HỌC BÍ QUYẾT NẤU ĂN ONLINE- GIẢI PHÁP HỌC NGHỀ HIỆU QUẢ MÙA DỊCH 2021

27/05/2021

Nền kinh tế Việt Nam phát triển, đặc biệt là sự phát triển vượt bậc của ngành ẩm thực đã tạo cơ hội rất lớn cho người Việt đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam và các nước trên thế giới.

Các giải pháp chuyển hướng kinh doanh sang các mô mô hình quán ăn, nhà hàng, quán cà phê hoặc gia tăng chất lượng món ăn để cạnh tranh đang là những giải pháp tốt nhất để vượt qua những khó khăn rất lớn do Đại dịch kéo dài.

Các món ăn, thức uống với chất lượng vượt trội cần phải có bí quyết riêng để chế biến. Việc đầu tư học nghề là yêu cầu quan trọng quyết định sự thành bại trong kinh doanh ngành ẩm thực.

Dịch bệnh làm cho việc đi lại, học bí quyết nghề gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là đối với các Việt kiều ở nước ngoài. Những kế hoạch kinh doanh đã được lập ra hoặc đang triển khai xây dựng đang gặp khó khăn khi học nghề trực tiếp.

Hiểu rõ những khó khăn đó của Học viên, Netspace đã triển khai các Chương trình đào tạo nghề từ xa cho tất cả Học viên ở các vùng xa tại Việt nam và Bà Con Việt Kiều đang sinh sống và làm việc tại nhiều nước trên thế giới.

Các công tác chuẩn bị tài liệu, nguyên liệu giảng dạy, thiết bị, dụng cụ được chuẩn bị kỹ lưỡng cho các buổi học nghề từ xa tại Netspace.

Với phương pháp giảng dạy khoa học, Giảng viên có tay nghề cao đã truyền đạt ngắn gọn các kỹ thuật chế biến món ăn cho Học viên thông qua màn hình điện thoại.

Học viên có thể tương tác trực tiếp với Giảng viên khi tham gia các khóa học này.

Các món ăn nổi tiếng của Việt Nam, là những lựa chọn mô hình kinh doanh hiệu quả để học nghề tại Netspace như:

Phở bò, phở gà, bún bò Huế, mì cay, hủ tiếu, mì hoành thánh, bún cá… là những món ăn nước được nhiều Học viên chọn học;

Sản xuất vỏ bánh mì Việt Nam, pa tê, mayonaire, các loại sốt bánh mì, thịt nướng, thịt cuộn, thịt xông khói, nem nướng, chà bông, các loại giò chả: chả lụa, jambon,

… là những loại thức ăn nhanh, dễ kinh doanh, dễ sản xuất, có thể phát triển thành các chuỗi cửa hàng.

Cơm tấm, Bún thịt nướng, Bún chả giò, bò kho… là những món ăn ngon, đẳng cấp của Sài Gòn.

Bún chả Hà Nội, Chả cá Lã vọng, Bún cá rô, Phở bắc, phở gà, Bún ngan là những món ăn ngon, đặc trưng của Hà Nội.

Các loại sốt xào, sốt kho, sốt nướng, sốt gỏi, sốt hấp, các loại lẩu ngon… là những giải pháp chế biến món ăn theo hướng công nghiệp.

Các bí quyết pha chế trà sữa, trà trái cây, chè Thái, Rau má mix, … là những thức uống ngon, đẳng cấp được nhiều khách hàng ưa thích.

Phương pháp dạy nghề khoa học, theo hướng công nghiệp, giảm giá thành, nhân công đạt hiệu quả cao cho Học viên dễ dàng nắm bắt các bí quyết và có thể triển khai kinh doanh thành công.

Phương pháp dạy nghề từ xa đã phát huy hiệu quả trong việc truyền nghề, giúp cho Học viên tự tin nắm bắt các bí quyết ngay sau khi học xong.

Tư vấn từ xa sau khóa học, cung cấp những thông tin, nơi bán dụng cụ, máy móc, nguyên liệu là những dịch vụ luôn cam kết cho Học viên học nghề và kinh doanh thành công.

Chúng tôi mong muốn những thông tin này sẽ giúp cho tất cả Người Việt Nam, nắm bắt cơ hội để học nghề và triển khai những dự án kinh doanh ẩm thực thành công, tạo những giá trị xã hội to lớn cho đất nước.

  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube netspace
Kênh youtube thuvienthayy
Kênh youtube amthucthayy
Kênh youtube food decoration
Kênh youtube ki nang cat tia
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC NGHỀ BÁNH MÌ TỪ XA ĐỂ KINH DOANH TẠI MỸ
Bánh mì Việt Nam rất nổi tiếng hơn 10 năm qua, được từ điển Oxford (Anh Quốc) ghi nhận chữ “bánh mì” là một danh từ riêng, với miêu tả là một món ăn nhẹ, bên trong kẹp một hoặc nhiều loại thịt, pate và rau củ như cà rốt, dưa chuột, rau mùi… Từ đây, bánh mì trở thành món ăn phổ biến trên thế giới, tạo cơ hội kinh doanh rất lớn cho Người Việt Nam.
BÁNH MÌ CHẢO - MÔ HÌNH KINH DOANH ĐẦY TIỀM NĂNG HIỆN NAY
Bánh mì Chảo là một món ăn được cải biên rất sáng tạo từ món Beefsteak của Phương tây - đã tạo nên một món ăn đẳng cấp không những dành cho Người Việt, mà cho cả thế giới.
NETSPACE TUYỂN SINH THÁNG 6/2021 - VỮNG TAY NGHỀ - BỀN SỰ NGHIỆP
Netspace tự hào là môi trường đào tạo, đồng hành và tiếp bước sự nghiệp cùng hàng nghìn học viên trong thời đại số với các khóa học chuyên sâu: Khóa học nấu ăn; Khóa học Pha Chế; Khóa học làm Bánh; Khóa học bí quyết - mở quán; Khóa học kinh doanh & quản lý nhà hàng - Quán ăn.
KINH DOANH QUÁN ỐC TẠI ĐÀ NẴNG
Đây cũng là mô hình kinh doanh hấp dẫn, vốn đầu tư ít, mang lại hiệu quả cao.Tuy nhiên, để kinh doanh thành công mô hình Quán ốc, nhiều nhà đầu tư đều gặp thử thách rất lớn khi kinh doanh đó là nhân sự bếp.Nhận thấy tiềm năng kinh doanh mô hình Quán ốc rất lớn tại Đà Năng, Anh Dũng đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết chế biến các loại ốc.
BÁNH MÌ CHẢO-MÔ HÌNH KINH DOANH ĐẦY TIỀM NĂNG
Bánh mì Chảo - Một món ăn được cải biên rất sáng tạo từ món Beefsteak của Phương tây - Đã tạo nên một món ăn đẳng cấp không những dành choNgười Việt, mà cho cả thế giới.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU CƠM TẤM ĐỂ KINH DOANH TẠI HÀ NỘI
Cơm Tấm là món ăn nổi tiếng của Sài Gòn và rất được yêu thích tại Việt Nam và trên toàn thế giới.