HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ GÀ ĐỂ KINH DOANH TẠI HÀ NỘI

21/01/2021

Phở gà là món ăn truyền thống nổi tiếng của người Việt Nam và được người dân Hà Nội rất ưa chuộng. Anh Kiên đã tìm đến trường Netspace để được học bí quyết nấu và kinh doanh phở gà của thầy Y – Phù thủy các món nước tại Việt Nam.

Thầy Y đã hướng dẫn Anh Kiên cách nấu nước dùng theo phương pháp công nghiệp giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức và chi phí nhân công.

Xương gà được hầm theo phương pháp Thầy Y, sẽ không cần vớt bọt, không cần trần xương vẫn đảm bảo nước lèo thơm, trong.

Hương, vị được định lượng chính xác theo khẩu vị Hà Nội, cách ướp hương và giữ hương để đảm bảo nồi phở luôn đậm đà, thơm ngon.

Thầy Y hướng dẫn kỹ lưỡng cách bảo quản lước lèo, bảo quản thịt, bảo quản rau củ, bảo quản bánh phở để sử dụng nhiều ngay, không hư hỏng.

Cách sắp xếp bán hàng, làm nóng, giữ nóng bát phở, thao tác nhanh là những kỹ năng và bí quyết quan trọng được Thầy Y truyền dạy.

Cách tính giá thành, giảm thiểu giá thành, đảm bảo giá thành thấp là yếu tố quyết định thành bại trong kinh doanh.

Chúc Anh Kiên kinh doanh thành công, giúp cho người dân Thủ Đô thưởng thức món phở gà truyền thống thơm ngon, đẳng cấp từ bí quyết Thầy Y.

HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ GÀ ĐỂ KINH DOANH TẠI HÀ NỘI

  HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ GÀ ĐỂ KINH DOANH TẠI HÀ NỘI

  • (Có 1 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

CƠ HỘI KINH DOANH TIỆM VỊT QUAY - HEO QUAY
Kinh doanh vịt quay là mô hình kinh doanh hay, ít tốn tiền thuê mặt bằng, ít nhân công, dễ dàng kinh doanh qua mạng . Đây sẽ là cơ hội cho nhiều người trong giai đoạn khó khăn sau thời kỳ dịch bệnh Covid-19.
KINH DOANH BÁNH CANH CÁ LÓC TẠI BẾN CÁT - BÌNH DƯƠNG
Chị Thu - hiện sinh sống tại Bến Cát - Bình Dương mong muốn kinh doanh Bánh canh cá lóc tại quê nhà. Đây là món ăn dân giã, dễ ăn, luôn thu hút nhiều khách hàng. Chị đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết nấu và kinh doanh Bánh canh cá lóc.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BẮC ĐỂ KINH DOANH TẠI BẮC NINH
Việt Nam rất nổi tiếng về ẩm thực đa dạng và phong phú, với những món ăn rất nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt là món phở. Phở ở Việt Nam được chia thành 2 hương vị khác nhau: phở Bắc và phở Nam. Với cách nấu và gia vị ăn kèm có sự khác nhau rất lớn, tạo hương vị khác biệt.
HỌC BÍ QUYẾT NÂÚ PHỞ BÒ ĐỂ KINH DOANH TẠI BÌNH PHƯỚC
Anh Hoàng là Chủ 1 quán cà phê lớn tại Bù Đăng - Bình Phước. Anh mong muốn mở rộng mô hình kinh doanh để tăng doanh thu cho gia đình. Sau hơn nửa năm tìm hiểu và xem các video học nghề tại Netspace, anh đã đủ niềm tin để chọn học nghề phở từ Thầy Y - Một chuyên gia ẩm thực nổi tiếng tại Việt Nam.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU BÚN BÒ HUẾ ĐỂ KINH DOANH TẠI THANH HÓA
Kinh doanh món Bún Bò Huế đã trở thành cơ hội kinh doanh lớn cho nhiều người. Tuy nhiên, để kinh doanh hiệu quả món ăn này, đòi hỏi người kinh doanh phải đạt được chất lượng món ăn ngon, vượt trội và giá thành thấp.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BÒ - BÒ SỐT VANG ĐỂ KINH DOANH TẠI THANH HÓA
Vợ chồng anh Thủy - chị Lan Anh và gia đình đã có mặt bằng lớn tại Thanh Hóa và có kế hoạch kinh doanh mô hình Quán phở bò và Bò sốt vang. Anh chị đã tìm đến Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực Việt Nam - để học bí quyết nấu phở bò và Bò sốt vang ngon, đẳng cấp.