HỌC BÍ QUYẾT NẤU SỐT VÀ LẨU ĐỂ KINH DOANH HỆ THỐNG CHUỖI

Netspace 19/03/2021

Mô hình kinh doanh bò sốt Hoàng Kim và lẩu Tứ Xuyên đang thịnh hành tại Biên Hòa cũng như các tỉnh thành trên cả nước. Anh Đình Ngọc - sinh sống tại Biên hòa nắm bắt xu thế kinh doanh nên đã tìm đến Netspace học bí quyết làm món sốt bò và lẩu ngon đẳng cấp.

Lẩu đỏ còn gọi là lẩu Tứ Xuyên - Trung Hoa, có màu đỏ của ớt, rất thích hợp khi ăn với các loại hải sản. Với màu sắc, hương vị thơm, cay rất hấp dẫn khi ăn với mì hoặc hủ tiếu. 

Anh Ngọc được Thầy Lâm –  Giảng viên Dạy nghề ẩm thực Netspace truyền dạy bí quyết. Sau khi hoàn thành khóa học, anh đã tự tin mở hệ thống quán lẩu kinh doanh tại Vũng tàu, Huế và Tiền Giang. Ngoài ra, anh còn được thầy Lâm hướng dẫn cách bố trí bếp, bảo quản nguyên vật liệu và sản xuất, chế biến các món ăn theo hướng công nghiệp ngay tại hệ thống quán của anh Ngọc.

HỌC BÍ QUYẾT NẤU SỐT VÀ LẨU ĐỂ KINH DOANH HỆ THỐNG CHUỖI

HỌC BÍ QUYẾT NẤU SỐT VÀ LẨU ĐỂ KINH DOANH HỆ THỐNG CHUỖI

Tin bài cùng chuyên mục

NETSPACE ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NHÂN NGÀY QUỐC KHÁNH 02/09 - GIẢM NGAY 5% HỌC PHÍ
NETSPACE ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NHÂN NGÀY QUỐC KHÁNH 02/09 - GIẢM NGAY 5% HỌC PHÍ- ÁP DỤNG TỪ 16/09/2022 ĐẾN 30/09/2022-
Học bí quyết online - Hủ tiếu Nam Vang kinh doanh tại Biên Hòa
Hủ tiếu Nam Vang - Món ăn đẳng cấp của Sài Gòn được những Đầu Bếp gốc Hoa tại Sài Gòn nghiên cứu, cải biên từ món ăn gốc Campuchia. Cách nấu công nghiệp của Thầy Y đã hướng dẫn online cho Vợ chồng Anh Nghĩa- đang kinh doanh tại Biên Hòa- học được cách làm nhanh, tiết kiệm nhân công, nguyên liệu và tạo được đẳng cấp của món ăn.
Chị Thủy Học bí quyết nấu Phở Bò Online để kinh doanh tại Canada
Chị Thủy tìm hiểu và quyết định học online bí quyết nấu Phở bò với kế hoạch mở rộng Nhà hàng tại Canada. Chị là Học viên cũ của Netspace, đã từng học món Gà ủ muối-xông khói với Thầy Y.
Chị Kim Anh học bí quyết online sốt xào để kinh doanh tại Pháp
Chị Kim Anh, hiện đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Pháp. Chị mong muốn mở rộng quy mô kinh doanh và đăng ký học bí quyết các loại sốt xào với Thầy Y theo hình thức học online.
Anh Bình học bí quyết nấu Lẩu Tứ Xuyên - Lẩu Trường Thọ
Anh Bình đang kinh doanh Nhà hàng tại Hà Nam đã tìm đến Thầy Y học bí quyết chế biến các món Lẩu Trung Hoa theo phương pháp học từ xa. Anh đã được Thầy Y truyền dạy các bí quyết chế biến các món lẩu ngon: Lẩu Tứ Xuyên và Lẩu Trường Thọ.
Chị Thủy học Bí quyết làm Gà Ủ Muối - Gà Xông Khói - Kinh doanh tại Canada
Gà ủ muối, gà xông khói là món ăn ngon, rất tiện dụng, được rất nhiều người ưa thích với màu da gà vàng bắt mắt, thơm, thịt đỏ săn chắc, giữ vị ngọt thịt tự nhiên… Vợ chồng Chị Thủy-đang sinh sống và kinh doanh Nhà hàng tại Canada- đã tham gia khóa học bí quyết từ xa: món gà ủ muối, gà xông khói tại Netspace.