HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BÒ ĐỂ KINH DOANH TẠI ĐỒNG NAI

13/03/2021

Bác Nguyên, Anh Sơn và gia đình có kế hoạch triển khai mô hình Trạm dừng chân tại Đồng Nai, sẽ triển khai Khu vực kinh doanh ăn uống tại trạm dừng chân với nhiều món ăn ngon, phục vụ nhanh.

Gia đình đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết kinh doanh các món ăn sáng và món đầu tiên là Phở bò.

Bác Nguyên, Anh Sơn đã được Thầy Y giảng dạy, truyền nghề ngay tại bếp trung tâm của Nhà hàng “Quán ngon Thầy Y”- Nơi được thiết kế để sản xuất và chế biến các món Việt ngon và đẳng cấp.

Thầy Y đã hướng dẫn Bác Nguyên, Anh Sơn từ cách lựa chọn nguyên liệu chính tại Lò bán thịt bò, cách nhận biết thịt bò ngon, phân biệt nạm, gầu, gân.

Cách chọn bánh phở, rau củ, hương vị chuẩn tại Chợ.

Các công đoạn như hầm xương, ướp hương, nêm gia vị, luộc thịt, cắt thịt, hút chân không, bảo quản tủ đông, tủ mát để chuẩn bị cho quầy bán phở đã được Thầy Y chỉ dẫn cặn kẽ, rút ngắn rất nhiều thời gian chế biến.

Thầy còn hướng dẫn cách làm sa tế, tương ớt, cách ngâm tỏi chua,.

Không chỉ được trải nghiệm học tại Bếp trung tâm, Bác Nguyên, Anh Sơn còn được Thầy hướng dẫn phương pháp ra món tại quầy Phở nhà hàng. Cách bố trí, sắp xếp quy trình bán hàng để đưa ra tô phở nóng, thơm ngon, nhanh chóng. Quy trình từ trụn bánh phở và tô như thế nào cho chuẩn, cách sắp xếp từng loại thịt, chan nước lèo, rau nêm và cuối cùng là bưng ra cho thực khách thưởng thức.

Thầy Y luôn đồng hành và hỗ trợ Bác Nguyên, Anh Sơn đến khi triển khai kinh doanh thành công!

  

  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube netspace
Kênh youtube thuvienthayy
Kênh youtube amthucthayy
Kênh youtube food decoration
Kênh youtube ki nang cat tia
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

CHUYÊN GIA BÁNH - KHÓA HỌC NGHỀ HẤP DẪN
“Chuyên gia bánh” là khóa học chuyên sâu nghề bánh do Dạy nghề ẩm thực Netspace thiết kế đặc biệt, được cập nhật các loại bánh thịnh hành và yêu thích nhất hiện nay, nhằm đào tạo Học viên có nghề bánh vững chắc.
CƠ HỘI HỌC VÀ KINH DOANH BÚN CHẢ CÁ ĐÀ NẴNG
Bún chả cá Đà Nẵng- 1 món ăn nổi tiếng của vùng đất miền trung- với hương vị đậm đà, chả cá tươi, giòn dai.
CƠ HỘI KINH DOANH MÔ HÌNH CÁC MÓN XÀO VIỆT NAM
Các mô hình kinh doanh các món xào của Người Hoa rất thịnh hành tại Sài Gòn, đặc biệt tập trung nhiều quán mì xào, hủ tiếu, miến xào tại những nơi có nhiều Người Hoa sinh sống như tại Chợ Lớn, Dakao, Dĩ An…
DẤU HIỆU NHẬN BIẾT BẠN SINH RA LÀ DÀNH CHO NGHỀ BẾP
Đã có rất nhiều người thành công khi theo đuổi nghề Bếp, mở ra cơ hội có mức thu nhập hấp dẫn như: làm việc tại các nhà hàng lớn trong và ngoài nước, tự tin kinh doanh làm chủ quán ăn,... Trước thị trường đa dạng ngành nghề như hiện nay, làm sao để biết bạn có tố chất nào phù hợp với nghề Bếp hay không?
THAM QUAN HỆ THỐNG ẨM THỰC THẦY Y 03/2021
Sáng ngày 27/3/2021 Dạy nghề ẩm thực Netspace đã tổ chức tour tham quan, học tập và trải nghiệm hệ thống ẩm thực Thầy Y dành cho tất cả các bạn Học viên đang theo học tại Netspace. Đây là chương trình tham quan đặc biệt, giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích và thực tế để vận dụng cho ngành nghề các bạn đang theo học.
NETSPACE MỪNG SINH NHẬT - ƯU ĐÃI 20% HỌC PHÍ
Kỷ niệm 11 năm thành lập, nhằm tri ân quý Học viên đã đồng hành trong suốt thời gian qua, Netspace đã đưa ra Chương trình Ưu đãi đặc biệt trong đợt tuyển sinh tháng 04.2021.