HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ VÀ KINH DOANH TỪ THẦY Y

Netspace 27/10/2020

Phở từ lâu đã được coi là món ăn quốc hồn, quốc túy của Việt Nam. Món Phở đã được đưa vào từ điển Oxford của Anh hơn 12 năm qua. Đây là cơ hội lớn cho người dân Việt Nam kinh doanh món Phở trên toàn thế giới.

Hiểu được những giá trị văn hóa, lịch sử, kinh tế mà món Phở mang lại, Thầy Nguyễn Quốc Y – Phù thủy các món nước tại Việt Nam, đã có nhiều năm nghiên cứu các giải pháp nấu Phở truyền thống thơm ngon. Thầy Y đã nấu ra món phở hoàn toàn khác về chất lượng, hương vị thơm ngon đặc biệt, tạo đẳng cấp của món ăn.

Đã có hàng trăm Học viên trên toàn thế giới là Học của Thầy Y. Họ đã khẳng định thương hiệu Phở của Việt Nam trên toàn thế giới như chuỗi quán Phở Nam Vương ở TP.HCM, chuỗi Phở Hằng ở Đà Nẵng - Quảng Trị. Đất nước Canada có 2 tiệm Phở Khang và Phở 1,2,3. Nhà hàng Gạo Đen ở Tiệp Khắc, Nem và Phở ở Matxcova – Nga,….

Trong những năm gần đây, Thầy Y nghiên cứu thành công cách nấu Phở theo hướng công nghiệp. Đây là xu hướng mới trong kinh doanh ầm thực thời hậu đại dịch.

Giải pháp nấu theo hướng công nghiệp vừa khoa học, vừa đơn giản, tiết kiệm rất nhiều chi phí. Trong những năm gần đây, Thầy Y nghiên cứu thành công cách nấu Phở theo hướng công nghiệp.

Đây là xu hướng mới trong kinh doanh ầm thực thời hậu đại dịch. Giải pháp nấu theo hướng công nghiệp vừa khoa học, vừa đơn giản, tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Học viên học Bí quyết nấu Phở do Thầy Y hướng dẫn...

Học nấu Phở bò ...

Học nấu Phở gà...

Các mô hình kinh doanh quán Phở thành công của Học viên...

Cảm nhận Học viên học Bí quyết nấu Phở...

  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

Chị Thủy Học bí quyết nấu Phở Bò Online để kinh doanh tại Canada
Chị Thủy tìm hiểu và quyết định học online bí quyết nấu Phở bò với kế hoạch mở rộng Nhà hàng tại Canada. Chị là Học viên cũ của Netspace, đã từng học món Gà ủ muối-xông khói với Thầy Y.
Chị Kim Anh học bí quyết online sốt xào để kinh doanh tại Pháp
Chị Kim Anh, hiện đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Pháp. Chị mong muốn mở rộng quy mô kinh doanh và đăng ký học bí quyết các loại sốt xào với Thầy Y theo hình thức học online.
Anh Bình học bí quyết nấu Lẩu Tứ Xuyên - Lẩu Trường Thọ
Anh Bình đang kinh doanh Nhà hàng tại Hà Nam đã tìm đến Thầy Y học bí quyết chế biến các món Lẩu Trung Hoa theo phương pháp học từ xa. Anh đã được Thầy Y truyền dạy các bí quyết chế biến các món lẩu ngon: Lẩu Tứ Xuyên và Lẩu Trường Thọ.
Chị Thủy học Bí quyết làm Gà Ủ Muối - Gà Xông Khói - Kinh doanh tại Canada
Gà ủ muối, gà xông khói là món ăn ngon, rất tiện dụng, được rất nhiều người ưa thích với màu da gà vàng bắt mắt, thơm, thịt đỏ săn chắc, giữ vị ngọt thịt tự nhiên… Vợ chồng Chị Thủy-đang sinh sống và kinh doanh Nhà hàng tại Canada- đã tham gia khóa học bí quyết từ xa: món gà ủ muối, gà xông khói tại Netspace.
Anh Luật học bí quyết online làm Bún Chả Hà Nội kinh doanh tại Bắc Ninh
Vợ chồng Anh Luật đang sinh sống tại Bắc Ninh đã tìm đến Thầy Y để tham gia khóa học bí quyết - Bún chả Hà Nội theo phương pháp online-từ xa.
Anh Thường Học nghề Bánh Mì Việt Nam để kinh doanh tại Đức
Với mong muốn kinh doanh dây chuyền sản xuất bánh mì khép kín từ khâu làm bánh mì đến chế biến nhân, Vợ chồng Anh Thường đã đươc thầy Y hướng dẫn bí quyết làm bánh mì và nhân, sốt bánh mì trong nhiều ngày.