Học cách nấu hủ tiếu mực - Cảm nghĩ của chị Phụng

Netspace 06/02/2020

CÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO:

➡️ HỌC BÍ QUYẾT NẤU HỦ TIẾU MỰC

➡️ HƯỚNG DẪN CÁCH NẤU HỦ TIẾU MỰC

Sinh ra tại vùng đất Bến Tre nhưng vợ chồng Chị Lê Thị Kim Phụng sang Hàn Quốc làm việc hơn 7 năm nay. Mặc dù có thu nhập tốt khi làm việc tại Hàn Quốc, Anh chị vẫn mong muốn trở về Việt Nam thực hiện ước mơ khởi nghiệp kinh doanh tại quê nhà.

Là một người rất mê món Hủ tiếu mực, Chị đã tìm đến hơn 100 quán Hủ tiếu mực tại Cần Thơ, Bến Tre, TP.HCM để thưởng thức và tìm cho bằng được hương vị mong muốn. Nhưng chị vẫn chưa hài lòng.

Với sự đam mê và chịu khó tìm tòi, vợ chồng Chị tìm ra nơi Dạy học cách nấu món Hủ Tiếu Mực. Vợ chồng chị Phụng đã tìm đến Trường dạy học nấu ăn Netspace để học Bí quyết nấu món Hủ tiếu mực. Anh chị đã được Thầy Nguyễn Quốc Y – CEO Netspace - Người được mệnh danh là Phù thủy nấu các món nước trực tiếp giảng dạy.

Vợ chồng Chị Phụng đã được Thầy hướng dẫn mọi công đoạn từ khâu đi chợ chọn nguyên liệu tươi ngon cho đến sơ chế, chế biến. Đặc biệt bí quyết định lượng hương vị để nấu nước dùng ngọt thanh, đậm đà và cách làm muối ớt xanh.

Kết thúc buổi học, anh chị đã được thưởng thức món Hủ tiếu mực với hương vị tuyệt vời. Hãy cùng Anh chị ấy thưởng thức thành phẩm thôi nào!

Chị Phụng học cách nấu hủ tiếu mực

Chị Phụng học cách nấu hủ tiếu mực

Chị Phụng học cách nấu hủ tiếu mực

Chị Phụng học cách nấu hủ tiếu mực