Học cách nấu hủ tiếu mực - Cảm nghĩ của chị Phụng

21/02/2020

CÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO:

➡️ HỌC BÍ QUYẾT NẤU HỦ TIẾU MỰC

➡️ HƯỚNG DẪN CÁCH NẤU HỦ TIẾU MỰC

Sinh ra tại vùng đất Bến Tre nhưng vợ chồng Chị Lê Thị Kim Phụng sang Hàn Quốc làm việc hơn 7 năm nay. Mặc dù có thu nhập tốt khi làm việc tại Hàn Quốc, Anh chị vẫn mong muốn trở về Việt Nam thực hiện ước mơ khởi nghiệp kinh doanh tại quê nhà.

Là một người rất mê món Hủ tiếu mực, Chị đã tìm đến hơn 100 quán Hủ tiếu mực tại Cần Thơ, Bến Tre, TP.HCM để thưởng thức và tìm cho bằng được hương vị mong muốn. Nhưng chị vẫn chưa hài lòng.

Với sự đam mê và chịu khó tìm tòi, vợ chồng Chị tìm ra nơi Dạy học cách nấu món Hủ Tiếu Mực. Vợ chồng chị Phụng đã tìm đến Trường dạy học nấu ăn Netspace để học Bí quyết nấu món Hủ tiếu mực. Anh chị đã được Thầy Nguyễn Quốc Y – CEO Netspace - Người được mệnh danh là Phù thủy nấu các món nước trực tiếp giảng dạy.

Vợ chồng Chị Phụng đã được Thầy hướng dẫn mọi công đoạn từ khâu đi chợ chọn nguyên liệu tươi ngon cho đến sơ chế, chế biến. Đặc biệt bí quyết định lượng hương vị để nấu nước dùng ngọt thanh, đậm đà và cách làm muối ớt xanh.

Kết thúc buổi học, anh chị đã được thưởng thức món Hủ tiếu mực với hương vị tuyệt vời. Hãy cùng Anh chị ấy thưởng thức thành phẩm thôi nào!

Chị Phụng học cách nấu hủ tiếu mực

Chị Phụng học cách nấu hủ tiếu mực

Chị Phụng học cách nấu hủ tiếu mực

Chị Phụng học cách nấu hủ tiếu mực

  • (Có 6 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT LÀM SỐT XÀO ĐỂ KINH DOANH TẠI HIROSHIMA - NHẬT BẢN
Anh Thảo đến từ Thành phố Hiroshima - Nhật Bản, anh hiện đang kinh doanh quán ăn tại Nhật với lượng khách ổn định. Anh đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết làm các món xào từ sốt, nhằm làm phong phú thêm thực đơn cho quán và mở rộng kinh doanh.
CƠ HỘI KINH DOANH TIỆM VỊT QUAY - HEO QUAY
Kinh doanh vịt quay là mô hình kinh doanh hay, ít tốn tiền thuê mặt bằng, ít nhân công, dễ dàng kinh doanh qua mạng . Đây sẽ là cơ hội cho nhiều người trong giai đoạn khó khăn sau thời kỳ dịch bệnh Covid-19.
KINH DOANH BÁNH CANH CÁ LÓC TẠI BẾN CÁT - BÌNH DƯƠNG
Chị Thu - hiện sinh sống tại Bến Cát - Bình Dương mong muốn kinh doanh Bánh canh cá lóc tại quê nhà. Đây là món ăn dân giã, dễ ăn, luôn thu hút nhiều khách hàng. Chị đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết nấu và kinh doanh Bánh canh cá lóc.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BẮC ĐỂ KINH DOANH TẠI BẮC NINH
Việt Nam rất nổi tiếng về ẩm thực đa dạng và phong phú, với những món ăn rất nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt là món phở. Phở ở Việt Nam được chia thành 2 hương vị khác nhau: phở Bắc và phở Nam. Với cách nấu và gia vị ăn kèm có sự khác nhau rất lớn, tạo hương vị khác biệt.
HỌC BÍ QUYẾT NÂÚ PHỞ BÒ ĐỂ KINH DOANH TẠI BÌNH PHƯỚC
Anh Hoàng là Chủ 1 quán cà phê lớn tại Bù Đăng - Bình Phước. Anh mong muốn mở rộng mô hình kinh doanh để tăng doanh thu cho gia đình. Sau hơn nửa năm tìm hiểu và xem các video học nghề tại Netspace, anh đã đủ niềm tin để chọn học nghề phở từ Thầy Y - Một chuyên gia ẩm thực nổi tiếng tại Việt Nam.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU BÚN BÒ HUẾ ĐỂ KINH DOANH TẠI THANH HÓA
Kinh doanh món Bún Bò Huế đã trở thành cơ hội kinh doanh lớn cho nhiều người. Tuy nhiên, để kinh doanh hiệu quả món ăn này, đòi hỏi người kinh doanh phải đạt được chất lượng món ăn ngon, vượt trội và giá thành thấp.