Học bí quyết sản xuất và kinh doanh Bánh Mì từ xa để kinh doanh tại Mỹ

29/10/2020

Tại Netspace, Thầy Y là Chuyên gia ẩm thực Việt Nam đã nhiều năm nghiên cứu áp dụng kỹ thuật công nghiệp vào kinh doanh bánh mì. Thầy đang kinh doanh và vận hành Tiệm “Bánh mì Thầy Y” tại 702 Nguyễn đình Chiểu, quận 3, Tp.HCM với mô hình sản xuất bánh mì công nghiệp. Với mong muốn kinh doanh dây chuyền sản xuất bánh mỳ khép kín từ khâu làm bánh mì đến chế biến nhân, chị Yến đã đươc thầy Y hướng dẫn bí quyết làm bánh mì và nhân sốt bánh mì trong nhiều ngày. Những buổi học online với Thầy Y diễn ra như một buổi học trực tiếp. Các nguyên liệu đươc Thầy chọn lựa, chuẩn bị kỹ càng. Thông qua kết nối internet, chị Yến được Thầy giảng dạy rất tỉ mỉ từ khâu sơ chế đến khâu đóng gói, bảo quản.