Học bí quyết nấu Mì Cay để kinh doanh tại Đồng Nai

13/10/2020

Mì cay Hàn Quốc sau nhiều năm phát triển mạnh, đang trở thành món ăn quen thuộc, ưa thích của giới trẻ Việt Nam. Cơ hội kinh doanh Quán mì cay vẫn rất tiềm năng, đặc biệt tại các Tỉnh, Thành phố liền kề Sài Gòn và một số nơi khác. Mì cay Hàn Quốc là món ăn đẳng cấp, cần có tay nghề cao và am hiểu ẩm thực Hàn Quốc mới có thể nấu đúng hương, vị Hàn. Anh Hoàng Hải từ Long Thành - Đồng Nai đã tìm đến thầy Y để học bí quyết nấu món ăn đẳng cấp này. Thầy Y đã tận tình hướng dẫn anh Hải từ cách chọn mua thịt bò, làm mềm thịt bò, chọn lựa và sơ chế các loại hải sản thường dùng trong mì cay: tôm, mực, cá, cá viên…, tất cả được sơ chế, đóng hộp , bảo quản trong tủ đông để giữ nguyên liệu tươi ngon.