HỌC BÍ QUYẾT NẤU CƠM TẤM ĐỂ KINH DOANH TẠI HÀ NỘI

Netspace 10/05/2021

Cơm Tấm là món ăn nổi tiếng của Sài Gòn và rất được yêu thích tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Tại Sài Gòn, có rất nhiều quán cơm tấm, chuỗi quán cơm tấm ngon, rất đông khách, đây là mô hình kinh doanh đầy tiềm năng tại Việt Nam.

Để làm ra những đĩa cơm tấm ngon, chất lượng đồng đều cần phải có bí quyết riêng, thường được bảo mật, mang tính GIA TRUYỀN khi chế biến.

Thầy Y là một Chuyên gia ẩm thực nổi tiếng Việt Nam, Thầy có nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy thành công món cơm Tấm, rất nhiều Học trò của Thầy đã thành công.

Nhận thấy tiềm năng kinh doanh món cơm tấm tại Hà Nội, chị Hằng đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết.

Chị Hằng được Thầy Y truyền dạy Chị từ khâu đi Chợ, lựa chọn nguyên liệu tươi ngon, cách làm lạnh, bảo quản, cách định lượng gia vị để chế biến các thức ăn trong cơm tấm.

Cách ướp sườn rất quan trọng, làm sao cho thịt mềm, thấm gia vị mà vẫn giữ được độ tươi, ngon, thịt nướng không bị khô, đã được Thầy Y truyền dạy.

Cách nấu cơm sao cho hạt cơm rời, thơm ngon, có hương vị riêng; cách pha nước mắm chua ngọt có độ kẹo, hương vị chua ngọt vừa ăn là những thành phần quan trọng trong chế biến cơm tấm, đã được Thầy Y giảng dạy cặn kẽ.

Cách làm chả trứng, cách thắng tóp mỡ, làm mỡ hành, cách ram thịt để làm bì thính, , làm đồ chua là những bí quyết khi chế biến cơm tấm, đã được Thầy Y hướng dẫn tỉ mỉ.

Với cách làm theo hướng công nghiệp của Thầy Y, chế biến món cơm tấm đã trở nên dễ dàng, có công thức chuẩn, giúp cho Học viên có thể chế biến với số lượng lớn, tiết kiệm rất nhiều chi phí nguyên liệu, nhiên liệu và nhân công.

Cách sắp xếp để bán hàng nhanh, cách nướng thịt trên bếp than, bếp điện hoặc áp chảo, Học viên có thể linh hoạt vận dụng trong từng tình huống và tùy theo lượng khách hàng là những bí quyết quan trọng khi Thầy Y chỉ dẫn.

Cơm tấm Sài Gòn đã trở thành món ăn không thể thiếu trong ẩm thực Việt Nam. Đây là cơ hội lớn cho những Học viên tham gia các khóa học bí quyết Thầy Y để triển khai kinh doanh mô hình cơm tấm tại Việt Nam và các nước trên thế giới.

  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

Chị Thủy Học bí quyết nấu Phở Bò Online để kinh doanh tại Canada
Chị Thủy tìm hiểu và quyết định học online bí quyết nấu Phở bò với kế hoạch mở rộng Nhà hàng tại Canada. Chị là Học viên cũ của Netspace, đã từng học món Gà ủ muối-xông khói với Thầy Y.
Chị Kim Anh học bí quyết online sốt xào để kinh doanh tại Pháp
Chị Kim Anh, hiện đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Pháp. Chị mong muốn mở rộng quy mô kinh doanh và đăng ký học bí quyết các loại sốt xào với Thầy Y theo hình thức học online.
Anh Bình học bí quyết nấu Lẩu Tứ Xuyên - Lẩu Trường Thọ
Anh Bình đang kinh doanh Nhà hàng tại Hà Nam đã tìm đến Thầy Y học bí quyết chế biến các món Lẩu Trung Hoa theo phương pháp học từ xa. Anh đã được Thầy Y truyền dạy các bí quyết chế biến các món lẩu ngon: Lẩu Tứ Xuyên và Lẩu Trường Thọ.
Chị Thủy học Bí quyết làm Gà Ủ Muối - Gà Xông Khói - Kinh doanh tại Canada
Gà ủ muối, gà xông khói là món ăn ngon, rất tiện dụng, được rất nhiều người ưa thích với màu da gà vàng bắt mắt, thơm, thịt đỏ săn chắc, giữ vị ngọt thịt tự nhiên… Vợ chồng Chị Thủy-đang sinh sống và kinh doanh Nhà hàng tại Canada- đã tham gia khóa học bí quyết từ xa: món gà ủ muối, gà xông khói tại Netspace.
Anh Luật học bí quyết online làm Bún Chả Hà Nội kinh doanh tại Bắc Ninh
Vợ chồng Anh Luật đang sinh sống tại Bắc Ninh đã tìm đến Thầy Y để tham gia khóa học bí quyết - Bún chả Hà Nội theo phương pháp online-từ xa.
Anh Thường Học nghề Bánh Mì Việt Nam để kinh doanh tại Đức
Với mong muốn kinh doanh dây chuyền sản xuất bánh mì khép kín từ khâu làm bánh mì đến chế biến nhân, Vợ chồng Anh Thường đã đươc thầy Y hướng dẫn bí quyết làm bánh mì và nhân, sốt bánh mì trong nhiều ngày.