HỌC BÍ QUYẾT NẤU SỐT VÀ LẨU ĐỂ KINH DOANH HỆ THỐNG CHUỖI

19/03/2021

Mô hình kinh doanh bò sốt Hoàng Kim và lẩu Tứ Xuyên đang thịnh hành tại Biên Hòa cũng như các tỉnh thành trên cả nước. Anh Đình Ngọc - sinh sống tại Biên hòa nắm bắt xu thế kinh doanh nên đã tìm đến Netspace học bí quyết làm món sốt bò và lẩu ngon đẳng cấp.

Lẩu đỏ còn gọi là lẩu Tứ Xuyên - Trung Hoa, có màu đỏ của ớt, rất thích hợp khi ăn với các loại hải sản. Với màu sắc, hương vị thơm, cay rất hấp dẫn khi ăn với mì hoặc hủ tiếu. 

Anh Ngọc được Thầy Lâm –  Giảng viên Dạy nghề ẩm thực Netspace truyền dạy bí quyết. Sau khi hoàn thành khóa học, anh đã tự tin mở hệ thống quán lẩu kinh doanh tại Vũng tàu, Huế và Tiền Giang. Ngoài ra, anh còn được thầy Lâm hướng dẫn cách bố trí bếp, bảo quản nguyên vật liệu và sản xuất, chế biến các món ăn theo hướng công nghiệp ngay tại hệ thống quán của anh Ngọc.

  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

Cuộc thi Pha chế chuyên nghiệp Dalatmilk 2021– Nơi đam mê và sáng tạo thăng hoa
Từ ngày 20/11 đến 17/12/2021, cuộc thi Pha chế chuyên nghiệp Dalatmilk 2021 (Dalatmilk Barista Championship 2021) được tổ chức trực tuyến, dành cho những cá nhân đam mê pha chế trên cả nước.
PHA CHẾ TỔNG HỢP - KHÓA HỌC NGHỀ PHA CHẾ TỐT NHẤT TẠI NETSPACE
“Pha chế tổng hợp” là khóa học pha chế đặc biệt được các Chuyên gia pha chế của Netspace thiết kế đặc biệt, nhằm đào tạo Học viên có nghề pha chế chuyên sâu và đẳng cấp.
HỌC NGHỀ NEM NƯỚNG NHA TRANG ĐỂ KINH DOANH TẠI MỸ
Chị Lệ - đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Chicago - Mỹ, mong muốn đa dạng món ăn Việt trên đất Mỹ và đã chọn món Nem nướng Nha Trang để phát triển.
CHUYÊN GIA BẾP NHẬT – KHÓA HỌC NGHỀ BẾP ĐẲNG CẤP TẠI NETSPACE
Có thể nói khóa học Chuyên gia bếp Nhật là khóa đào tạo nghề bếp đẳng cấp nhất tại Netspace. Đã có rất nhiều bạn trẻ đã tham gia khóa học này.
HỌC NGHỀ NGẮN HẠN – GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH TRONG MÙA DỊCH
Những định hướng học nghề ngắn hạn là giải pháp hữu hiệu giúp cho các bạn trẻ đi trên con đường nghề nghiệp vững chắc và an toàn.
HỌC NGHỀ BÒ VIÊN ĐỂ KINH DOANH QUÁN HỦ TIẾU TẠI LONG AN
Cô Trang đang sinh sống tại Long An đang kinh doanh Quán Hủ tiếu bò viên, muốn tự sản xuất Bò viên ngon, giá thành thấp nên đã tham gia khóa học bí quyết sản xuất bò viên trực tiếp với Thầy Y.