HỌC BÍ QUYẾT NẤU CƠM TẤM ĐỂ KINH DOANH TẠI HÀ NỘI

10/05/2021

Cơm Tấm là món ăn nổi tiếng của Sài Gòn và rất được yêu thích tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Tại Sài Gòn, có rất nhiều quán cơm tấm, chuỗi quán cơm tấm ngon, rất đông khách, đây là mô hình kinh doanh đầy tiềm năng tại Việt Nam.

Để làm ra những đĩa cơm tấm ngon, chất lượng đồng đều cần phải có bí quyết riêng, thường được bảo mật, mang tính GIA TRUYỀN khi chế biến.

Thầy Y là một Chuyên gia ẩm thực nổi tiếng Việt Nam, Thầy có nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy thành công món cơm Tấm, rất nhiều Học trò của Thầy đã thành công.

Nhận thấy tiềm năng kinh doanh món cơm tấm tại Hà Nội, chị Hằng đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết.

Chị Hằng được Thầy Y truyền dạy Chị từ khâu đi Chợ, lựa chọn nguyên liệu tươi ngon, cách làm lạnh, bảo quản, cách định lượng gia vị để chế biến các thức ăn trong cơm tấm.

Cách ướp sườn rất quan trọng, làm sao cho thịt mềm, thấm gia vị mà vẫn giữ được độ tươi, ngon, thịt nướng không bị khô, đã được Thầy Y truyền dạy.

Cách nấu cơm sao cho hạt cơm rời, thơm ngon, có hương vị riêng; cách pha nước mắm chua ngọt có độ kẹo, hương vị chua ngọt vừa ăn là những thành phần quan trọng trong chế biến cơm tấm, đã được Thầy Y giảng dạy cặn kẽ.

Cách làm chả trứng, cách thắng tóp mỡ, làm mỡ hành, cách ram thịt để làm bì thính, , làm đồ chua là những bí quyết khi chế biến cơm tấm, đã được Thầy Y hướng dẫn tỉ mỉ.

Với cách làm theo hướng công nghiệp của Thầy Y, chế biến món cơm tấm đã trở nên dễ dàng, có công thức chuẩn, giúp cho Học viên có thể chế biến với số lượng lớn, tiết kiệm rất nhiều chi phí nguyên liệu, nhiên liệu và nhân công.

Cách sắp xếp để bán hàng nhanh, cách nướng thịt trên bếp than, bếp điện hoặc áp chảo, Học viên có thể linh hoạt vận dụng trong từng tình huống và tùy theo lượng khách hàng là những bí quyết quan trọng khi Thầy Y chỉ dẫn.

Cơm tấm Sài Gòn đã trở thành món ăn không thể thiếu trong ẩm thực Việt Nam. Đây là cơ hội lớn cho những Học viên tham gia các khóa học bí quyết Thầy Y để triển khai kinh doanh mô hình cơm tấm tại Việt Nam và các nước trên thế giới.

  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube netspace
Kênh youtube thuvienthayy
Kênh youtube amthucthayy
Kênh youtube food decoration
Kênh youtube ki nang cat tia
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC NGHỀ BÁNH MÌ TỪ XA ĐỂ KINH DOANH TẠI MỸ
Bánh mì Việt Nam rất nổi tiếng hơn 10 năm qua, được từ điển Oxford (Anh Quốc) ghi nhận chữ “bánh mì” là một danh từ riêng, với miêu tả là một món ăn nhẹ, bên trong kẹp một hoặc nhiều loại thịt, pate và rau củ như cà rốt, dưa chuột, rau mùi… Từ đây, bánh mì trở thành món ăn phổ biến trên thế giới, tạo cơ hội kinh doanh rất lớn cho Người Việt Nam.
BÁNH MÌ CHẢO - MÔ HÌNH KINH DOANH ĐẦY TIỀM NĂNG HIỆN NAY
Bánh mì Chảo là một món ăn được cải biên rất sáng tạo từ món Beefsteak của Phương tây - đã tạo nên một món ăn đẳng cấp không những dành cho Người Việt, mà cho cả thế giới.
NETSPACE TUYỂN SINH THÁNG 6/2021 - VỮNG TAY NGHỀ - BỀN SỰ NGHIỆP
Netspace tự hào là môi trường đào tạo, đồng hành và tiếp bước sự nghiệp cùng hàng nghìn học viên trong thời đại số với các khóa học chuyên sâu: Khóa học nấu ăn; Khóa học Pha Chế; Khóa học làm Bánh; Khóa học bí quyết - mở quán; Khóa học kinh doanh & quản lý nhà hàng - Quán ăn.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU ĂN ONLINE- GIẢI PHÁP HỌC NGHỀ HIỆU QUẢ MÙA DỊCH 2021
Các giải pháp chuyển hướng kinh doanh sang các mô mô hình quán ăn, nhà hàng, quán cà phê hoặc gia tăng chất lượng món ăn để cạnh tranh đang là những giải pháp tốt nhất để vượt qua những khó khăn rất lớn do Đại dịch kéo dài.
KINH DOANH QUÁN ỐC TẠI ĐÀ NẴNG
Đây cũng là mô hình kinh doanh hấp dẫn, vốn đầu tư ít, mang lại hiệu quả cao.Tuy nhiên, để kinh doanh thành công mô hình Quán ốc, nhiều nhà đầu tư đều gặp thử thách rất lớn khi kinh doanh đó là nhân sự bếp.Nhận thấy tiềm năng kinh doanh mô hình Quán ốc rất lớn tại Đà Năng, Anh Dũng đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết chế biến các loại ốc.
BÁNH MÌ CHẢO-MÔ HÌNH KINH DOANH ĐẦY TIỀM NĂNG
Bánh mì Chảo - Một món ăn được cải biên rất sáng tạo từ món Beefsteak của Phương tây - Đã tạo nên một món ăn đẳng cấp không những dành choNgười Việt, mà cho cả thế giới.