HỌC BÍ QUYẾT LÀM SỐT XÀO ĐỂ KINH DOANH TẠI HIROSHIMA - NHẬT BẢN

10/04/2021

Các món xào như: bò xào, lươn xào, dê xào, lòng xào, hủ tiếu xào, mì xào … được rất nhiều người yêu thích. Để làm ra món xào ngon, chất lượng đồng đều, tiết kiệm thời gian, công sức đòi hỏi phải có bí quyết riêng, đặc biệt là bí quyết chế biến các loại sốt xào ngon, đặc sắc.

Anh Thảo đến từ Thành phố Hiroshima - Nhật Bản, anh hiện đang kinh doanh quán ăn tại Nhật với lượng khách ổn định. Anh đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết làm các món xào từ sốt, nhằm làm phong phú thêm thực đơn cho quán và mở rộng kinh doanh.

Để làm ra các loại nước sốt xào ngon, phải có công thức chuẩn, được định lượng nguyên liệu và gia vị chính xác. Từ các loại sốt xào ngon, có thể chế biến được các món xào ngon, đẳng cấp.

Các loại sốt xào có thể làm với số lượng nhiều, bảo quản sử dụng cho nhiều ngày, rất thích hợp cho các món xào ăn nhanh tại các quán ăn, nhà hàng hoặc mang đi. Với công thức này, người chủ chỉ cần vào bếp từ 2-3 buổi 1 tuần để chế biến ra các loại sốt và chỉ cần 1-2 nhân sự bếp, có thể phục vụ cho hàng trăm thực khách mỗi ngày. Phương pháp giảng dạy của Thầy Y rất đơn giản và khoa học. Mặc dù học online, anh Thảo vẫn có thể nắm bắt cách chế biến và trao đổi với Thầy trực tiếp qua mạng.

Món xào là món ăn nhanh, dễ chế biến được nhiều người Việt và người nước ngoài yêu thích nhất, với cách làm công nghiệp và đơn giản. Đây là cơ hội rất lớn cho những Học viên tham gia các khóa học bí quyết Thầy Y để triển khai các mô hình quán ăn, nhà hàng tại Việt Nam và các nước trên thế giới.

  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube netspace
Kênh youtube thuvienthayy
Kênh youtube amthucthayy
Kênh youtube food decoration
Kênh youtube ki nang cat tia
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN CÁC MÓN KHO ĐỂ KINH DOANH TẠI THÁI NGUYÊN
Anh Minh Đức đến từ Thái Nguyên, đã kinh doanh thành công và có hệ thống phân phối trong ngành thực phẩm. Anh có kế hoạch mở rộng kinh doanh và đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết làm các loại sốt kho.
HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN CÁC MÓN ỐC ĐỂ KINH DOANH TẠI HUẾ
Các Quán Ốc luôn thu hút rất đông khách hàng với các món tươi ngon, đa dạng, đạt các tiêu chí về các món ăn “Ngon - Bổ - Rẻ”. Đây là mô hình kinh doanh hấp dẫn với chi phí đầu tư thấp, hiệu quả cao.
MÔ HÌNH KINH DOANH BÁNH MÌ THỊT NƯỚNG XIÊN VỐN ÍT - HIỆU QUẢ CAO
Mô hình kinh doanh xe bánh mì thịt nướng tại các khu dân cư và khu công nghiệp dành cho Người lao động thu nhập thấp rất khả thi, vốn đầu tư ít, dễ dàng chế biến và bán hàng, mang lại hiệu quả nhanh.
KHỞI NGHIỆP KINH DOANH TỪ 18 TUỔI - MÔ HÌNH QUÁN TRÀ - CÀ PHÊ CAO CẤP
Xuân Bách, năm nay 18 tuổi, đang là sinh viên năm thứ 1 - Đại học RMIT chuyên ngành quản trị kinh doanh. Để thực hiện mơ ước của mình, Xuân Bách đã tham gia Khóa học kinh doanh và quản lý nhà hàng, cà phê và các khóa học bí quyết pha chế thức uống do Thầy Y trực tiếp giảng dạy.
CƠ HỘI KINH DOANH TIỆM VỊT QUAY - HEO QUAY
Kinh doanh vịt quay là mô hình kinh doanh hay, ít tốn tiền thuê mặt bằng, ít nhân công, dễ dàng kinh doanh qua mạng . Đây sẽ là cơ hội cho nhiều người trong giai đoạn khó khăn sau thời kỳ dịch bệnh Covid-19.
KINH DOANH BÁNH CANH CÁ LÓC TẠI BẾN CÁT - BÌNH DƯƠNG
Chị Thu - hiện sinh sống tại Bến Cát - Bình Dương mong muốn kinh doanh Bánh canh cá lóc tại quê nhà. Đây là món ăn dân giã, dễ ăn, luôn thu hút nhiều khách hàng. Chị đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết nấu và kinh doanh Bánh canh cá lóc.