Học bí quyết Online Nghề sản xuất Giò Chả để kinh doanh tại Quảng Bình

Netspace 25/12/2021

Giò chả là món ăn truyền thống của Việt Nam, được ứng dụng trong khá nhiều món ăn nổi tiếng của Việt Nam như: Bánh mì, Bánh cuốn, cơm chiên…Sản xuất giò chả là nghề mang tính gia truyền, luôn được bảo mật công thức.Chị Hà là Học trò cũ của Thầy Y, Chị đã tiếp tục thọ giáo Thầy Y nghề sản xuất các loại giò chả.Chị Hà đã được Thầy Y hướng dẫn cách làm giò sống, giò lụa và chả chiên. Thầy đã truyền dạy Chị từ khâu lựa chọn thịt heo tươi ngon, cách làm lạnh, cách định lượng gia vị và phụ gia đến bí quyết xay, quết thịt, hấp chả, chiên chả để tạo ra những cây giò chả đạt được độ dai, giòn, thơm ngon. Các quy trình đóng gói thành phẩm, hút chân, quy trình bảo quản là những khâu rất quan trọng để giò chả giữ được chất lượng và vệ sinh an toàn thực phầm.Phương pháp giảng dạy của Thầy Y đơn giản, khoa học, làm theo hướng công nghiệp, người Chủ không phải thức khuya dậy sớm để sử dụng thịt nóng, mà giò chả vẫn giữ được hương vị thơm ngon, giòn dai. Mặc dù học từ xa-online, Chị Hà vẫn nắm bắt tốt các hướng dẫn của Thầy Y và Chị đã tự tin triển khai kế hoạch kinh doanh của mình tại Quảng Bình