11/05/2016
Học nấu Mì hoành thánh

Học nấu Mì hoành thánh

Mì Hoành thánh (hay mì vằn thắn) là món ăn có gốc từ Quảng Đông. Để học bí quyết nấu mì hoành thánh hay còn gọi là mỳ sủi cảo có vị ngon đặc trưng là nước dùng trong và ngọt, sợi mỳ dai thơm ăn với sủi cảo nhân tôm, thịt…
10/04/2016
Học nấu mì vịt tiềm

Học nấu mì vịt tiềm

Mì vịt tiềm là món ăn của người Hoa được khá nhiều người dân Sài Gòn yêu thích nhanh chóng trở thành đại diện ẩm thực, ngày càng được nhiều thực khách nước ngoài khen ngợi. Học nấu Mì vịt tiềm ngon là biết kết hợp nhiều loại thảo mộc nên có mùi thơm và vị ngọt đặc trưng, sẽ trở thành món ăn thật ngon và là cơ hội cho các quán ăn nhà hàng kinh doanh món này.
09/04/2016
Học nấu Mì Quảng

Học nấu Mì Quảng

Học nấu Mì Quảng ngon là biết hòa quyện cùng cọng mi trắng ngà, mềm mại là vị thanh ngọt và béo của nước hầm xương, mà người dân địa phương vẫn hay gọi là nước lèo thật ngon
09/04/2016
Học nấu Mì xá xíu

Học nấu Mì xá xíu

Mì xá xíu là món ngon nổi tiếng ở vùng Quảng Đông – Trung Quốc, được du nhập vào Việt Nam những năm đầu thế kỷ 20. Tại Sài Gòn, mì xá xíu là món ăn quen thuộc được ưa chuộng của rất nhiều thực khách bởi hương vị thơm ngon, quyến rũ từ thịt xá xíu và nước dùng đặc sắc…
08/04/2016
Học nấu Mì cay

Học nấu Mì cay

Thầy Nguyễn Quốc Y - CEO Dạy nghề Ẩm thực Netspace - Người được mệnh danh là "Phù thủy" nấu các món nước đã nghiên cứu và đưa vào giảng dạy món Mì cay ngon, hấp dẫn.