Học cách làm vịt quay – heo quay – gà quay Chị Hằng

02/04/2020

Xem thêm

Chị Trần Thúy Hằng hiện làm Bếp tại Trạm dừng chân Minh Phát (Cái Bè - Tiền Giang). sau khi học Pha chế Trà sữa và về áp dụng thành công, thức uống trà sữa cao cấp được khách hàng khen ngợi rất nhiều. Chị tiếp tục lên Sài Gòn theo học Bí quyết làm Vịt quay Bắc Kinh, Heo quay miếng và Gà quay lu.

Trạm dừng nghỉ Minh Phát được xem là một trong những trạm dừng chân có quy mô lớn. Bên cạnh những dịch vụ tiện ích như: nhà nghỉ, trạm xăng dầu, gian hàng đặc sản vùng miền thì trạm dừng chân còn có Nhà hàng phục vụ thức ăn cho hành khách...

Chị kể, năm trước sau khi học Pha chế Trà sữa và về áp dụng thành công, mỗi ngày Trạm dừng chân bán được 1.200 ly phục vụ khách. Với công thức pha chế độc quyền, thức uống trà sữa cao cấp được khách hàng khen ngợi rất nhiều.

Lần này, Chị tiếp tục lên Sài Gòn theo học Bí quyết làm Vịt quay Bắc Kinh, Heo quay miếng và Gà quay lu. Thầy Uông Tòng Cáng - Giảng viên Bếp Hoa (người gốc Hoa) tại Trường dạy học nấu ăn Netspace đã hướng dẫn cho chị bí quyết chế biến các món ăn này.

Bên cạnh những món ăn Việt, Chị cho biết thực đơn tại TRẠM DỪNG NGHỈ MINH PHÁT sẽ có thêm các món ăn hương vị Trung Hoa đặc sắc đáp ứng nhu cầu thưởng thức cho khách.

  • (Có 1 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

CƠ HỘI KINH DOANH TIỆM VỊT QUAY - HEO QUAY
Kinh doanh vịt quay là mô hình kinh doanh hay, ít tốn tiền thuê mặt bằng, ít nhân công, dễ dàng kinh doanh qua mạng . Đây sẽ là cơ hội cho nhiều người trong giai đoạn khó khăn sau thời kỳ dịch bệnh Covid-19.
KINH DOANH BÁNH CANH CÁ LÓC TẠI BẾN CÁT - BÌNH DƯƠNG
Chị Thu - hiện sinh sống tại Bến Cát - Bình Dương mong muốn kinh doanh Bánh canh cá lóc tại quê nhà. Đây là món ăn dân giã, dễ ăn, luôn thu hút nhiều khách hàng. Chị đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết nấu và kinh doanh Bánh canh cá lóc.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BẮC ĐỂ KINH DOANH TẠI BẮC NINH
Việt Nam rất nổi tiếng về ẩm thực đa dạng và phong phú, với những món ăn rất nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt là món phở. Phở ở Việt Nam được chia thành 2 hương vị khác nhau: phở Bắc và phở Nam. Với cách nấu và gia vị ăn kèm có sự khác nhau rất lớn, tạo hương vị khác biệt.
HỌC BÍ QUYẾT NÂÚ PHỞ BÒ ĐỂ KINH DOANH TẠI BÌNH PHƯỚC
Anh Hoàng là Chủ 1 quán cà phê lớn tại Bù Đăng - Bình Phước. Anh mong muốn mở rộng mô hình kinh doanh để tăng doanh thu cho gia đình. Sau hơn nửa năm tìm hiểu và xem các video học nghề tại Netspace, anh đã đủ niềm tin để chọn học nghề phở từ Thầy Y - Một chuyên gia ẩm thực nổi tiếng tại Việt Nam.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU BÚN BÒ HUẾ ĐỂ KINH DOANH TẠI THANH HÓA
Kinh doanh món Bún Bò Huế đã trở thành cơ hội kinh doanh lớn cho nhiều người. Tuy nhiên, để kinh doanh hiệu quả món ăn này, đòi hỏi người kinh doanh phải đạt được chất lượng món ăn ngon, vượt trội và giá thành thấp.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BÒ - BÒ SỐT VANG ĐỂ KINH DOANH TẠI THANH HÓA
Vợ chồng anh Thủy - chị Lan Anh và gia đình đã có mặt bằng lớn tại Thanh Hóa và có kế hoạch kinh doanh mô hình Quán phở bò và Bò sốt vang. Anh chị đã tìm đến Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực Việt Nam - để học bí quyết nấu phở bò và Bò sốt vang ngon, đẳng cấp.