HỌC BÍ QUYẾT LÀM BÒ VIÊN ĐỂ KINH DOANH TẠI HÀ NỘI

28/12/2020

Bò viên không thể thiếu trong các món ăn nổi tiếng như: Phở bò, Hủ tiếu bò viên, Lẩu bò,… hoàn toàn không dễ làm. Với mong muốn phát triển nghề gia truyền, Anh Trung (Hà Nội) đã tìm đến Thầy Y để được học BÍ QUYẾT LÀM BÒ VIÊN đẳng cấp heo hướng công nghiệp.

Thầy Nguyễn Quốc Y - Chuyên gia ẩm thực Việt Nam đã nhiều năm nghiên cứu cách làm các loại chả, bò viên theo hướng công nghiệp để cho ra các sản phẩm hoàn hảo, đẳng cấp.

Trong suốt quá trình học bí quyết làm bò viên, Thầy Y đã hướng dẫn anh tận tình từ khâu đi chợ, chọn thịt bò như thế nào cho phù hợp, kết hợp với những nguyên liệu, phụ gia để tạo ra bò viên thơm ngon, đẳng cấp.

Ngoài ra, cách cân gia vị, cách sử dụng máy xay bò viên với nhiều cách xay khác nhau, sau khi xay thịt theo đúng cách sẽ cho ra giò sống dai, đều màu... được Thầy chỉ dẫn cặn kẽ để anh có thể nắm bắt dễ dàng. 

Thầy Y đã truyền dạy cách sản xuất bò viên công nghiệp, cách trữ đông thịt đúng cách giúp anh Trung chủ động thời gian khi sản xuất, tiết kiệm nhiều thời gian và nhân công. Tất cả sản phẩm được hút chân không, bảo quản đến khi cần dùng sử dụng.

Chúng tôi chúc anh Trung sẽ sản xuất và kinh doanh bò viên thành công.

  • (Có 1 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

CƠ HỘI KINH DOANH TIỆM VỊT QUAY - HEO QUAY
Kinh doanh vịt quay là mô hình kinh doanh hay, ít tốn tiền thuê mặt bằng, ít nhân công, dễ dàng kinh doanh qua mạng . Đây sẽ là cơ hội cho nhiều người trong giai đoạn khó khăn sau thời kỳ dịch bệnh Covid-19.
KINH DOANH BÁNH CANH CÁ LÓC TẠI BẾN CÁT - BÌNH DƯƠNG
Chị Thu - hiện sinh sống tại Bến Cát - Bình Dương mong muốn kinh doanh Bánh canh cá lóc tại quê nhà. Đây là món ăn dân giã, dễ ăn, luôn thu hút nhiều khách hàng. Chị đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết nấu và kinh doanh Bánh canh cá lóc.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BẮC ĐỂ KINH DOANH TẠI BẮC NINH
Việt Nam rất nổi tiếng về ẩm thực đa dạng và phong phú, với những món ăn rất nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt là món phở. Phở ở Việt Nam được chia thành 2 hương vị khác nhau: phở Bắc và phở Nam. Với cách nấu và gia vị ăn kèm có sự khác nhau rất lớn, tạo hương vị khác biệt.
HỌC BÍ QUYẾT NÂÚ PHỞ BÒ ĐỂ KINH DOANH TẠI BÌNH PHƯỚC
Anh Hoàng là Chủ 1 quán cà phê lớn tại Bù Đăng - Bình Phước. Anh mong muốn mở rộng mô hình kinh doanh để tăng doanh thu cho gia đình. Sau hơn nửa năm tìm hiểu và xem các video học nghề tại Netspace, anh đã đủ niềm tin để chọn học nghề phở từ Thầy Y - Một chuyên gia ẩm thực nổi tiếng tại Việt Nam.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU BÚN BÒ HUẾ ĐỂ KINH DOANH TẠI THANH HÓA
Kinh doanh món Bún Bò Huế đã trở thành cơ hội kinh doanh lớn cho nhiều người. Tuy nhiên, để kinh doanh hiệu quả món ăn này, đòi hỏi người kinh doanh phải đạt được chất lượng món ăn ngon, vượt trội và giá thành thấp.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BÒ - BÒ SỐT VANG ĐỂ KINH DOANH TẠI THANH HÓA
Vợ chồng anh Thủy - chị Lan Anh và gia đình đã có mặt bằng lớn tại Thanh Hóa và có kế hoạch kinh doanh mô hình Quán phở bò và Bò sốt vang. Anh chị đã tìm đến Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực Việt Nam - để học bí quyết nấu phở bò và Bò sốt vang ngon, đẳng cấp.