HỌC BÍ QUYẾT NẤU MỲ CAY ĐỂ KINH DOANH TẠI NHƠN TRẠCH - ĐỒNG NAI

03/11/2020

Mì cay Hàn Quốc sau nhiều năm phát triển mạnh, đang trở thành món ăn quen thuộc, ưa thích của giới trẻ Việt Nam. Cơ hội kinh doanh Quán mì cay vẫn rất tiềm năng, đặc biệt tại các tỉnh, thành phố liền kề Sài Gòn và một số nơi khác.

Mì cay Hàn Quốc là món ăn đẳng cấp, cần có tay nghề cao và am hiểu ẩm thực xứ kim chi mới có thể nấu đúng hương, vị. Từ đó, Anh Hoàng Hải từ Đồng Nai đã tìm đến thầy Y để học bí quyết nấu món ăn đẳng cấp này.

Thầy Y đã tận tình hướng dẫn anh Hải từ cách chọn mua thịt bò, làm mềm thịt bò, chọn lựa và sơ chế các loại hải sản thường dùng trong mì cay: tôm, mực, cá, cá viên… Tất cả được sơ chế, đóng hộp, bảo quản trong tủ đông để giữ nguyên liệu tươi ngon trong nhiều ngày.

Cách hầm xương, nêm nếm gia vị chuẩn đã được Thầy Y hướng dẫn tỉ mỉ. Đặc biệt là cách nấu và sản xuất nước lèo với số lượng lớn theo hướng công nghiệp, làm giảm thiểu thời gian vào bếp, giảm nhân công, tiết kiệm chi phí nguyên liệu, nhiên liệu và tạo chất lượng món ăn ngon, ổn định.

Ngoài ra, Thầy Y còn hướng dẫn cách làm sốt cay thơm ngon, để điều chỉnh mì cay theo từng cấp độ.

Với cách sản xuất và phương pháp truyền nghề như vậy, Anh Hải sẽ thực hiện món ăn này rất dễ dàng, tốn rất ít thời gian để vào bếp. Chúc Anh thành công.

  • (Có 1 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BẮC ĐỂ KINH DOANH TẠI VŨNG TÀU
Để kinh doanh phở Bắc, bạn phải am hiểu và biết thưởng thức, đánh giá hương vị của phở. Điều đó sẽ khó khăn cho người miền Nam. Anh Phúc, đang sinh sống tại Vũng Tàu đã tìm đến Thầy Y để được học bí quyết nấu phở Bắc để kinh doanh tại quê nhà.
KINH DOANH MÔ HÌNH CƠM NIÊU TẠI BẢO LỘC
Cơm niêu là món ăn truyền thống của Việt Nam, đã được lưu giữ hàng nghìn năm và được đưa lên tầm cao về ẩm thực với các Quán cơm niêu, Nhà hàng hàng cơm niêu với giá bán và phân khúc cao.
KINH DOANH MÓN BÚN BÒ HUẾ TẠI ĐỨC TRỌNG
Kinh doanh món Bún Bò Huế là cơ hội kinh doanh lớn cho nhiều người. Tuy nhiên, để kinh doanh hiệu quả món ăn này, đòi hỏi Người kinh doanh phải đạt được chất lượng món ăn ngon và giá thành thấp.
NGHỀ SẢN XUẤT-KINH DOANH CHẢ LỤA - CHẢ CHIÊN - GIÒ SỐNG
Nghề sản xuất - kinh doanh chả lụa - chả chiên - giò sống là nghề truyền thống lâu đời của Người Việt, nghề mang tính gia truyền với cách làm giò chả thủ công, cha truyền - con nối, bí quyết nghề không thể phổ biến ra bên ngoài.
BÚN THÁI- MÓN ĂN HẤP DẪN - RẤT THÍCH HỢP VÀO MÙA LẠNH
Bún Thái- món ăn được du nhập vào Việt Nam những năm gần đây- đã thu hút rất nhiều thực khách ưa thích. Món ăn đậm chất-hương vị Thái đã thực sự chinh phục những khách hàng khó tính.
HỌC BÍ QUYẾT KINH DOANH BÚN BÒ HUẾ - SƯỜN CỌNG
Thời gian gần đây, một phiên bản khác của bún bò Huế là món Bún bò sườn cọng đã xuất hiện, tạo thêm sự phong phú, đa dạng cho thực khách.