở. Phở ở Việt Nam được chia thành 2 hương vị khác nhau: phở Bắc và phở Nam. Với cách nấu và gia vị ăn kèm có sự khác nhau rất lớn, tạo hương vị khác biệt.
HỌC BÍ QUYẾT NÂÚ PHỞ BÒ ĐỂ KINH DOANH TẠI BÌNH PHƯỚC
Anh Hoàng là Chủ 1 quán cà phê lớn tại Bù Đăng - Bình Phước. Anh mong muốn mở rộng mô hình kinh doanh để tăng doanh thu cho gia đình. Sau hơn nửa năm tìm hiểu và xem các video học nghề tại Netspace, anh đã đủ niềm tin để chọn học nghề phở từ Thầy Y - Một chuyên gia ẩm thực nổi tiếng tại Việt Nam.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU BÚN BÒ HUẾ ĐỂ KINH DOANH TẠI THANH HÓA
Kinh doanh món Bún Bò Huế đã trở thành cơ hội kinh doanh lớn cho nhiều người. Tuy nhiên, để kinh doanh hiệu quả món ăn này, đòi hỏi người kinh doanh phải đạt được chất lượng món ăn ngon, vượt trội và giá thành thấp.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BÒ - BÒ SỐT VANG ĐỂ KINH DOANH TẠI THANH HÓA
Vợ chồng anh Thủy - chị Lan Anh và gia đình đã có mặt bằng lớn tại Thanh Hóa và có kế hoạch kinh doanh mô hình Quán phở bò và Bò sốt vang. Anh chị đã tìm đến Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực Việt Nam - để học bí quyết nấu phở bò và Bò sốt vang ngon, đẳng cấp.