Chị Liên, Chị Trang học cách nấu lẩu nấm bò & sốt bánh mì để kinh doanh

Netspace 29/02/2020

Xem thêm

Chị Liên và Chị Trang mong muốn triển khai chuỗi nhà hàng chuyên về món Việt tại Sài Gòn và Hà Nội để đáp ứng nhu cầu thưởng thức đa dạng của khách hàng. Lặn lội vào Sài Gòn, Chị Liên và Chị Trang đã được Thầy Nguyễn Quốc Y – Thầy Y Dạy nghề Netspace trực tiếp giảng dạy Bí quyết nấu Lẩu nấm bò và làm Sốt Bánh mì.

Hai chị nhận thấy, hiện nay có rất nhiều nhà hàng - quán ăn đã chọn kinh doanh món Lẩu. Món Lẩu là sự lựa chọn đầu tiên cho những bữa ăn sum họp gia đình, bạn bè, bởi vì món lẩu có nhiều sự lựa chọn và ăn nóng tại bàn. Trong đó Lẩu nấm bò là món ăn có đẳng cấp, hương vị thơm ngon, bổ dưỡng.

Còn Bánh mì vốn dĩ là thức ăn nhanh quen thuộc của nhiều thực khách Việt. Tuy nhiên, bánh mì còn được ăn tại bàn thường thấy ở các quán với các món: Bít tết, bánh mì chảo, bò kho, trứng gà ốp la… và rất nhiều người ưa chuộng.

Hai Chị muốn triển khai chuỗi cửa hàng chuyên về các món Lẩu nấm bò và Bánh mì Việt ăn tại bàn là mô hình khác biệt, độc đáo.

Lặn lội vào Sài Gòn, Chị Liên và Chị Trang đã được Thầy Nguyễn Quốc Y – CEO Netspace trực tiếp giảng dạy Bí quyết nấu Lẩu nấm bòcách làm Sốt Bánh mì.

Đặc biệt, học cách làm Sốt Bánh mì, hai Chị đã được học trực tiếp tại Cửa hàng Bánh mì Thầy Y (702 Nguyễn Đình Chiểu, P.3, Q.3). Đây là Trung tâm kinh doanh, nghiên cứu và đào tạo chuyên sâu về Bánh mì.

Tại Trung tâm nghiên cứu Bánh mì Thầy Y, các Chị còn được tham quan quy trình sản xuất bánh mì, sản xuất pa tê, làm giò chả, làm nhân, sốt bánh mì, quy trình bán hàng, quy trình bảo quản…

Hai Chị rất hài lòng về phương pháp giảng dạy của Thầy và chất lượng món ăn đã được học tại Dạy nghề Netspace.