HỌC BÍ QUYẾT THỊT XIÊN NƯỚNG ĐỂ KINH DOANH TẠI SINGAPORE

11/06/2021

Ẩm thực Việt Nam rất phát phát triển trong thời gian gần đây, Phở, bánh mì đã trở thành những món ăn ngon hàng đầu trên thế giới, tạo cơ hội kinh doanh rất lớn cho Người Việt. Thịt xiên nướng là món ăn ngon, hấp dẫn, được rất nhiều người ưa thích không chỉ tại Việt Nam mà cả trên cả thế giới.

Thịt xiên nướng được kết hợp trong món Bánh mì Việt Nam và Bún thịt nướng là những món ăn ngon, nổi tiếng. Thịt nướng xiên kẹp vào ổ bánh mì Việt Nam cùng với nước sốt, đồ chua và hành, ngò thật là ngon, hấp dẫn. Bún thịt nướng ăn với thịt nướng xiên, dưa leo, rau thơm, đậu phộng rang, mỡ hành được chan với nước mắm chua ngọt, là món ăn tuyệt đỉnh.

Chị Hiền đang sinh sống tại Singapore, đã tham gia khóa học bí quyết chế biến thịt xiên nướng với Thầy Y theo phương pháp học từ xa-online. Thầy Y đã chuẩn bị tài liệu giảng dạy từ xa kỹ lưỡng, phương pháp giảng dạy mạch lạc, giúp Chi Hiền dễ dàng nắm bắt cách chế biến, tạo ra món ăn ngon, đặc sắc.

Thầy Y đã truyền dạy bí quyết làm thịt xiên mềm, màu sắc vàng óng, mùi thơm thịt nướng nhẹ nhàng, hương vị thơm ngon. Ngoài ra, Thầy còn hướng dẫn cách làm đồ chua, 2 lọai sốt ngon để chan vào bánh mì thịt Việt Nam. Cách bố trí quầy bán hàng, cách làm ra ổ bánh mì hoàn chỉnh, cách làm nóng để tạo bánh mì thơm giòn, cách đóng gói ổ bánh mì… là những công đoạn quan trọng để tạo ra ổ bánh mì Việt hoàn chỉnh với thịt xiên nướng.

Phương pháp đào tạo của Thầy Y sẽ giúp Học viên nắm rõ phương pháp chế biến và kinh doanh để đạt được chất lượng món ăn tốt nhất, chi phí thấp, hạn chế rủi ro khi kinh doanh ngành ăn uống.Mô hình kinh doanh bánh mì thịt nướng, bún thịt nướng thực sự là cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng cho những Học viên yêu thích kinh doanh ngành ẩm thực tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.

  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Thư Viện Thầy Y
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube Kỹ năng cắt tỉa

Tin bài cùng chuyên mục

BÚN THỊT NƯỚNG - MÔ HÌNH KINH DOANH NHIỀU TIỀM NĂNG
Chị Sen - người Hà Nội nhưng rất thích những món ăn Sài Gòn, đặc biệt là món Bún thịt nướng. Chị đã tìm đến Thầy Y để được học bí quyết chế biến món ăn ngon và nổi tiếng này.
HỌC BÍ QUYẾT LÀM BÒ VIÊN ĐỂ KINH DOANH QUÁN HỦ TIẾU
Bò viên là món ăn ngon, được nhiều người yêu thích. Bò viên được sử dụng trong các món ăn nổi tiếng như: Phở bò, Hủ tiếu bò viên, Lẩu bò,… Nghề Bò viên là nghề gia truyền, bí quyết nghề được lưu truyền theo cách: cha truyền con nối.
VỊT QUAY, HEO QUAY. GÀ QUAY- MÔ HÌNH KINH DOANH ĐẲNG CẤP
Thông qua buổi học, những bí quyết làm vịt quay & heo quay được giảng viên Dạy nghề ẩm thực Netspace truyền dạy rất cô đọng, súc tích - Nắm bắt tất cả các kiến thức:
HỌC NGHỀ BÁNH MÌ TỪ XA ĐỂ KINH DOANH TẠI ĐỨC
Bánh mì Việt Nam rất nổi tiếng hơn 10 năm qua, được từ điển Oxford (Anh Quốc) ghi nhận chữ “bánh mì” là một danh từ riêng, bánh mì Việt Nam đã trở thành món ăn phổ biến trên thế giới, tạo cơ hội kinh doanh rất lớn cho Người Việt Nam.
SẢN XUẤT-CHẾ BIẾN MÓN ĂN THEO HƯỚNG CÔNG NGHIỆP- GIẢI PHÁP KINH DOANH TRONG MÙA DỊCH
Dịch bệnh kéo dài, nhiều ngành nghề kinh doanh bị đình trệ, ngành kinh doanh ẩm thực vẫn được xem là lĩnh vực kinh doanh nhiều tiềm năng.Tuy nhiên để đạt được hiệu quả kinh doanh, có lợi nhuận, Chủ đầu tư cần chú trọng các vấn đề sau.
HỌC NGHỀ BÁNH MÌ TỪ XA ĐỂ KINH DOANH TẠI MỸ
Bánh mì Việt Nam rất nổi tiếng hơn 10 năm qua, được từ điển Oxford (Anh Quốc) ghi nhận chữ “bánh mì” là một danh từ riêng, với miêu tả là một món ăn nhẹ, bên trong kẹp một hoặc nhiều loại thịt, pate và rau củ như cà rốt, dưa chuột, rau mùi… Từ đây, bánh mì trở thành món ăn phổ biến trên thế giới, tạo cơ hội kinh doanh rất lớn cho Người Việt Nam.