Cơm Tấm là món ăn nổi tiếng của Sài Gòn và rất được yêu thích tại Việt Nam và trên toàn thế giới.
Tại Sài Gòn, có rất nhiều quán cơm tấm, chuỗi quán cơm tấm ngon, rất đông khách, đây là mô hình kinh doanh đầy tiềm năng tại Việt Nam.
Để làm ra những đĩa cơm tấm ngon, chất lượng đồng đều cần phải có bí quyết riêng, thường được bảo mật, mang tính GIA TRUYỀN khi chế biến.
Thầy Y là một Chuyên gia ẩm thực nổi tiếng Việt Nam, Thầy có nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy thành công món cơm Tấm, rất nhiều Học trò của Thầy đã thành công.
Nhận thấy tiềm năng kinh doanh món cơm tấm tại Hà Nội, chị Hằng đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết.
Chị Hằng được Thầy Y truyền dạy Chị từ khâu đi Chợ, lựa chọn nguyên liệu tươi ngon, cách làm lạnh, bảo quản, cách định lượng gia vị để chế biến các thức ăn trong cơm tấm.
Cách ướp sườn rất quan trọng, làm sao cho thịt mềm, thấm gia vị mà vẫn giữ được độ tươi, ngon, thịt nướng không bị khô, đã được Thầy Y truyền dạy.
Cách nấu cơm sao cho hạt cơm rời, thơm ngon, có hương vị riêng; cách pha nước mắm chua ngọt có độ kẹo, hương vị chua ngọt vừa ăn là những thành phần quan trọng trong chế biến cơm tấm, đã được Thầy Y giảng dạy cặn kẽ.
Cách làm chả trứng, cách thắng tóp mỡ, làm mỡ hành, cách ram thịt để làm bì thính, , làm đồ chua là những bí quyết khi chế biến cơm tấm, đã được Thầy Y hướng dẫn tỉ mỉ.
Với cách làm theo hướng công nghiệp của Thầy Y, chế biến món cơm tấm đã trở nên dễ dàng, có công thức chuẩn, giúp cho Học viên có thể chế biến với số lượng lớn, tiết kiệm rất nhiều chi phí nguyên liệu, nhiên liệu và nhân công.
Cách sắp xếp để bán hàng nhanh, cách nướng thịt trên bếp than, bếp điện hoặc áp chảo, Học viên có thể linh hoạt vận dụng trong từng tình huống và tùy theo lượng khách hàng là những bí quyết quan trọng khi Thầy Y chỉ dẫn.
Cơm tấm Sài Gòn đã trở thành món ăn không thể thiếu trong ẩm thực Việt Nam. Đây là cơ hội lớn cho những Học viên tham gia các khóa học bí quyết Thầy Y để triển khai kinh doanh mô hình cơm tấm tại Việt Nam và các nước trên thế giới.