Bò viên không thể thiếu trong các món ăn nổi tiếng như: Phở bò, Hủ tiếu bò viên, Lẩu bò,… hoàn toàn không dễ làm. Với mong muốn phát triển nghề gia truyền, Anh Trung (Hà Nội) đã tìm đến Thầy Y để được học BÍ QUYẾT LÀM BÒ VIÊN đẳng cấp heo hướng công nghiệp.
Thầy Nguyễn Quốc Y - Chuyên gia ẩm thực Việt Nam đã nhiều năm nghiên cứu cách làm các loại chả, bò viên theo hướng công nghiệp để cho ra các sản phẩm hoàn hảo, đẳng cấp.
Trong suốt quá trình học bí quyết làm bò viên, Thầy Y đã hướng dẫn anh tận tình từ khâu đi chợ, chọn thịt bò như thế nào cho phù hợp, kết hợp với những nguyên liệu, phụ gia để tạo ra bò viên thơm ngon, đẳng cấp.
Ngoài ra, cách cân gia vị, cách sử dụng máy xay bò viên với nhiều cách xay khác nhau, sau khi xay thịt theo đúng cách sẽ cho ra giò sống dai, đều màu... được Thầy chỉ dẫn cặn kẽ để anh có thể nắm bắt dễ dàng.
Thầy Y đã truyền dạy cách sản xuất bò viên công nghiệp, cách trữ đông thịt đúng cách giúp anh Trung chủ động thời gian khi sản xuất, tiết kiệm nhiều thời gian và nhân công. Tất cả sản phẩm được hút chân không, bảo quản đến khi cần dùng sử dụng.
Chúng tôi chúc anh Trung sẽ sản xuất và kinh doanh bò viên thành công.