HỌC BÍ QUYẾT SẢN XUẤT GIÒ CHẢ ĐỂ KINH DOANH TẠI NHẬT

Netspace 24/04/2021

Anh Thảo là học trò cũ của Thầy Y, rất đam mê ẩm thực. Dù ở xa quê hương nhưng anh vẫn luôn hướng về Việt Nam và mong muốn đem món giò chả đến cho người dân Nhật Bản, đặc biệt là người dân tại thành phố Hiroshima.

Giò chả là món ăn truyền thống của Việt Nam, được ứng dụng trong khá nhiều món ăn nổi tiếng như: bánh mì, bánh cuốn, cơm chiên… Sản xuất giò chả là nghề mang tính gia truyền, luôn được bảo mật công thức.

Anh Thảo đã tiếp tục thọ giáo Thầy Y bí quyết sản xuất các loại giò chả. Anh được Thầy Y hướng dẫn cách làm giò sống, chả lụa và chả chiên. Thầy đã truyền dạy anh từ khâu lựa chọn nguyên liệu tươi ngon, cách làm lạnh, cách định lượng gia vị và phụ gia đến bí quyết xay giò chả, hấp chả, chiên chả.

Các quy trình đóng gói thành phẩm, hút chân, quy trình bảo quản là những khâu rất quan trọng để giò chả ngon, giữ an toàn về vệ sinh thực phầm.

Phương pháp giảng dạy của Thầy Y đơn giản, khoa học, làm theo hướng công nghiệp, người chủ không phải thức khuya dậy sớm để sử dụng thịt nóng, mà giò chả vẫn giữ được hương vị thơm ngon, giòn dai.

Mặc dù học từ xa - online, anh Thảo vẫn nắm bắt tốt các hướng dẫn của Thầy Y và Anh đã tự tin triển khai kế hoạch kinh doanh của mình tại Tp.Hiroshima - Nhật Bản.

Đây là cơ hội kinh doanh rất tốt cho người Việt trên toàn thế giới khi nắm vững các bí quyết sản xuất giò chả ngon từ Thầy Y.