Vợ chồng Anh Đạt đã từng học bí quyết nấu Bún bò Huế từ Thầy Y cách đây hơn 1 năm. Anh Chị đã mở quán Bún bò Huế và kinh doanh tại Hà Nội hơn 4 tháng nay.
Anh Chị đã triển khai các quy trình, tổ chức Quán bún bò Huế rất bài bản, ít nhân công, giảm nhiều chi phí nguyên liệu từ phương pháp nấu công nghiệp theo những bí quyết Thầy Y đã chỉ dẫn và nhờ vậy việc quản lý và hiệu quả kinh doanh tốt.
Trước cơ hội kinh doanh hiệu quả từ ngành ẩm thực, Anh Chị đã tiếp tục tham gia khóa học bí quyết nấu phở từ Thầy Y - Phù thủy nấu các món nước vào ngày 3/10/2020.
Với phương pháp nấu khoa học, đơn giản, Thầy Y đã tạo ra 1 nồi phở bò nước vàng trong, rất thơm ngon.
Vợ chồng Anh Đạt rất tự tin để tiếp tục mở rộng kinh doanh sau khi được Thầy truyền dạy bí quyết, góp phần đưa những món ăn ngon của Việt Nam đến với Thực khách Thủ đô.