Học bí quyết nấu Lẩu Tứ Xuyên - Lẩu Trường Thọ

Netspace 25/12/2021

Các mô hình Quán Lẩu luôn được ưa chuộng trong các loại hình kinh doanh ẩm thực tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là các loại lẩu Trung Hoa. Đây là mô hình thu hút rất nhiều Nhà đầu tư trong ngành ăn uống và khá nhiều quán kinh doanh thành công. Trước những khó khăn do sự ảnh hưởng của Đại dịch, làm cho nhiều Quán ăn-Nhà hàng gặp rất nhiều khó khăn về lượng khách sụt giảm. Việc thay đổi mô hình hoặc kinh doanh các mô hình khác biệt, đẳng cấp, chi phí thấp sẽ rất khả thi. Trước những khó khăn trong giai đoạn hiện nay, Thầy Y đã nghiên cứu thành công các giải pháp đưa hệ thống bếp các mô hình quán lẩu được tổ chức theo hướng công nghiệp. Anh Bình đang kinh doanh Nhà hàng tại Hà Nam đã tìm đến Thầy Y học bí quyết chế biến các món Lẩu Trung Hoa theo phương pháp học từ xa. Anh đã được Thầy Y truyền dạy các bí quyết chế biến các món lẩu ngon: Lẩu Tứ Xuyên và Lẩu Trường Thọ.