Mô hình kinh doanh bò sốt Hoàng Kim và lẩu Tứ Xuyên đang thịnh hành tại Biên Hòa cũng như các tỉnh thành trên cả nước. Anh Đình Ngọc - sinh sống tại Biên hòa nắm bắt xu thế kinh doanh nên đã tìm đến Netspace học bí quyết làm món sốt bò và lẩu ngon đẳng cấp.
Lẩu đỏ còn gọi là lẩu Tứ Xuyên - Trung Hoa, có màu đỏ của ớt, rất thích hợp khi ăn với các loại hải sản. Với màu sắc, hương vị thơm, cay rất hấp dẫn khi ăn với mì hoặc hủ tiếu.
Anh Ngọc được Thầy Lâm – Giảng viên Dạy nghề ẩm thực Netspace truyền dạy bí quyết. Sau khi hoàn thành khóa học, anh đã tự tin mở hệ thống quán lẩu kinh doanh tại Vũng tàu, Huế và Tiền Giang. Ngoài ra, anh còn được thầy Lâm hướng dẫn cách bố trí bếp, bảo quản nguyên vật liệu và sản xuất, chế biến các món ăn theo hướng công nghiệp ngay tại hệ thống quán của anh Ngọc.