HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ ĐỂ KINH DOANH TẠI SÀI GÒ

03/11/2020

Chị Nga đang kinh doanh quán ăn tại Quận 12, Tp.HCM hơn 5 năm qua. Tự nghiên cứu cách nấu ăn, việc kinh doanh của Chị tạm ổn nhưng rất vất vả. Chị mong muốn tìm hướng kinh doanh mới.

Khi biết Thầy Y thông qua các kênh mạng xã hội, Chị vui mừng tìm đến Thầy để tham gia Khóa học: Bí quyết nấu phở bò theo hướng công nghiệp.

Với phương pháp nấu khoa học, đơn giản, Thầy Y đã tạo ra 1 nồi phở bò nước vàng trong, rất thơm ngon.

Thầy đã truyền dạy phương pháp nấu phở công nghiệp, làm giảm khối lượng công việc trong nghề phở rất nhiều, giảm thiều chi phí nhiên liệu, nguyên liệu và nhân công. Đó là những yếu tố rất quan trọng để kinh doanh mô hình Quán phở thành công.

Chị Nga còn được hướng dẫn cách tổ chức Bếp Trung tâm, Quầy bán hàng theo quy trình bếp một chiều, giúp thao tác nhanh, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi kinh doanh.

Chị rất tự tin cho việc kinh doanh mô hình quán Phở ngay sau khi được Thầy Y truyền dạy bí quyết.

Chúc Chị Nga triển khai Quán Phở thuận lợi và thành công, góp phần giúp cho Người dân Sài gòn có 1 lựa chọn để thưởng thức món phở thơm ngon.

   

   

   

Chia sẻ cảm nhận chị Nga sau khi học xong khóa học bí quyết nấu phở của Thầy Y

  • (Có 1 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BẮC ĐỂ KINH DOANH TẠI VŨNG TÀU
Để kinh doanh phở Bắc, bạn phải am hiểu và biết thưởng thức, đánh giá hương vị của phở. Điều đó sẽ khó khăn cho người miền Nam. Anh Phúc, đang sinh sống tại Vũng Tàu đã tìm đến Thầy Y để được học bí quyết nấu phở Bắc để kinh doanh tại quê nhà.
KINH DOANH MÔ HÌNH CƠM NIÊU TẠI BẢO LỘC
Cơm niêu là món ăn truyền thống của Việt Nam, đã được lưu giữ hàng nghìn năm và được đưa lên tầm cao về ẩm thực với các Quán cơm niêu, Nhà hàng hàng cơm niêu với giá bán và phân khúc cao.
KINH DOANH MÓN BÚN BÒ HUẾ TẠI ĐỨC TRỌNG
Kinh doanh món Bún Bò Huế là cơ hội kinh doanh lớn cho nhiều người. Tuy nhiên, để kinh doanh hiệu quả món ăn này, đòi hỏi Người kinh doanh phải đạt được chất lượng món ăn ngon và giá thành thấp.
NGHỀ SẢN XUẤT-KINH DOANH CHẢ LỤA - CHẢ CHIÊN - GIÒ SỐNG
Nghề sản xuất - kinh doanh chả lụa - chả chiên - giò sống là nghề truyền thống lâu đời của Người Việt, nghề mang tính gia truyền với cách làm giò chả thủ công, cha truyền - con nối, bí quyết nghề không thể phổ biến ra bên ngoài.
BÚN THÁI- MÓN ĂN HẤP DẪN - RẤT THÍCH HỢP VÀO MÙA LẠNH
Bún Thái- món ăn được du nhập vào Việt Nam những năm gần đây- đã thu hút rất nhiều thực khách ưa thích. Món ăn đậm chất-hương vị Thái đã thực sự chinh phục những khách hàng khó tính.
HỌC BÍ QUYẾT KINH DOANH BÚN BÒ HUẾ - SƯỜN CỌNG
Thời gian gần đây, một phiên bản khác của bún bò Huế là món Bún bò sườn cọng đã xuất hiện, tạo thêm sự phong phú, đa dạng cho thực khách.