Anh Kiện học cách làm Vỏ Bánh mì

Netspace 30/12/2019

CÁC BÀI VIẾT HỮU ÍCH: Các bạn có thể xem chi tiết và tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn bằng các liên kết sau đây:

🔖 Tìm nơi học bí quyết làm bánh mì kinh doanh

🔖 Chị Tuyết học làm sốt và nhân bánh mì để kinh doanh

🔖Tìm hiểu thêm thông tin về Trường dạy học nấu ăn Netspace

Anh Vưu Tử Kiện đến từ Thành phố Sydney, Úc ấp ủ dự định mở tiệm Bánh mì Việt Nam tại nơi đây, không chỉ để những người con xa xứ được cảm nhận hương vị đậm đà của quê hương mà còn là cách để anh giới thiệu đến bạn bè quốc tế nền văn hóa ẩm thực Việt Nam.
Sydney là thành phố lớn nổi tiếng nhất, lâu đời nhất của nước Úc và chiếm số lượng lớn người Việt định cư, chính vì vậy mà anh luôn mong muốn mở tiệm bánh mì Việt Nam tại đây.
Trong ký ức của anh Kiện, Bánh mì Việt Nam thường có vỏ giòn vàng ruộm, mỏng xốp và thơm nhẹ mùi bột mì nướng...
Tuy nhiên, đa phần bánh mì tại Úc có vỏ khá dày, nặng ruột nên anh Kiện muốn học cách sản xuất bánh mì vỏ giòn, ruột xốp đúng chuẩn Việt Nam để tự kinh doanh.
Tại Trường dạy học nấu ăn Netspace, anh Kiện đã được Giảng viên hướng dẫn cách làm bánh mì, từ cách lựa chọn nguyên vật liệu, cách sử dụng và công dụng của từng nguyên liệu, các kỹ thuật cho từng công đoạn làm vỏ bánh mì: trộn – nhào – ủ – đập bột, kỹ thuật rạch bánh, nướng bánh…
Bên cạnh đó, anh còn được học những bí quyết tạo nên hương vị thơm ngon cho phần vỏ bánh mì giòn, đạt được màu sắc đạt chuẩn và đẹp mắt.
Hãy cùng xem thành phẩm mà anh ấy đã học được!
Anh Vưu Tử Kiện học làm vỏ Bánh mì ...
Thành phẩm vỏ bánh mì Việt Nam mỏng giòn, nhẹ và xốp, thơm nhẹ mùi bột mì ...
Anh Kiện chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học.