Học bí quyết nấu Phở Bò để kinh doanh tại Châu Âu - Slovakia

Netspace 03/10/2020

Anh Dũng- từ Nam Định có kế hoạch làm nghề bếp và kinh doanh món Việt tại Châu Âu từ năm 2019, Anh đã tìm đến Netspace để tham gia khóa học Bếp chính Bếp Việt và đã vừa hoàn tất chương trình học giúp Anh trang bị cho mình nền tảng về kiến thức, kỹ năng và các phương pháp chế biến món Việt. Hôm nay, Anh tham gia học Bí quyết nấu và kinh doanh Phở bò từ Thầy Y- Chuyên gia ẩm thực nổi tiếng tại Việt Nam. Nhờ có nền tảng về nghề bếp, Anh đã học rất nhanh những bí quyết Thầy Y truyền dạy, từ khâu lựa chọn nguyên liệu, hầm xương bò sao cho nước trong, giữ được mùi thơm của bò, cách nêm nếm gia vị đạt chuẩn, … để tạo ra bát Phở bò thật thơm ngon, đậm chất.