Học bí quyết làm Cơm Cháy Chà Bông

Netspace 06/11/2020

Cơm cháy chà bông là món ăn vặt đươc nhiều người yêu thích. Vị giòn tan từ cơm cháy, vị mặn từ chà bông và vị cay từ ớt hòa quyện vào nhau luôn làm cho rất nhiều người ưa thích.

Chị Kiều đến từ Đà Nẵng đã tham gia khóa học Bí quyết làm món cơm cháy chà bông tại Netspace. Chị đã được Giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy các món ăn truyền thống Việt Nam hướng dẫn.

Thầy đã hướng dẫn cách chọn gạo, cách nấu cơm, cách tạo độ dày cơm cháy và cách tạo ra thành phẩm cơm cháy đẹp, giòn, thơm, đồng thời có thể sản xuất hàng loạt theo hướng công nghiệp mà vẫn giữ được độ giòn của cơm cháy.

Để cơm cháy ngon, hấp dẫn, cần một chất kết dính giữa cơm cháy và chà bông đó là nước sốt. Bí quyết nước sốt đẳng cấp là cách cân bằng các thành phần gia vị, nấu đúng cách.

Cuối cùng là mỡ hành tạo điểm nhấn, tạo độ thơm và vị béo tăng phần hấp dẫn cho món cơm cháy chiên giòn.

Mọi việc đã sẵn sàng cho việc kinh doanh của chị Kiều. Chúng tôi chúc chị Kiều sẽ kinh doanh thành công món cơm cháy chà bông tại Đà Nẵng, giúp người dân tại đây được thưởng thức món cơm cháy ngon, sạch, đẳng cấp.

    

        

         

   

    

    

  

  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

Chị Thủy Học bí quyết nấu Phở Bò Online để kinh doanh tại Canada
Chị Thủy tìm hiểu và quyết định học online bí quyết nấu Phở bò với kế hoạch mở rộng Nhà hàng tại Canada. Chị là Học viên cũ của Netspace, đã từng học món Gà ủ muối-xông khói với Thầy Y.
Chị Kim Anh học bí quyết online sốt xào để kinh doanh tại Pháp
Chị Kim Anh, hiện đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Pháp. Chị mong muốn mở rộng quy mô kinh doanh và đăng ký học bí quyết các loại sốt xào với Thầy Y theo hình thức học online.
Anh Bình học bí quyết nấu Lẩu Tứ Xuyên - Lẩu Trường Thọ
Anh Bình đang kinh doanh Nhà hàng tại Hà Nam đã tìm đến Thầy Y học bí quyết chế biến các món Lẩu Trung Hoa theo phương pháp học từ xa. Anh đã được Thầy Y truyền dạy các bí quyết chế biến các món lẩu ngon: Lẩu Tứ Xuyên và Lẩu Trường Thọ.
Chị Thủy học Bí quyết làm Gà Ủ Muối - Gà Xông Khói - Kinh doanh tại Canada
Gà ủ muối, gà xông khói là món ăn ngon, rất tiện dụng, được rất nhiều người ưa thích với màu da gà vàng bắt mắt, thơm, thịt đỏ săn chắc, giữ vị ngọt thịt tự nhiên… Vợ chồng Chị Thủy-đang sinh sống và kinh doanh Nhà hàng tại Canada- đã tham gia khóa học bí quyết từ xa: món gà ủ muối, gà xông khói tại Netspace.
Anh Luật học bí quyết online làm Bún Chả Hà Nội kinh doanh tại Bắc Ninh
Vợ chồng Anh Luật đang sinh sống tại Bắc Ninh đã tìm đến Thầy Y để tham gia khóa học bí quyết - Bún chả Hà Nội theo phương pháp online-từ xa.
Anh Thường Học nghề Bánh Mì Việt Nam để kinh doanh tại Đức
Với mong muốn kinh doanh dây chuyền sản xuất bánh mì khép kín từ khâu làm bánh mì đến chế biến nhân, Vợ chồng Anh Thường đã đươc thầy Y hướng dẫn bí quyết làm bánh mì và nhân, sốt bánh mì trong nhiều ngày.