HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BÒ TẠI QUÁN NGON THẦY Y

28/11/2020

HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BÒ TẠI QUÁN NGON THẦY Y

-

Chị Hương tìm đến Thầy Y học bí quyết nấu Phở chuẩn bị mở quán bán Phở ở quận Tân Phú. Lần học này, chị được Thầy giảng dạy ngay tại bếp trung tâm của Nhà hàng “Quán ngon Thầy Y”. Bếp được thiết kế để sản xuất và chế biến các món Việt của nhà hàng và rất thuận tiện cho Học viên học nghề.   

Các công đoạn như hầm xương, ướp hương, nêm gia vị, luộc thịt, cắt thịt, hút chân không, bảo quản tủ đông, tủ mát để chuẩn bị cho quầy bán phở đã được Thầy Y chỉ dẫn cặn kẽ, rút ngắn thời gian vào bếp. Thầy còn hướng dẫn chị Hương cách làm sa tế, cách làm tỏi ngâm dấm, trong lúc chờ hầm xương bò và luộc thịt bò.

Không chỉ được trải nghiệm học tại Bếp trung tâm, chị Hương còn được Thầy hướng dẫn [hương pháp ra món tại quầy Phở tại nhà hàng. Cách bố trí, sắp xếp quy trình bán hàng để đưa ra tô phở nóng, thơm ngon, nhanh chóng. Quy trình từ trụn bánh phở và tô như thế nào cho chuẩn, cách sắp xếp từng loại thịt, chan nước dùng, rau nêm và cuối cùng là bưng ra cho thực khách thưởng thức. Quy trình bán hàng khép kín chỉ cần một nhân viên đứng tại quầy là đủ để phục vụ cho số đông khách hàng.

Mọi việc đã sẵn sàng đối với Chị Hương sau khi hoàn tất khóa học.

Với mô hình Quán ngon Thầy Y, là nơi không chỉ sản xuất, chế biến những món ăn ngon do chính Thầy Y thực hiện mà còn là nơi đào tạo tốt nhất cho tất cả mọi người mong muốn học bí quyết các món ăn Việt Nam như: Phở, Bánh mì, Bún, Nem…

Chúng tôi chúc chị Hương mở quán Phở thành công, để người dân có thể thưởng thức thêm một hương vị Phở thơm ngon, đẳng cấp từ Thầy Y .

  • (Có 1 bình chọn)