HỌC BÍ QUYẾT NẤU ĂN ONLINE- GIẢI PHÁP HỌC NGHỀ HIỆU QUẢ MÙA DỊCH 2021

Netspace 27/05/2021

Nền kinh tế Việt Nam phát triển, đặc biệt là sự phát triển vượt bậc của ngành ẩm thực đã tạo cơ hội rất lớn cho người Việt đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam và các nước trên thế giới.

Các giải pháp chuyển hướng kinh doanh sang các mô mô hình quán ăn, nhà hàng, quán cà phê hoặc gia tăng chất lượng món ăn để cạnh tranh đang là những giải pháp tốt nhất để vượt qua những khó khăn rất lớn do Đại dịch kéo dài.

Các món ăn, thức uống với chất lượng vượt trội cần phải có bí quyết riêng để chế biến. Việc đầu tư học nghề là yêu cầu quan trọng quyết định sự thành bại trong kinh doanh ngành ẩm thực.

Dịch bệnh làm cho việc đi lại, học bí quyết nghề gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là đối với các Việt kiều ở nước ngoài. Những kế hoạch kinh doanh đã được lập ra hoặc đang triển khai xây dựng đang gặp khó khăn khi học nghề trực tiếp.

Hiểu rõ những khó khăn đó của Học viên, Netspace đã triển khai các Chương trình đào tạo nghề từ xa cho tất cả Học viên ở các vùng xa tại Việt nam và Bà Con Việt Kiều đang sinh sống và làm việc tại nhiều nước trên thế giới.

Các công tác chuẩn bị tài liệu, nguyên liệu giảng dạy, thiết bị, dụng cụ được chuẩn bị kỹ lưỡng cho các buổi học nghề từ xa tại Netspace.

Với phương pháp giảng dạy khoa học, Giảng viên có tay nghề cao đã truyền đạt ngắn gọn các kỹ thuật chế biến món ăn cho Học viên thông qua màn hình điện thoại.

Học viên có thể tương tác trực tiếp với Giảng viên khi tham gia các khóa học này.

Các món ăn nổi tiếng của Việt Nam, là những lựa chọn mô hình kinh doanh hiệu quả để học nghề tại Netspace như:

Phở bò, phở gà, bún bò Huế, mì cay, hủ tiếu, mì hoành thánh, bún cá… là những món ăn nước được nhiều Học viên chọn học;

Sản xuất vỏ bánh mì Việt Nam, pa tê, mayonaire, các loại sốt bánh mì, thịt nướng, thịt cuộn, thịt xông khói, nem nướng, chà bông, các loại giò chả: chả lụa, jambon,

… là những loại thức ăn nhanh, dễ kinh doanh, dễ sản xuất, có thể phát triển thành các chuỗi cửa hàng.

Cơm tấm, Bún thịt nướng, Bún chả giò, bò kho… là những món ăn ngon, đẳng cấp của Sài Gòn.

Bún chả Hà Nội, Chả cá Lã vọng, Bún cá rô, Phở bắc, phở gà, Bún ngan là những món ăn ngon, đặc trưng của Hà Nội.

Các loại sốt xào, sốt kho, sốt nướng, sốt gỏi, sốt hấp, các loại lẩu ngon… là những giải pháp chế biến món ăn theo hướng công nghiệp.

Các bí quyết pha chế trà sữa, trà trái cây, chè Thái, Rau má mix, … là những thức uống ngon, đẳng cấp được nhiều khách hàng ưa thích.

Phương pháp dạy nghề khoa học, theo hướng công nghiệp, giảm giá thành, nhân công đạt hiệu quả cao cho Học viên dễ dàng nắm bắt các bí quyết và có thể triển khai kinh doanh thành công.

Phương pháp dạy nghề từ xa đã phát huy hiệu quả trong việc truyền nghề, giúp cho Học viên tự tin nắm bắt các bí quyết ngay sau khi học xong.

Tư vấn từ xa sau khóa học, cung cấp những thông tin, nơi bán dụng cụ, máy móc, nguyên liệu là những dịch vụ luôn cam kết cho Học viên học nghề và kinh doanh thành công.

Chúng tôi mong muốn những thông tin này sẽ giúp cho tất cả Người Việt Nam, nắm bắt cơ hội để học nghề và triển khai những dự án kinh doanh ẩm thực thành công, tạo những giá trị xã hội to lớn cho đất nước.

  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

Chị Thủy Học bí quyết nấu Phở Bò Online để kinh doanh tại Canada
Chị Thủy tìm hiểu và quyết định học online bí quyết nấu Phở bò với kế hoạch mở rộng Nhà hàng tại Canada. Chị là Học viên cũ của Netspace, đã từng học món Gà ủ muối-xông khói với Thầy Y.
Chị Kim Anh học bí quyết online sốt xào để kinh doanh tại Pháp
Chị Kim Anh, hiện đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Pháp. Chị mong muốn mở rộng quy mô kinh doanh và đăng ký học bí quyết các loại sốt xào với Thầy Y theo hình thức học online.
Anh Bình học bí quyết nấu Lẩu Tứ Xuyên - Lẩu Trường Thọ
Anh Bình đang kinh doanh Nhà hàng tại Hà Nam đã tìm đến Thầy Y học bí quyết chế biến các món Lẩu Trung Hoa theo phương pháp học từ xa. Anh đã được Thầy Y truyền dạy các bí quyết chế biến các món lẩu ngon: Lẩu Tứ Xuyên và Lẩu Trường Thọ.
Chị Thủy học Bí quyết làm Gà Ủ Muối - Gà Xông Khói - Kinh doanh tại Canada
Gà ủ muối, gà xông khói là món ăn ngon, rất tiện dụng, được rất nhiều người ưa thích với màu da gà vàng bắt mắt, thơm, thịt đỏ săn chắc, giữ vị ngọt thịt tự nhiên… Vợ chồng Chị Thủy-đang sinh sống và kinh doanh Nhà hàng tại Canada- đã tham gia khóa học bí quyết từ xa: món gà ủ muối, gà xông khói tại Netspace.
Anh Luật học bí quyết online làm Bún Chả Hà Nội kinh doanh tại Bắc Ninh
Vợ chồng Anh Luật đang sinh sống tại Bắc Ninh đã tìm đến Thầy Y để tham gia khóa học bí quyết - Bún chả Hà Nội theo phương pháp online-từ xa.
Anh Thường Học nghề Bánh Mì Việt Nam để kinh doanh tại Đức
Với mong muốn kinh doanh dây chuyền sản xuất bánh mì khép kín từ khâu làm bánh mì đến chế biến nhân, Vợ chồng Anh Thường đã đươc thầy Y hướng dẫn bí quyết làm bánh mì và nhân, sốt bánh mì trong nhiều ngày.