HỌC BÍ QUYẾT NÂÚ PHỞ BÒ ĐỂ KINH DOANH TẠI BÌNH PHƯỚC

Netspace 29/03/2021

Anh Hoàng là chủ 1 quán cà phê lớn tại Bù Đăng - Bình Phước. Anh mong muốn mở rộng mô hình kinh doanh để tăng doanh thu cho gia đình. Sau hơn nửa năm tìm hiểu và xem các video học nghề tại Netspace, anh đã đủ niềm tin để chọn học nghề phở từ Thầy Y - Một chuyên gia ẩm thực nổi tiếng tại Việt Nam.

Anh đã ý thức được rằng phải đầu tư học nghề bài bản trước khi kinh doanh để tránh gặp phải thất bại và anh đã lặn lội quảng đường hơn 160km từ Bình Phước để đến Netspace học nghề. Thầy Y đã hướng dẫn và dặn dò rất kỹ lưỡng để anh Hoàng có thể nắm bắt tất cả các công đoạn trong quy trình nấu phở.

HỌC BÍ QUYẾT NÂÚ PHỞ BÒ ĐỂ KINH DOANH TẠI BÌNH PHƯỚC

Thầy đã hướng dẫn anh từ khâu đi chợ, để chọn các nguyên liệu: nạm, gầu, gân, tái bò, lựa chọn các loại hương liệu và gia vị ướp vào nồi phở và các loại rau củ ăn kèm trong món phở bò.

HỌC BÍ QUYẾT NÂÚ PHỞ BÒ ĐỂ KINH DOANH TẠI BÌNH PHƯỚC

Những khâu sơ chế, hầm nước lèo sao cho đạt được chất lượng và màu sắc vàng óng, cách luộc thịt: nạm, gầu, gân sao cho thơm, mềm, cách xử lý thịt bò tái sao cho tươi, mềm, cách ướp hương, nêm gia vị trong nồi phở, cách bảo quản các loại thịt, rau là những bí quyết rất quan trọng mà Thầy Y truyền dạy.

HỌC BÍ QUYẾT NÂÚ PHỞ BÒ ĐỂ KINH DOANH TẠI BÌNH PHƯỚC

Được học và thực hành tại Bếp Trung Tâm, quầy bán hàng của Nhà hàng quán ngon Thầy Y, anh Hoàng có thể nắm bắt tất cả các quy trình chế biến thực tế của 1 quán phở, giúp anh dễ dàng triển khai quán phở cho mình tại Bình Phước.

Tháng 4 tới đây anh Hoàng sẽ chính thức khai trương quán phở tại quê nhà, người dân Bình Phước sẽ có nhiểu cơ hội thưởng thức những tô phở thơm ngon, đậm chất từ hương vị phở của Thầy Y truyền dạy. Chúng tôi Chúc Anh kinh doanh thành công.