Anh Vũ học cách làm bánh Pizza

02/04/2020

Xem thêm

Bắt đầu với nghề lái xe từ năm 18 tuổi, Anh Nguyễn Tuấn Vũ (1991) cho rằng đây là nghề đầy khó khăn và không ổn định, Anh quyết định dừng hẳn và rẽ hướng kinh doanh ẩm thực.

Ngay từ nhỏ Anh Vũ rất thích bánh Pizza, Anh muốn theo đuổi và mở tiệm khởi nghiệp. Anh Vũ cho biết, sau khi tìm kiếm nơi học làm bánh Pizza ưng ý, Anh sẽ về quê nhà Gò Công kinh doanh Pizza kết hợp thức uống và các món Âu khác như: mì Ý, Beefsteak,… Với sự đam mê và chịu khó tìm tòi, Anh đã tìm ra nơi dạy Bí quyết làm Bánh Pizza tại Trường dạy học nấu ăn Netspace.

Đế bánh Pizza là một trong những yếu tố quyết định đến độ ngon của một chiếc bánh, do đó Giảng viên đã hướng dẫn cho anh cách lựa chọn nguyên liệu làm đế bánh cùng phương pháp, kỹ thuật nhồi bột để đế bánh đạt được độ giòn khi nướng hoặc mềm thơm khi kết hợp cùng viền bánh.

Đặc biệt, Anh Vũ còn học được cách kết hợp các nguyên liệu nhân bánh, gia vị, làm sốt thơm ngon để biến tấu nhiều hương vị bánh pizza khác nhau...

Kết quả buổi học, Anh Vũ đã học được cách làm món bánh Pizza với các loại nhân:

Pizza nhân hải sản

Pizza nhân bò

Pizza nhân gà

Pizza nhân Salami

Pizza Mixed

Cùng xem, Anh ấy đã học được gì nào?

Anh Vũ học cách làm bánh Pizza

Anh Vũ học cách làm bánh Pizza

Anh Vũ học cách làm bánh Pizza

Anh Vũ học cách làm bánh Pizza

Anh Vũ học cách làm bánh Pizza

Anh Vũ học cách làm bánh Pizza

Anh Vũ học cách làm bánh Pizza

Anh Vũ học cách làm bánh Pizza

Anh Vũ học cách làm bánh Pizza

Anh Vũ học cách làm bánh Pizza

Anh Vũ học cách làm bánh Pizza

Anh Vũ học cách làm bánh Pizza

Anh Vũ học cách làm bánh Pizza

Anh Vũ học cách làm bánh Pizza

Anh Vũ học cách làm bánh Pizza

  • (Có 1 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT LÀM SỐT XÀO ĐỂ KINH DOANH TẠI HIROSHIMA - NHẬT BẢN
Anh Thảo đến từ Thành phố Hiroshima - Nhật Bản, anh hiện đang kinh doanh quán ăn tại Nhật với lượng khách ổn định. Anh đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết làm các món xào từ sốt, nhằm làm phong phú thêm thực đơn cho quán và mở rộng kinh doanh.
CƠ HỘI KINH DOANH TIỆM VỊT QUAY - HEO QUAY
Kinh doanh vịt quay là mô hình kinh doanh hay, ít tốn tiền thuê mặt bằng, ít nhân công, dễ dàng kinh doanh qua mạng . Đây sẽ là cơ hội cho nhiều người trong giai đoạn khó khăn sau thời kỳ dịch bệnh Covid-19.
KINH DOANH BÁNH CANH CÁ LÓC TẠI BẾN CÁT - BÌNH DƯƠNG
Chị Thu - hiện sinh sống tại Bến Cát - Bình Dương mong muốn kinh doanh Bánh canh cá lóc tại quê nhà. Đây là món ăn dân giã, dễ ăn, luôn thu hút nhiều khách hàng. Chị đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết nấu và kinh doanh Bánh canh cá lóc.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BẮC ĐỂ KINH DOANH TẠI BẮC NINH
Việt Nam rất nổi tiếng về ẩm thực đa dạng và phong phú, với những món ăn rất nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt là món phở. Phở ở Việt Nam được chia thành 2 hương vị khác nhau: phở Bắc và phở Nam. Với cách nấu và gia vị ăn kèm có sự khác nhau rất lớn, tạo hương vị khác biệt.
HỌC BÍ QUYẾT NÂÚ PHỞ BÒ ĐỂ KINH DOANH TẠI BÌNH PHƯỚC
Anh Hoàng là Chủ 1 quán cà phê lớn tại Bù Đăng - Bình Phước. Anh mong muốn mở rộng mô hình kinh doanh để tăng doanh thu cho gia đình. Sau hơn nửa năm tìm hiểu và xem các video học nghề tại Netspace, anh đã đủ niềm tin để chọn học nghề phở từ Thầy Y - Một chuyên gia ẩm thực nổi tiếng tại Việt Nam.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU BÚN BÒ HUẾ ĐỂ KINH DOANH TẠI THANH HÓA
Kinh doanh món Bún Bò Huế đã trở thành cơ hội kinh doanh lớn cho nhiều người. Tuy nhiên, để kinh doanh hiệu quả món ăn này, đòi hỏi người kinh doanh phải đạt được chất lượng món ăn ngon, vượt trội và giá thành thấp.