HỌC BÍ QUYẾT NẤU CƠM TẤM ĐỂ KINH DOANH TẠI HÀ NỘI

10/05/2021

Cơm Tấm là món ăn nổi tiếng của Sài Gòn và rất được yêu thích tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Tại Sài Gòn, có rất nhiều quán cơm tấm, chuỗi quán cơm tấm ngon, rất đông khách, đây là mô hình kinh doanh đầy tiềm năng tại Việt Nam.

Để làm ra những đĩa cơm tấm ngon, chất lượng đồng đều cần phải có bí quyết riêng, thường được bảo mật, mang tính GIA TRUYỀN khi chế biến.

Thầy Y là một Chuyên gia ẩm thực nổi tiếng Việt Nam, Thầy có nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy thành công món cơm Tấm, rất nhiều Học trò của Thầy đã thành công.

Nhận thấy tiềm năng kinh doanh món cơm tấm tại Hà Nội, chị Hằng đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết.

Chị Hằng được Thầy Y truyền dạy Chị từ khâu đi Chợ, lựa chọn nguyên liệu tươi ngon, cách làm lạnh, bảo quản, cách định lượng gia vị để chế biến các thức ăn trong cơm tấm.

Cách ướp sườn rất quan trọng, làm sao cho thịt mềm, thấm gia vị mà vẫn giữ được độ tươi, ngon, thịt nướng không bị khô, đã được Thầy Y truyền dạy.

Cách nấu cơm sao cho hạt cơm rời, thơm ngon, có hương vị riêng; cách pha nước mắm chua ngọt có độ kẹo, hương vị chua ngọt vừa ăn là những thành phần quan trọng trong chế biến cơm tấm, đã được Thầy Y giảng dạy cặn kẽ.

Cách làm chả trứng, cách thắng tóp mỡ, làm mỡ hành, cách ram thịt để làm bì thính, , làm đồ chua là những bí quyết khi chế biến cơm tấm, đã được Thầy Y hướng dẫn tỉ mỉ.

Với cách làm theo hướng công nghiệp của Thầy Y, chế biến món cơm tấm đã trở nên dễ dàng, có công thức chuẩn, giúp cho Học viên có thể chế biến với số lượng lớn, tiết kiệm rất nhiều chi phí nguyên liệu, nhiên liệu và nhân công.

Cách sắp xếp để bán hàng nhanh, cách nướng thịt trên bếp than, bếp điện hoặc áp chảo, Học viên có thể linh hoạt vận dụng trong từng tình huống và tùy theo lượng khách hàng là những bí quyết quan trọng khi Thầy Y chỉ dẫn.

Cơm tấm Sài Gòn đã trở thành món ăn không thể thiếu trong ẩm thực Việt Nam. Đây là cơ hội lớn cho những Học viên tham gia các khóa học bí quyết Thầy Y để triển khai kinh doanh mô hình cơm tấm tại Việt Nam và các nước trên thế giới.

  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

PHA CHẾ TỔNG HỢP - KHÓA HỌC NGHỀ PHA CHẾ TỐT NHẤT TẠI NETSPACE
“Pha chế tổng hợp” là khóa học pha chế đặc biệt được các Chuyên gia pha chế của Netspace thiết kế đặc biệt, nhằm đào tạo Học viên có nghề pha chế chuyên sâu và đẳng cấp.
HỌC NGHỀ NEM NƯỚNG NHA TRANG ĐỂ KINH DOANH TẠI MỸ
Chị Lệ - đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Chicago - Mỹ, mong muốn đa dạng món ăn Việt trên đất Mỹ và đã chọn món Nem nướng Nha Trang để phát triển.
CHUYÊN GIA BẾP NHẬT – KHÓA HỌC NGHỀ BẾP ĐẲNG CẤP TẠI NETSPACE
Có thể nói khóa học Chuyên gia bếp Nhật là khóa đào tạo nghề bếp đẳng cấp nhất tại Netspace. Đã có rất nhiều bạn trẻ đã tham gia khóa học này.
TUYỂN SINH HỌC NGHỀ - NẮM BẮT CƠ HỘI VIỆC LÀM - PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP
Netspace luôn trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng toàn diện về ngành, giúp các bạn dễ dàng tiếp cận các cơ hội nghề nghiệp tốt để tự xây dựng cuộc sống ổn định cũng như tiếp sức chặng đường khởi nghiệp trong tương lai.
HỌC NGHỀ NGẮN HẠN – GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH TRONG MÙA DỊCH
Những định hướng học nghề ngắn hạn là giải pháp hữu hiệu giúp cho các bạn trẻ đi trên con đường nghề nghiệp vững chắc và an toàn.
HỌC NGHỀ BÒ VIÊN ĐỂ KINH DOANH QUÁN HỦ TIẾU TẠI LONG AN
Cô Trang đang sinh sống tại Long An đang kinh doanh Quán Hủ tiếu bò viên, muốn tự sản xuất Bò viên ngon, giá thành thấp nên đã tham gia khóa học bí quyết sản xuất bò viên trực tiếp với Thầy Y.