HỌC BÍ QUYẾT NẤU SỐT VÀ LẨU ĐỂ KINH DOANH HỆ THỐNG CHUỖI

19/03/2021

Mô hình kinh doanh bò sốt Hoàng Kim và lẩu Tứ Xuyên đang thịnh hành tại Biên Hòa cũng như các tỉnh thành trên cả nước. Anh Đình Ngọc - sinh sống tại Biên hòa nắm bắt xu thế kinh doanh nên đã tìm đến Netspace học bí quyết làm món sốt bò và lẩu ngon đẳng cấp.

Lẩu đỏ còn gọi là lẩu Tứ Xuyên - Trung Hoa, có màu đỏ của ớt, rất thích hợp khi ăn với các loại hải sản. Với màu sắc, hương vị thơm, cay rất hấp dẫn khi ăn với mì hoặc hủ tiếu. 

Anh Ngọc được Thầy Lâm –  Giảng viên Dạy nghề ẩm thực Netspace truyền dạy bí quyết. Sau khi hoàn thành khóa học, anh đã tự tin mở hệ thống quán lẩu kinh doanh tại Vũng tàu, Huế và Tiền Giang. Ngoài ra, anh còn được thầy Lâm hướng dẫn cách bố trí bếp, bảo quản nguyên vật liệu và sản xuất, chế biến các món ăn theo hướng công nghiệp ngay tại hệ thống quán của anh Ngọc.

  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube netspace
Kênh youtube thuvienthayy
Kênh youtube amthucthayy
Kênh youtube food decoration
Kênh youtube ki nang cat tia
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

CHUYÊN GIA BÁNH - KHÓA HỌC NGHỀ HẤP DẪN
“Chuyên gia bánh” là khóa học chuyên sâu nghề bánh do Dạy nghề ẩm thực Netspace thiết kế đặc biệt, được cập nhật các loại bánh thịnh hành và yêu thích nhất hiện nay, nhằm đào tạo Học viên có nghề bánh vững chắc.
CƠ HỘI HỌC VÀ KINH DOANH BÚN CHẢ CÁ ĐÀ NẴNG
Bún chả cá Đà Nẵng- 1 món ăn nổi tiếng của vùng đất miền trung- với hương vị đậm đà, chả cá tươi, giòn dai.
CƠ HỘI KINH DOANH MÔ HÌNH CÁC MÓN XÀO VIỆT NAM
Các mô hình kinh doanh các món xào của Người Hoa rất thịnh hành tại Sài Gòn, đặc biệt tập trung nhiều quán mì xào, hủ tiếu, miến xào tại những nơi có nhiều Người Hoa sinh sống như tại Chợ Lớn, Dakao, Dĩ An…
DẤU HIỆU NHẬN BIẾT BẠN SINH RA LÀ DÀNH CHO NGHỀ BẾP
Đã có rất nhiều người thành công khi theo đuổi nghề Bếp, mở ra cơ hội có mức thu nhập hấp dẫn như: làm việc tại các nhà hàng lớn trong và ngoài nước, tự tin kinh doanh làm chủ quán ăn,... Trước thị trường đa dạng ngành nghề như hiện nay, làm sao để biết bạn có tố chất nào phù hợp với nghề Bếp hay không?
THAM QUAN HỆ THỐNG ẨM THỰC THẦY Y 03/2021
Sáng ngày 27/3/2021 Dạy nghề ẩm thực Netspace đã tổ chức tour tham quan, học tập và trải nghiệm hệ thống ẩm thực Thầy Y dành cho tất cả các bạn Học viên đang theo học tại Netspace. Đây là chương trình tham quan đặc biệt, giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích và thực tế để vận dụng cho ngành nghề các bạn đang theo học.
NETSPACE MỪNG SINH NHẬT - ƯU ĐÃI 20% HỌC PHÍ
Kỷ niệm 11 năm thành lập, nhằm tri ân quý Học viên đã đồng hành trong suốt thời gian qua, Netspace đã đưa ra Chương trình Ưu đãi đặc biệt trong đợt tuyển sinh tháng 04.2021.