Học bí quyết làm Cơm Cháy Chà Bông

06/11/2020

Cơm cháy chà bông là món ăn vặt đươc nhiều người yêu thích. Vị giòn tan từ cơm cháy, vị mặn từ chà bông và vị cay từ ớt hòa quyện vào nhau luôn làm cho rất nhiều người ưa thích.

Chị Kiều đến từ Đà Nẵng đã tham gia khóa học Bí quyết làm món cơm cháy chà bông tại Netspace. Chị đã được Giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy các món ăn truyền thống Việt Nam hướng dẫn.

Thầy đã hướng dẫn cách chọn gạo, cách nấu cơm, cách tạo độ dày cơm cháy và cách tạo ra thành phẩm cơm cháy đẹp, giòn, thơm, đồng thời có thể sản xuất hàng loạt theo hướng công nghiệp mà vẫn giữ được độ giòn của cơm cháy.

Để cơm cháy ngon, hấp dẫn, cần một chất kết dính giữa cơm cháy và chà bông đó là nước sốt. Bí quyết nước sốt đẳng cấp là cách cân bằng các thành phần gia vị, nấu đúng cách.

Cuối cùng là mỡ hành tạo điểm nhấn, tạo độ thơm và vị béo tăng phần hấp dẫn cho món cơm cháy chiên giòn.

Mọi việc đã sẵn sàng cho việc kinh doanh của chị Kiều. Chúng tôi chúc chị Kiều sẽ kinh doanh thành công món cơm cháy chà bông tại Đà Nẵng, giúp người dân tại đây được thưởng thức món cơm cháy ngon, sạch, đẳng cấp.

    

        

         

   

    

    

  

  • (Có 1 bình chọn)