Học bí quyết nấu Bánh canh Cá Lóc kinh doanh tại Bình Dương

Netspace 21/05/2022

Chị Ánh, đang sinh sống tại Bình Dương. Chị nhận thấy mô hình bánh canh cá lóc rất tiềm năng khi kinh doanh tại Bình Dương. Chị đã tìm đến Thầy Y để thọ giáo Bí quyết chế biến món ăn này. Phương pháp xử lý xương cá, cách hầm xương trong thời gian ngắn để tạo ra nước lèo trong, ngọt tự nhiên, cách nêm nếm gia vị và bảo quản nước lèo là những công đoạn quan trọng được Thầy Y chỉ dạy. Làm chả cá, cá chiên, cá hấp là những bí quyết tạo ra các loại nhân ăn kèm trong món bánh canh được Thầy Y hướng dẫn tỉ mỉ để tạo hương vị tươi ngon và đặc biệt. Cách phi hành, luộc da heo, luộc trứng cút là những công đoạn quan trọng, tạo hương vị thơm ngon và làm phong phú nhân món ăn, đã được Thầy Y hướng dẫn. Tất cả các quy trình chế biến của Thầy Y được xử lý theo hướng công nghiệp, giúp tiết giảm nhân công, giảm chi phí nguyên liệu đáng kể.