CÁC BÀI VIẾT HỮU ÍCH:
Các bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn bằng các liên kết sau
Xem thêm
Bắt đầu với nghề lái xe từ năm 18 tuổi, Anh Nguyễn Tuấn Vũ (1991) cho rằng đây là nghề đầy khó khăn và không ổn định, Anh quyết định dừng hẳn và rẽ hướng kinh doanh ẩm thực.
Ngay từ nhỏ Anh Vũ rất thích bánh Pizza, Anh muốn theo đuổi và mở tiệm khởi nghiệp. Anh Vũ cho biết, sau khi tìm kiếm nơi học làm bánh Pizza ưng ý, Anh sẽ về quê nhà Gò Công kinh doanh Pizza kết hợp thức uống và các món Âu khác như: mì Ý, Beefsteak,… Với sự đam mê và chịu khó tìm tòi, Anh đã tìm ra nơi dạy Bí quyết làm Bánh Pizza tại Trường dạy học nấu ăn Netspace.
Đế bánh Pizza là một trong những yếu tố quyết định đến độ ngon của một chiếc bánh, do đó Giảng viên đã hướng dẫn cho anh cách lựa chọn nguyên liệu làm đế bánh cùng phương pháp, kỹ thuật nhồi bột để đế bánh đạt được độ giòn khi nướng hoặc mềm thơm khi kết hợp cùng viền bánh.
Đặc biệt, Anh Vũ còn học được cách kết hợp các nguyên liệu nhân bánh, gia vị, làm sốt thơm ngon để biến tấu nhiều hương vị bánh pizza khác nhau...
Kết quả buổi học, Anh Vũ đã học được cách làm món bánh Pizza với các loại nhân:
Pizza nhân hải sản
Pizza nhân bò
Pizza nhân gà
Pizza nhân Salami
Pizza Mixed
Cùng xem, Anh ấy đã học được gì nào?