HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BÒ - BÒ SỐT VANG ĐỂ KINH DOANH TẠI THANH HÓA

24/03/2021

Vợ chồng anh Thủy - chị Lan Anh và gia đình đã kinh doanh thành công trong lĩnh vực thương mại tại Thanh Hóa và mong muốn mở rộng sang một lĩnh vực mới, đầy hấp dẫn - ngành ẩm thực. Anh chị đã có mặt bằng lớn tại Thanh Hóa và có kế hoạch kinh doanh mô hình Quán phở bò và Bò sốt vang.

Anh Chị đã tham gia khóa học Bí quyết nấu phở bò - Phở Bắc và món bò sốt vang của Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực Việt Nam. Tại đây, anh chị và gia đình đã được Thầy hướng dẫn tỉ mỉ bí quyết nấu phở bò, bò sốt vang từ khâu đi chợ, lựa chọn nguyên vật liệu đến khâu sơ chế, bảo quản nguyên vật liệu.

Các công đoạn như hầm xương, ướp hương, nêm gia vị, luộc thịt, cắt thịt, bảo quản nguyên liệu trong tủ đông, tủ mát để chuẩn bị cho quầy bán phở đã được Thầy Y chỉ dẫn cặn kẽ, rút ngắn thời gian vào bếp. Thầy còn hướng dẫn Anh Chị cách làm sa tế, tương ớt, cách làm tỏi ngâm dấm, trong lúc chờ hầm xương bò và luộc thịt bò.

Thầy Y đã hướng dẫn cách sắp xếp quy trình bán hàng để đưa ra tô phở nóng, thơm ngon, nhanh chóng. Quy trình từ trụn bánh phở và tô như thế nào cho chuẩn, cách sắp xếp từng loại thịt, chan nước dùng, rau nêm và cuối cùng là bưng ra cho thực khách thưởng thức.

Anh chị được Thầy Y hướng dẫn thêm cách làm bò tái lăn ăn kèm với phở hoặc ăn với bánh mì, bí quyết nấu món bò kho nổi tiếng tại Sài Gòn, trứng gà ốp la và sốt. Những món ăn này sẽ làm đa dạng các món ăn tại Quán và tạo sự khác biệt về đẳng cấp món ăn.

Chúng tôi chúc gia đình anh Thủy - chị Lan Anh mở quán thành công, để người dân Thanh Hóa có thể thưởng thức thêm một hương vị Phở Bắc thơm ngon, đẳng cấp từ Thầy Y và các món ăn ngon kèm theo.


  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube netspace
Kênh youtube thuvienthayy
Kênh youtube amthucthayy
Kênh youtube food decoration
Kênh youtube ki nang cat tia
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN CÁC MÓN KHO ĐỂ KINH DOANH TẠI THÁI NGUYÊN
Anh Minh Đức đến từ Thái Nguyên, đã kinh doanh thành công và có hệ thống phân phối trong ngành thực phẩm. Anh có kế hoạch mở rộng kinh doanh và đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết làm các loại sốt kho.
HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN CÁC MÓN ỐC ĐỂ KINH DOANH TẠI HUẾ
Các Quán Ốc luôn thu hút rất đông khách hàng với các món tươi ngon, đa dạng, đạt các tiêu chí về các món ăn “Ngon - Bổ - Rẻ”. Đây là mô hình kinh doanh hấp dẫn với chi phí đầu tư thấp, hiệu quả cao.
MÔ HÌNH KINH DOANH BÁNH MÌ THỊT NƯỚNG XIÊN VỐN ÍT - HIỆU QUẢ CAO
Mô hình kinh doanh xe bánh mì thịt nướng tại các khu dân cư và khu công nghiệp dành cho Người lao động thu nhập thấp rất khả thi, vốn đầu tư ít, dễ dàng chế biến và bán hàng, mang lại hiệu quả nhanh.
KHỞI NGHIỆP KINH DOANH TỪ 18 TUỔI - MÔ HÌNH QUÁN TRÀ - CÀ PHÊ CAO CẤP
Xuân Bách, năm nay 18 tuổi, đang là sinh viên năm thứ 1 - Đại học RMIT chuyên ngành quản trị kinh doanh. Để thực hiện mơ ước của mình, Xuân Bách đã tham gia Khóa học kinh doanh và quản lý nhà hàng, cà phê và các khóa học bí quyết pha chế thức uống do Thầy Y trực tiếp giảng dạy.
HỌC BÍ QUYẾT LÀM SỐT XÀO ĐỂ KINH DOANH TẠI HIROSHIMA - NHẬT BẢN
Anh Thảo đến từ Thành phố Hiroshima - Nhật Bản, anh hiện đang kinh doanh quán ăn tại Nhật với lượng khách ổn định. Anh đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết làm các món xào từ sốt, nhằm làm phong phú thêm thực đơn cho quán và mở rộng kinh doanh.
CƠ HỘI KINH DOANH TIỆM VỊT QUAY - HEO QUAY
Kinh doanh vịt quay là mô hình kinh doanh hay, ít tốn tiền thuê mặt bằng, ít nhân công, dễ dàng kinh doanh qua mạng . Đây sẽ là cơ hội cho nhiều người trong giai đoạn khó khăn sau thời kỳ dịch bệnh Covid-19.