HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ VÀ KINH DOANH TỪ THẦY Y

30/10/2020

Phở từ lâu đã được coi là món ăn quốc hồn, quốc túy của Việt Nam. Món Phở đã được đưa vào từ điển Oxford của Anh hơn 12 năm qua. Đây là cơ hội lớn cho người dân Việt Nam kinh doanh món Phở trên toàn thế giới.

Hiểu được những giá trị văn hóa, lịch sử, kinh tế mà món Phở mang lại, Thầy Nguyễn Quốc Y – Phù thủy các món nước tại Việt Nam, đã có nhiều năm nghiên cứu các giải pháp nấu Phở truyền thống thơm ngon. Thầy Y đã nấu ra món phở hoàn toàn khác về chất lượng, hương vị thơm ngon đặc biệt, tạo đẳng cấp của món ăn.

Đã có hàng trăm Học viên trên toàn thế giới là Học của Thầy Y. Họ đã khẳng định thương hiệu Phở của Việt Nam trên toàn thế giới như chuỗi quán Phở Nam Vương ở TP.HCM, chuỗi Phở Hằng ở Đà Nẵng - Quảng Trị. Đất nước Canada có 2 tiệm Phở Khang và Phở 1,2,3. Nhà hàng Gạo Đen ở Tiệp Khắc, Nem và Phở ở Matxcova – Nga,….

Trong những năm gần đây, Thầy Y nghiên cứu thành công cách nấu Phở theo hướng công nghiệp. Đây là xu hướng mới trong kinh doanh ầm thực thời hậu đại dịch.

Giải pháp nấu theo hướng công nghiệp vừa khoa học, vừa đơn giản, tiết kiệm rất nhiều chi phí. Trong những năm gần đây, Thầy Y nghiên cứu thành công cách nấu Phở theo hướng công nghiệp.

Đây là xu hướng mới trong kinh doanh ầm thực thời hậu đại dịch. Giải pháp nấu theo hướng công nghiệp vừa khoa học, vừa đơn giản, tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Học viên học Bí quyết nấu Phở do Thầy Y hướng dẫn...

Học nấu Phở bò ...

Học nấu Phở gà...

Các mô hình kinh doanh quán Phở thành công của Học viên...

Cảm nhận Học viên học Bí quyết nấu Phở...

  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

PHA CHẾ TỔNG HỢP - KHÓA HỌC NGHỀ PHA CHẾ TỐT NHẤT TẠI NETSPACE
“Pha chế tổng hợp” là khóa học pha chế đặc biệt được các Chuyên gia pha chế của Netspace thiết kế đặc biệt, nhằm đào tạo Học viên có nghề pha chế chuyên sâu và đẳng cấp.
HỌC NGHỀ NEM NƯỚNG NHA TRANG ĐỂ KINH DOANH TẠI MỸ
Chị Lệ - đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Chicago - Mỹ, mong muốn đa dạng món ăn Việt trên đất Mỹ và đã chọn món Nem nướng Nha Trang để phát triển.
CHUYÊN GIA BẾP NHẬT – KHÓA HỌC NGHỀ BẾP ĐẲNG CẤP TẠI NETSPACE
Có thể nói khóa học Chuyên gia bếp Nhật là khóa đào tạo nghề bếp đẳng cấp nhất tại Netspace. Đã có rất nhiều bạn trẻ đã tham gia khóa học này.
TUYỂN SINH HỌC NGHỀ - NẮM BẮT CƠ HỘI VIỆC LÀM - PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP
Netspace luôn trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng toàn diện về ngành, giúp các bạn dễ dàng tiếp cận các cơ hội nghề nghiệp tốt để tự xây dựng cuộc sống ổn định cũng như tiếp sức chặng đường khởi nghiệp trong tương lai.
HỌC NGHỀ NGẮN HẠN – GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH TRONG MÙA DỊCH
Những định hướng học nghề ngắn hạn là giải pháp hữu hiệu giúp cho các bạn trẻ đi trên con đường nghề nghiệp vững chắc và an toàn.
HỌC NGHỀ BÒ VIÊN ĐỂ KINH DOANH QUÁN HỦ TIẾU TẠI LONG AN
Cô Trang đang sinh sống tại Long An đang kinh doanh Quán Hủ tiếu bò viên, muốn tự sản xuất Bò viên ngon, giá thành thấp nên đã tham gia khóa học bí quyết sản xuất bò viên trực tiếp với Thầy Y.