HỌC BÍ QUYẾT THỊT XIÊN NƯỚNG ĐỂ KINH DOANH TẠI SINGAPORE

Netspace 11/06/2021

Ẩm thực Việt Nam rất phát phát triển trong thời gian gần đây, Phở, bánh mì đã trở thành những món ăn ngon hàng đầu trên thế giới, tạo cơ hội kinh doanh rất lớn cho Người Việt. Thịt xiên nướng là món ăn ngon, hấp dẫn, được rất nhiều người ưa thích không chỉ tại Việt Nam mà cả trên cả thế giới.

Thịt xiên nướng được kết hợp trong món Bánh mì Việt Nam và Bún thịt nướng là những món ăn ngon, nổi tiếng. Thịt nướng xiên kẹp vào ổ bánh mì Việt Nam cùng với nước sốt, đồ chua và hành, ngò thật là ngon, hấp dẫn. Bún thịt nướng ăn với thịt nướng xiên, dưa leo, rau thơm, đậu phộng rang, mỡ hành được chan với nước mắm chua ngọt, là món ăn tuyệt đỉnh.

Chị Hiền đang sinh sống tại Singapore, đã tham gia khóa học bí quyết chế biến thịt xiên nướng với Thầy Y theo phương pháp học từ xa-online. Thầy Y đã chuẩn bị tài liệu giảng dạy từ xa kỹ lưỡng, phương pháp giảng dạy mạch lạc, giúp Chi Hiền dễ dàng nắm bắt cách chế biến, tạo ra món ăn ngon, đặc sắc.

Thầy Y đã truyền dạy bí quyết làm thịt xiên mềm, màu sắc vàng óng, mùi thơm thịt nướng nhẹ nhàng, hương vị thơm ngon. Ngoài ra, Thầy còn hướng dẫn cách làm đồ chua, 2 lọai sốt ngon để chan vào bánh mì thịt Việt Nam. Cách bố trí quầy bán hàng, cách làm ra ổ bánh mì hoàn chỉnh, cách làm nóng để tạo bánh mì thơm giòn, cách đóng gói ổ bánh mì… là những công đoạn quan trọng để tạo ra ổ bánh mì Việt hoàn chỉnh với thịt xiên nướng.

Phương pháp đào tạo của Thầy Y sẽ giúp Học viên nắm rõ phương pháp chế biến và kinh doanh để đạt được chất lượng món ăn tốt nhất, chi phí thấp, hạn chế rủi ro khi kinh doanh ngành ăn uống.Mô hình kinh doanh bánh mì thịt nướng, bún thịt nướng thực sự là cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng cho những Học viên yêu thích kinh doanh ngành ẩm thực tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.

HỌC BÍ QUYẾT THỊT XIÊN NƯỚNG ĐỂ KINH DOANH TẠI SINGAPORE

Tin bài cùng chuyên mục

ĐÁNH BAY CƠN KHÁT - TƯƠI MÁT MỖI NGÀY
Trà Cozy túi lọc hương trái cây - một sự kết hợp tuyệt vời giữa hương vị đậm đà của trà hòa quyện với vị thanh ngọt từ các loại trái cây, đem đến cho bạn cảm giác thư thái, mát lạnh trong những ngày hè oi bức của Sài Thành.
COZY – NETSPACE
Cozy và Netspace cùng đồng hành trong lĩnh vực pha chế thức uống từ trà.Kể từ năm 2021, Cozy đã liên kết cùng dạy nghề Netspace đưa các sản phẩm mang thương hiệu Trà Cozy tiếp cận học viên của Netspace.
PHA CHẾ TỔNG HỢP - KHÓA HỌC NGHỀ PHA CHẾ TỐT NHẤT TẠI NETSPACE
“Pha chế tổng hợp” là khóa học pha chế đặc biệt được các Chuyên gia pha chế của Netspace thiết kế đặc biệt, nhằm đào tạo Học viên có nghề pha chế chuyên sâu và đẳng cấp.
THỊT XIÊN NƯỚNG KẾT HỢP VỚI BÁNH MÌ, BÚN THỊT NƯỚNG ĐỂ KINH DOANH TẠI DĨ AN
Thịt xiên nướng là món ăn ngon, phổ biến tại Sài Gòn, được rất nhiều người ưa thích.Thịt xiên nướng ngon thì phải mềm, màu sắc vàng óng hấp dẫn, mùi thơm thịt nướng nhẹ nhàng, hương vị thơm ngon.Thịt xiên nướng kẹp vào ổ bánh mì Việt Nam cùng với nước sốt, đồ chua và hành, ngò thật là ngon, hấp dẫn.
HỌC NGHỀ NEM NƯỚNG NHA TRANG ĐỂ KINH DOANH TẠI MỸ
Chị Lệ - đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Chicago - Mỹ, mong muốn đa dạng món ăn Việt trên đất Mỹ và đã chọn món Nem nướng Nha Trang để phát triển.
CHUYÊN GIA BẾP NHẬT – KHÓA HỌC NGHỀ BẾP ĐẲNG CẤP TẠI NETSPACE
Có thể nói khóa học Chuyên gia bếp Nhật là khóa đào tạo nghề bếp đẳng cấp nhất tại Netspace. Đã có rất nhiều bạn trẻ đã tham gia khóa học này.