HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ VÀ KINH DOANH TỪ THẦY Y

30/10/2020

Phở từ lâu đã được coi là món ăn quốc hồn, quốc túy của Việt Nam. Món Phở đã được đưa vào từ điển Oxford của Anh hơn 12 năm qua. Đây là cơ hội lớn cho người dân Việt Nam kinh doanh món Phở trên toàn thế giới.

Hiểu được những giá trị văn hóa, lịch sử, kinh tế mà món Phở mang lại, Thầy Nguyễn Quốc Y – Phù thủy các món nước tại Việt Nam, đã có nhiều năm nghiên cứu các giải pháp nấu Phở truyền thống thơm ngon. Thầy Y đã nấu ra món phở hoàn toàn khác về chất lượng, hương vị thơm ngon đặc biệt, tạo đẳng cấp của món ăn.

Đã có hàng trăm Học viên trên toàn thế giới là Học của Thầy Y. Họ đã khẳng định thương hiệu Phở của Việt Nam trên toàn thế giới như chuỗi quán Phở Nam Vương ở TP.HCM, chuỗi Phở Hằng ở Đà Nẵng - Quảng Trị. Đất nước Canada có 2 tiệm Phở Khang và Phở 1,2,3. Nhà hàng Gạo Đen ở Tiệp Khắc, Nem và Phở ở Matxcova – Nga,….

Trong những năm gần đây, Thầy Y nghiên cứu thành công cách nấu Phở theo hướng công nghiệp. Đây là xu hướng mới trong kinh doanh ầm thực thời hậu đại dịch.

Giải pháp nấu theo hướng công nghiệp vừa khoa học, vừa đơn giản, tiết kiệm rất nhiều chi phí. Trong những năm gần đây, Thầy Y nghiên cứu thành công cách nấu Phở theo hướng công nghiệp.

Đây là xu hướng mới trong kinh doanh ầm thực thời hậu đại dịch. Giải pháp nấu theo hướng công nghiệp vừa khoa học, vừa đơn giản, tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Học viên học Bí quyết nấu Phở do Thầy Y hướng dẫn...

Học nấu Phở bò ...

Học nấu Phở gà...

Các mô hình kinh doanh quán Phở thành công của Học viên...

Cảm nhận Học viên học Bí quyết nấu Phở...

  • (Có 1 bình chọn)