HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ ĐỂ KINH DOANH TẠI SÀI GÒ

03/11/2020

Chị Nga đang kinh doanh quán ăn tại Quận 12, Tp.HCM hơn 5 năm qua. Tự nghiên cứu cách nấu ăn, việc kinh doanh của Chị tạm ổn nhưng rất vất vả. Chị mong muốn tìm hướng kinh doanh mới.

Khi biết Thầy Y thông qua các kênh mạng xã hội, Chị vui mừng tìm đến Thầy để tham gia Khóa học: Bí quyết nấu phở bò theo hướng công nghiệp.

Với phương pháp nấu khoa học, đơn giản, Thầy Y đã tạo ra 1 nồi phở bò nước vàng trong, rất thơm ngon.

Thầy đã truyền dạy phương pháp nấu phở công nghiệp, làm giảm khối lượng công việc trong nghề phở rất nhiều, giảm thiều chi phí nhiên liệu, nguyên liệu và nhân công. Đó là những yếu tố rất quan trọng để kinh doanh mô hình Quán phở thành công.

Chị Nga còn được hướng dẫn cách tổ chức Bếp Trung tâm, Quầy bán hàng theo quy trình bếp một chiều, giúp thao tác nhanh, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi kinh doanh.

Chị rất tự tin cho việc kinh doanh mô hình quán Phở ngay sau khi được Thầy Y truyền dạy bí quyết.

Chúc Chị Nga triển khai Quán Phở thuận lợi và thành công, góp phần giúp cho Người dân Sài gòn có 1 lựa chọn để thưởng thức món phở thơm ngon.

   

   

   

Chia sẻ cảm nhận chị Nga sau khi học xong khóa học bí quyết nấu phở của Thầy Y

  • (Có 1 bình chọn)