HỌC BÍ QUYẾT NẤU CƠM TẤM ĐỂ KINH DOANH TẠI QUẬN TÂN PHÚ

Netspace 28/04/2021

Cơm Tấm là món ăn được nhiều người Việt yêu thích và lựa chọn làm món ăn hàng ngày. Nhu cầu ăn uống tăng cao khiến quán cơm tấm mở ra ngày càng nhiều và luôn trong tình trạng hút khách.

Kinh doanh món cơm tấm là mô hình kinh doanh đầy tiềm năng cho nhiều người. Tuy nhiên để kinh doanh thành công với món ăn này, đòi hỏi người nấu phải có bí quyết riêng, chất lượng món ăn vượt trội.

Nhận thấy tiềm năng kinh doanh món cơm tấm tại quận Tân Phú, anh Vinh đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết. Thầy là một chuyên gia ẩm thực nổi tiếng của Việt Nam đã nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy thành công món cơm Tấm.

Anh Vinh được Thầy hướng dẫn từ khâu đi chợ lựa chọn các nguyên liệu: sườn, thịt heo, gạo, rau củ,… cho đến cách sơ chế, bảo quản nguyên liệu theo hướng công nghiệp để thịt sườn mềm, ngon, bảo quản được lâu, sản xuất với số lượng lớn.

Trong món cơm tấm, yếu tố quyết định cơm ngon chính là cách ướp thịt, sườn mềm, chuẩn vị, cách pha nước mắm và cách nấu cơm tấm sao cho hạt cơm rời, thơm ngon. Cách làm chả, mỡ hành, làm bì thính, làm tóp mỡ, đồ chua để đạt được đĩa cơm tấm ngon tuyệt hảo cũng rất quan trọng.

Giải pháp nấu và chế biến cơm tấm theo hướng công nghiệp của Thầy Y sẽ giúp quy trình chế biến, bảo quản, bán hàng trở nên đơn giản hơn, nhanh hơn, giúp tiết kiệm nhiều chi phí về nguyên liệu và nhân công. Với Thầy Y cơm Tấm được chế biến đơn giản, khoa học và đẳng cấp hoàn toàn theo hướng công nghiệp.

Khi học với Thầy Y học viên được hướng dẫn cặn kẽ, tỉ mỉ từng bước: sơ chế, chế biến, bảo quản, sắp xếp bếp trung tâm và ra thành phẩm ngay tại quầy để đảm bảo cho học viên có thể tự tin kinh doanh thành công với mô hình của mình.

Rất nhiều học viên đã học bí quyết của Thầy Y và triển khai thành công mô hình quán cơm Tấm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác, góp phần đưa món cơm tấm Việt vươn ra tầm thế giới.