HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BÒ ĐỂ KINH DOANH TẠI ĐỒNG NAI

13/03/2021

Bác Nguyên, Anh Sơn và gia đình có kế hoạch triển khai mô hình Trạm dừng chân tại Đồng Nai, sẽ triển khai Khu vực kinh doanh ăn uống tại trạm dừng chân với nhiều món ăn ngon, phục vụ nhanh.

Gia đình đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết kinh doanh các món ăn sáng và món đầu tiên là Phở bò.

Bác Nguyên, Anh Sơn đã được Thầy Y giảng dạy, truyền nghề ngay tại bếp trung tâm của Nhà hàng “Quán ngon Thầy Y”- Nơi được thiết kế để sản xuất và chế biến các món Việt ngon và đẳng cấp.

Thầy Y đã hướng dẫn Bác Nguyên, Anh Sơn từ cách lựa chọn nguyên liệu chính tại Lò bán thịt bò, cách nhận biết thịt bò ngon, phân biệt nạm, gầu, gân.

Cách chọn bánh phở, rau củ, hương vị chuẩn tại Chợ.

Các công đoạn như hầm xương, ướp hương, nêm gia vị, luộc thịt, cắt thịt, hút chân không, bảo quản tủ đông, tủ mát để chuẩn bị cho quầy bán phở đã được Thầy Y chỉ dẫn cặn kẽ, rút ngắn rất nhiều thời gian chế biến.

Thầy còn hướng dẫn cách làm sa tế, tương ớt, cách ngâm tỏi chua,.

Không chỉ được trải nghiệm học tại Bếp trung tâm, Bác Nguyên, Anh Sơn còn được Thầy hướng dẫn phương pháp ra món tại quầy Phở nhà hàng. Cách bố trí, sắp xếp quy trình bán hàng để đưa ra tô phở nóng, thơm ngon, nhanh chóng. Quy trình từ trụn bánh phở và tô như thế nào cho chuẩn, cách sắp xếp từng loại thịt, chan nước lèo, rau nêm và cuối cùng là bưng ra cho thực khách thưởng thức.

Thầy Y luôn đồng hành và hỗ trợ Bác Nguyên, Anh Sơn đến khi triển khai kinh doanh thành công!

  

  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

Cuộc thi Pha chế chuyên nghiệp Dalatmilk 2021– Nơi đam mê và sáng tạo thăng hoa
Từ ngày 20/11 đến 17/12/2021, cuộc thi Pha chế chuyên nghiệp Dalatmilk 2021 (Dalatmilk Barista Championship 2021) được tổ chức trực tuyến, dành cho những cá nhân đam mê pha chế trên cả nước.
PHA CHẾ TỔNG HỢP - KHÓA HỌC NGHỀ PHA CHẾ TỐT NHẤT TẠI NETSPACE
“Pha chế tổng hợp” là khóa học pha chế đặc biệt được các Chuyên gia pha chế của Netspace thiết kế đặc biệt, nhằm đào tạo Học viên có nghề pha chế chuyên sâu và đẳng cấp.
HỌC NGHỀ NEM NƯỚNG NHA TRANG ĐỂ KINH DOANH TẠI MỸ
Chị Lệ - đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Chicago - Mỹ, mong muốn đa dạng món ăn Việt trên đất Mỹ và đã chọn món Nem nướng Nha Trang để phát triển.
CHUYÊN GIA BẾP NHẬT – KHÓA HỌC NGHỀ BẾP ĐẲNG CẤP TẠI NETSPACE
Có thể nói khóa học Chuyên gia bếp Nhật là khóa đào tạo nghề bếp đẳng cấp nhất tại Netspace. Đã có rất nhiều bạn trẻ đã tham gia khóa học này.
HỌC NGHỀ NGẮN HẠN – GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH TRONG MÙA DỊCH
Những định hướng học nghề ngắn hạn là giải pháp hữu hiệu giúp cho các bạn trẻ đi trên con đường nghề nghiệp vững chắc và an toàn.
HỌC NGHỀ BÒ VIÊN ĐỂ KINH DOANH QUÁN HỦ TIẾU TẠI LONG AN
Cô Trang đang sinh sống tại Long An đang kinh doanh Quán Hủ tiếu bò viên, muốn tự sản xuất Bò viên ngon, giá thành thấp nên đã tham gia khóa học bí quyết sản xuất bò viên trực tiếp với Thầy Y.