Học cách làm vịt quay – heo quay – gà quay Chị Hằng

Netspace 28/02/2020

Xem thêm

Chị Trần Thúy Hằng hiện làm Bếp tại Trạm dừng chân Minh Phát (Cái Bè - Tiền Giang). sau khi học Pha chế Trà sữa và về áp dụng thành công, thức uống trà sữa cao cấp được khách hàng khen ngợi rất nhiều. Chị tiếp tục lên Sài Gòn theo học Bí quyết làm Vịt quay Bắc Kinh, Heo quay miếng và Gà quay lu.

Trạm dừng nghỉ Minh Phát được xem là một trong những trạm dừng chân có quy mô lớn. Bên cạnh những dịch vụ tiện ích như: nhà nghỉ, trạm xăng dầu, gian hàng đặc sản vùng miền thì trạm dừng chân còn có Nhà hàng phục vụ thức ăn cho hành khách...

Chị kể, năm trước sau khi học Pha chế Trà sữa và về áp dụng thành công, mỗi ngày Trạm dừng chân bán được 1.200 ly phục vụ khách. Với công thức pha chế độc quyền, thức uống trà sữa cao cấp được khách hàng khen ngợi rất nhiều.

Lần này, Chị tiếp tục lên Sài Gòn theo học Bí quyết làm Vịt quay Bắc Kinh, Heo quay miếng và Gà quay lu. Thầy Uông Tòng Cáng - Giảng viên Bếp Hoa (người gốc Hoa) tại Trường dạy học nấu ăn Netspace đã hướng dẫn cho chị bí quyết chế biến các món ăn này.

Bên cạnh những món ăn Việt, Chị cho biết thực đơn tại TRẠM DỪNG NGHỈ MINH PHÁT sẽ có thêm các món ăn hương vị Trung Hoa đặc sắc đáp ứng nhu cầu thưởng thức cho khách.