HỌC BÍ QUYẾT NẤU BÚN BÒ HUẾ ĐỂ KINH DOANH TẠI THÁI BÌNH

Netspace 23/04/2021

Bún bò Huế là món ăn ngon, hấp dẫn, thu hút rất nhiều khách hàng, rất nhiều Quán bún bò Huế kinh doanh thành công tại Việt Nam. Kinh doanh Bún Bò Huế là mô hình kinh doanh lđầy tiềm năng cho nhiều người. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả, đòi hỏi người kinh doanh phải có bí quyết nấu riêng, chất lượng món ăn vượt trội.

Nhận thấy tiềm năng kinh doanh món ăn này tại Thái Bình, vợ chồng anh Vĩnh đã tìm đến Thầy Y để học Bí quyết nấu và kinh doanh món Bún bò Huế. Thầy Y là Chuyên gia ẩm thực Việt Nam và đã có nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy món Bún Bò Huế, rất nhiều Học viên của Thầy đã học và kinh doanh thành công tại Việt Nam và thế giới.

Thầy đã hướng dẫn anh Vĩnh đi chợ để lựa chon các nguyên liệu: xương bò, thịt bò, giò heo, thịt heo, bún, rau củ để nấu bún bò Huế. Cách hầm xương để nấu nước lèo theo hướng công nghiệp, phương pháp nấu, ướp hương, nêm gia vị, đảm bảo nước lèo trong và giữ được hương vị bún bò Huế thơm ngon, đặc trưng. Các bí quyết về cách luộc thịt bò, luộc giò heo, cách làm sa tế ngon đều được Thầy chỉ dẫn tỉ mỉ.

HỌC BÍ QUYẾT NẤU BÚN BÒ HUẾ ĐỂ KINH DOANH TẠI THÁI BÌNH

Thầy Y đã đưa ra công thức nêm gia vị Bắc cho phù hợp với Người dân Thái Bình. Đặc biệt, Thầy đã hướng dẫn cách kết hợp món Bún bò Huế với các loại nhân có giá thành thấp như: da heo, huyết heo, móng heo, cách xay mọc từ thịt heo, mỡ heo… làm cho món ăn đa dạng và hấp dẫn.

HỌC BÍ QUYẾT NẤU BÚN BÒ HUẾ ĐỂ KINH DOANH TẠI THÁI BÌNH

Phương pháp bảo quản thực phẩm để nguyên liệu, nước lèo vẫn giữ chất lượng như  ban đầu, có thể bảo quản dài ngày là bí quyết quan trọng khi chế biến món ăn. Cách bảo quản trong tủ đông, tủ lạnh, tủ mát để bảo quản thịt, rau; cách bảo quản nóng nước lèo trong nồi điện là những yếu tố rất cần thiết để giữ món ăn luôn ngon, chất lượng đồng đều.

HỌC BÍ QUYẾT NẤU BÚN BÒ HUẾ ĐỂ KINH DOANH TẠI THÁI BÌNH

Vợ chồng anh Vĩnh được học cách chế biến bún bò Huế ngay tại Bếp Trung tâm nhà hàng “Quán ngon Thầy Y” và cách bố trí tại quầy bán hàng để thao tác múc tô bún bò Huế nhanh, chính xác khi bán hàng, sử dụng ít nhân công.

Phương pháp giảng dạy của Thầy Y rất đơn giản, khoa học giúp cho anh chị nắm bắt nghề nấu và kinh doanh mô hình Quán Bún Bò Huế nhanh và hiệu quả.

Chúc anh chị triển khai kinh doanh thành công mô hình Quán Bún Bò Huế tại Thái Bình!