HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ GÀ ĐỂ KINH DOANH TẠI HÀ NỘI

Netspace 28/12/2020

Phở gà là món ăn truyền thống nổi tiếng của người Việt Nam và được người dân Hà Nội rất ưa chuộng. Anh Kiên đã tìm đến trường Netspace để được học bí quyết nấu và kinh doanh phở gà của thầy Y – Phù thủy các món nước tại Việt Nam.

Thầy Y đã hướng dẫn Anh Kiên cách nấu nước dùng theo phương pháp công nghiệp giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức và chi phí nhân công.

Xương gà được hầm theo phương pháp Thầy Y, sẽ không cần vớt bọt, không cần trần xương vẫn đảm bảo nước lèo thơm, trong.

Hương, vị được định lượng chính xác theo khẩu vị Hà Nội, cách ướp hương và giữ hương để đảm bảo nồi phở luôn đậm đà, thơm ngon.

Thầy Y hướng dẫn kỹ lưỡng cách bảo quản lước lèo, bảo quản thịt, bảo quản rau củ, bảo quản bánh phở để sử dụng nhiều ngay, không hư hỏng.

Cách sắp xếp bán hàng, làm nóng, giữ nóng bát phở, thao tác nhanh là những kỹ năng và bí quyết quan trọng được Thầy Y truyền dạy.

Cách tính giá thành, giảm thiểu giá thành, đảm bảo giá thành thấp là yếu tố quyết định thành bại trong kinh doanh.

Chúc Anh Kiên kinh doanh thành công, giúp cho người dân Thủ Đô thưởng thức món phở gà truyền thống thơm ngon, đẳng cấp từ bí quyết Thầy Y.

HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ GÀ ĐỂ KINH DOANH TẠI HÀ NỘI

  HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ GÀ ĐỂ KINH DOANH TẠI HÀ NỘI