HỌC BÍ QUYẾT LÀM SỐT XÀO ĐỂ KINH DOANH TẠI HIROSHIMA - NHẬT BẢN

Netspace 10/04/2021

Các món xào như: bò xào, lươn xào, dê xào, lòng xào, hủ tiếu xào, mì xào … được rất nhiều người yêu thích. Để làm ra món xào ngon, chất lượng đồng đều, tiết kiệm thời gian, công sức đòi hỏi phải có bí quyết riêng, đặc biệt là bí quyết chế biến các loại sốt xào ngon, đặc sắc.

Anh Thảo đến từ Thành phố Hiroshima - Nhật Bản, anh hiện đang kinh doanh quán ăn tại Nhật với lượng khách ổn định. Anh đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết làm các món xào từ sốt, nhằm làm phong phú thêm thực đơn cho quán và mở rộng kinh doanh.

Để làm ra các loại nước sốt xào ngon, phải có công thức chuẩn, được định lượng nguyên liệu và gia vị chính xác. Từ các loại sốt xào ngon, có thể chế biến được các món xào ngon, đẳng cấp.

Các loại sốt xào có thể làm với số lượng nhiều, bảo quản sử dụng cho nhiều ngày, rất thích hợp cho các món xào ăn nhanh tại các quán ăn, nhà hàng hoặc mang đi. Với công thức này, người chủ chỉ cần vào bếp từ 2-3 buổi 1 tuần để chế biến ra các loại sốt và chỉ cần 1-2 nhân sự bếp, có thể phục vụ cho hàng trăm thực khách mỗi ngày. Phương pháp giảng dạy của Thầy Y rất đơn giản và khoa học. Mặc dù học online, anh Thảo vẫn có thể nắm bắt cách chế biến và trao đổi với Thầy trực tiếp qua mạng.

Món xào là món ăn nhanh, dễ chế biến được nhiều người Việt và người nước ngoài yêu thích nhất, với cách làm công nghiệp và đơn giản. Đây là cơ hội rất lớn cho những Học viên tham gia các khóa học bí quyết Thầy Y để triển khai các mô hình quán ăn, nhà hàng tại Việt Nam và các nước trên thế giới.