HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BÒ ĐỂ KINH DOANH TẠI ĐỒNG NAI

Netspace 13/03/2021

Bác Nguyên, Anh Sơn và gia đình có kế hoạch triển khai mô hình Trạm dừng chân tại Đồng Nai, sẽ triển khai Khu vực kinh doanh ăn uống tại trạm dừng chân với nhiều món ăn ngon, phục vụ nhanh.

Gia đình đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết kinh doanh các món ăn sáng và món đầu tiên là Phở bò.

Bác Nguyên, Anh Sơn đã được Thầy Y giảng dạy, truyền nghề ngay tại bếp trung tâm của Nhà hàng “Quán ngon Thầy Y”- Nơi được thiết kế để sản xuất và chế biến các món Việt ngon và đẳng cấp.

Thầy Y đã hướng dẫn Bác Nguyên, Anh Sơn từ cách lựa chọn nguyên liệu chính tại Lò bán thịt bò, cách nhận biết thịt bò ngon, phân biệt nạm, gầu, gân.

Cách chọn bánh phở, rau củ, hương vị chuẩn tại Chợ.

Các công đoạn như hầm xương, ướp hương, nêm gia vị, luộc thịt, cắt thịt, hút chân không, bảo quản tủ đông, tủ mát để chuẩn bị cho quầy bán phở đã được Thầy Y chỉ dẫn cặn kẽ, rút ngắn rất nhiều thời gian chế biến.

Thầy còn hướng dẫn cách làm sa tế, tương ớt, cách ngâm tỏi chua,.

Không chỉ được trải nghiệm học tại Bếp trung tâm, Bác Nguyên, Anh Sơn còn được Thầy hướng dẫn phương pháp ra món tại quầy Phở nhà hàng. Cách bố trí, sắp xếp quy trình bán hàng để đưa ra tô phở nóng, thơm ngon, nhanh chóng. Quy trình từ trụn bánh phở và tô như thế nào cho chuẩn, cách sắp xếp từng loại thịt, chan nước lèo, rau nêm và cuối cùng là bưng ra cho thực khách thưởng thức.

Thầy Y luôn đồng hành và hỗ trợ Bác Nguyên, Anh Sơn đến khi triển khai kinh doanh thành công!

HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BÒ ĐỂ KINH DOANH TẠI ĐỒNG NAI  HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BÒ ĐỂ KINH DOANH TẠI ĐỒNG NAI

Tin bài cùng chuyên mục

NETSPACE ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NHÂN NGÀY QUỐC KHÁNH 02/09 - GIẢM NGAY 5% HỌC PHÍ
NETSPACE ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NHÂN NGÀY QUỐC KHÁNH 02/09 - GIẢM NGAY 5% HỌC PHÍ- ÁP DỤNG TỪ 16/09/2022 ĐẾN 30/09/2022-
Học bí quyết online - Hủ tiếu Nam Vang kinh doanh tại Biên Hòa
Hủ tiếu Nam Vang - Món ăn đẳng cấp của Sài Gòn được những Đầu Bếp gốc Hoa tại Sài Gòn nghiên cứu, cải biên từ món ăn gốc Campuchia. Cách nấu công nghiệp của Thầy Y đã hướng dẫn online cho Vợ chồng Anh Nghĩa- đang kinh doanh tại Biên Hòa- học được cách làm nhanh, tiết kiệm nhân công, nguyên liệu và tạo được đẳng cấp của món ăn.
Chị Thủy Học bí quyết nấu Phở Bò Online để kinh doanh tại Canada
Chị Thủy tìm hiểu và quyết định học online bí quyết nấu Phở bò với kế hoạch mở rộng Nhà hàng tại Canada. Chị là Học viên cũ của Netspace, đã từng học món Gà ủ muối-xông khói với Thầy Y.
Chị Kim Anh học bí quyết online sốt xào để kinh doanh tại Pháp
Chị Kim Anh, hiện đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Pháp. Chị mong muốn mở rộng quy mô kinh doanh và đăng ký học bí quyết các loại sốt xào với Thầy Y theo hình thức học online.
Anh Bình học bí quyết nấu Lẩu Tứ Xuyên - Lẩu Trường Thọ
Anh Bình đang kinh doanh Nhà hàng tại Hà Nam đã tìm đến Thầy Y học bí quyết chế biến các món Lẩu Trung Hoa theo phương pháp học từ xa. Anh đã được Thầy Y truyền dạy các bí quyết chế biến các món lẩu ngon: Lẩu Tứ Xuyên và Lẩu Trường Thọ.
Chị Thủy học Bí quyết làm Gà Ủ Muối - Gà Xông Khói - Kinh doanh tại Canada
Gà ủ muối, gà xông khói là món ăn ngon, rất tiện dụng, được rất nhiều người ưa thích với màu da gà vàng bắt mắt, thơm, thịt đỏ săn chắc, giữ vị ngọt thịt tự nhiên… Vợ chồng Chị Thủy-đang sinh sống và kinh doanh Nhà hàng tại Canada- đã tham gia khóa học bí quyết từ xa: món gà ủ muối, gà xông khói tại Netspace.