Học bí quyết sản xuất Giò Chả để kinh doanh tại Singapore

Netspace 30/11/2022

Chi Thi Khoa đang sinh sống tại Singapore, dù ở xa quê hương nhưng vẫn luôn hướng về Việt Nam và mong muốn đem các món giò chả đến cho người dân Singapore. Chị Thi Khoa đã được Thầy Y hướng dẫn cách làm giò sống, chả lụa và chả chiên. Thầy đã truyền dạy Chị từ khâu lựa chọn nguyên liệu tươi ngon, cách làm lạnh, cách định lượng gia vị và phụ gia đến bí quyết xay giò chả, hấp chả, chiên chả. Các quy trình đóng gói thành phẩm, hút chân, quy trình bảo quản là những khâu rất quan trọng để giò chả ngon, giữ an toàn về vệ sinh thực phầm. Phương pháp giảng dạy của Thầy Y đơn giản, khoa học, làm theo hướng công nghiệp, người Chủ không phải thức khuya dậy sớm để sử dụng thịt nóng, mà giò chả vẫn giữ được hương vị thơm ngon, giòn dai.