HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ VÀ KINH DOANH TỪ THẦY Y

30/10/2020

Phở từ lâu đã được coi là món ăn quốc hồn, quốc túy của Việt Nam. Món Phở đã được đưa vào từ điển Oxford của Anh hơn 12 năm qua. Đây là cơ hội lớn cho người dân Việt Nam kinh doanh món Phở trên toàn thế giới.

Hiểu được những giá trị văn hóa, lịch sử, kinh tế mà món Phở mang lại, Thầy Nguyễn Quốc Y – Phù thủy các món nước tại Việt Nam, đã có nhiều năm nghiên cứu các giải pháp nấu Phở truyền thống thơm ngon. Thầy Y đã nấu ra món phở hoàn toàn khác về chất lượng, hương vị thơm ngon đặc biệt, tạo đẳng cấp của món ăn.

Đã có hàng trăm Học viên trên toàn thế giới là Học của Thầy Y. Họ đã khẳng định thương hiệu Phở của Việt Nam trên toàn thế giới như chuỗi quán Phở Nam Vương ở TP.HCM, chuỗi Phở Hằng ở Đà Nẵng - Quảng Trị. Đất nước Canada có 2 tiệm Phở Khang và Phở 1,2,3. Nhà hàng Gạo Đen ở Tiệp Khắc, Nem và Phở ở Matxcova – Nga,….

Trong những năm gần đây, Thầy Y nghiên cứu thành công cách nấu Phở theo hướng công nghiệp. Đây là xu hướng mới trong kinh doanh ầm thực thời hậu đại dịch.

Giải pháp nấu theo hướng công nghiệp vừa khoa học, vừa đơn giản, tiết kiệm rất nhiều chi phí. Trong những năm gần đây, Thầy Y nghiên cứu thành công cách nấu Phở theo hướng công nghiệp.

Đây là xu hướng mới trong kinh doanh ầm thực thời hậu đại dịch. Giải pháp nấu theo hướng công nghiệp vừa khoa học, vừa đơn giản, tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Học viên học Bí quyết nấu Phở do Thầy Y hướng dẫn...

Học nấu Phở bò ...

Học nấu Phở gà...

Các mô hình kinh doanh quán Phở thành công của Học viên...

Cảm nhận Học viên học Bí quyết nấu Phở...

  • (Có 1 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

NETSPACE TUYỂN SINH 2021 - VỮNG TAY NGHỀ - BỀN SỰ NGHIỆP
Học thật - Làm thật - Thành thạo nghề trong thời gian ngắn với các khóa học đẳng cấp tại Netspace. 👉 ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT 20% HỌC PHÍ
KINH DOANH NGHỀ PHỞ-CƠ HỘI VÀ THỬ THÁCH
Phở từ lâu đã được coi là món ăn truyền thống của Việt Nam. Món Phở được cả thế giới biết đến và là cơ hội lớn cho người dân Việt Nam kinh doanh nghề Phở.
LỄ TỐT NGHIỆP 16/01/2021 NETSPACE HÀ NỘI
Sáng ngày 16/01, Dạy nghề ẩm thực NETSPACE Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp lần thứ I - năm 2021 và trao bằng cho các bạn Học viên các lớp Bếp trưởng, Quản lý và kinh doanh nhà hàng, các lớp Bếp chính, Phụ bếp, Pha chế nước uống và các lớp làm Bánh.
BÁNH CANH CÁ LÓC MÓN ĂN NGON - GIÁ RẺ
Bánh canh cá lóc-Món ăn dân giã, giá rẻ, dễ ăn, luôn thu hút nhiều khách hàng. Để tạo ra món ăn ngon, đẳng cấp cần phải có những bí quyết riêng.
Netspace tin dùng sản phẩm Sữa Tươi Thanh Trùng Dalatmilk
NetSpace tin dùng sản phẩm Sữa Tươi Thanh Trùng Dalatmilk trong việc giảng dạy pha chế thức uống, để hướng dẫn các Barista tương lai, tạo ra những tuyệt tác trong nghệ thuật pha chế thức uống.
NGHỀ KINH DOANH GIÒ CHẢ- GIẢI PHÁP CHO NGÀNH CHĂN NUÔI
Nghề sản xuất-kinh doanh giò chả là nghề kinh doanh đầy tiềm năng, sức tiêu thụ các sản phẩm lớn trong xã hội, một nghề độc đáo có thể giúp cho việc giải quyết đầu ra cho ngành chăn nuôi và tạo ra những thức ăn có giá trị cao, dễ bảo quản, dễ tiêu thụ.