HỌC BÍ QUYẾT KINH DOANH QUÁN BÚN MỌC

Netspace 22/03/2021

Bún mọc là món ăn có nguồn gốc miền Bắc Việt Nam, món bún này đặc trưng với nguyên liệu là những viên mọc (thịt bằm nhuyễn vo tròn) trong tô bún.

Những nguyên liệu thường dùng để làm bún mọc: sườn non, chả quế thái miếng, giò lụa, giò sống ăn kèm với rau muống chẻ, hoa chuối bào, rau thơm các loại. Bún mọc đặc trưng thường nêm thêm mắm tôm, nước mắm khi ăn sẽ có mùi vị rất đặc trưng và hấp dẫn. Tại Sài Gòn, có khá nhiều Quán bún mọc ngon, nổi tiếng như: Bún mọc Thanh Mai, Bún mọc Ròm Mập, Bún mọc Nga…

Thầy Y hiện là Chuyên gia ẩm thực Việt Nam - Phù thủy nấu các món nước. Thầy đã nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy món Bún mọc cho nhiều Học viên. Việc chọn xương heo, sườn heo và kỹ thuật hầm xương đạt được độ mềm và nước lèo trong là một trong những bí quyết quan trọng để tạo ra 1 tô bún mọc ngon.

HỌC BÍ QUYẾT KINH DOANH QUÁN BÚN MỌC

HỌC BÍ QUYẾT KINH DOANH QUÁN BÚN MỌC

Kỹ thuật xay mọc, viên mọc để tạo những viên mọc thơm, giòn, dai là rất quan trọng. Cách nêm nếm gia vị và bảo quản nước lèo là công đoạn quan trọng khi được Thầy Y truyền dạy bí quyết. Cách bố trí quầy bán hàng, cách bảo quản nước lèo, bảo quản mọc, sườn heo, chả quế, chả lụa… khi bán hàng sẽ được Thầy Y hướng dẫn Học viên tại Bếp Trung Tâm- Nhà hàng Quán ngon Thầy Y.

Tất cả các quy trình để hầm nước lèo, làm mộc, được xử lý theo hướng công nghiệp, tiết giảm nhân công, giảm chi phí nguyên liệu đáng kể. Đây là món ăn ngon, hấp dẫn, có thể triển khai kinh doanh rất tốt mô hình Quán Bún mọc tại Sài gòn hoặc các tỉnh miền Nam Việt Nam. Đây là, một trong những lựa chọn tốt để đầu tư kinh doanh các mô hình Quán ăn.

HỌC BÍ QUYẾT KINH DOANH QUÁN BÚN MỌC

Tin bài cùng chuyên mục

NETSPACE ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NHÂN NGÀY QUỐC KHÁNH 02/09 - GIẢM NGAY 5% HỌC PHÍ
NETSPACE ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NHÂN NGÀY QUỐC KHÁNH 02/09 - GIẢM NGAY 5% HỌC PHÍ- ÁP DỤNG TỪ 16/09/2022 ĐẾN 30/09/2022-
Học bí quyết online - Hủ tiếu Nam Vang kinh doanh tại Biên Hòa
Hủ tiếu Nam Vang - Món ăn đẳng cấp của Sài Gòn được những Đầu Bếp gốc Hoa tại Sài Gòn nghiên cứu, cải biên từ món ăn gốc Campuchia. Cách nấu công nghiệp của Thầy Y đã hướng dẫn online cho Vợ chồng Anh Nghĩa- đang kinh doanh tại Biên Hòa- học được cách làm nhanh, tiết kiệm nhân công, nguyên liệu và tạo được đẳng cấp của món ăn.
Chị Thủy Học bí quyết nấu Phở Bò Online để kinh doanh tại Canada
Chị Thủy tìm hiểu và quyết định học online bí quyết nấu Phở bò với kế hoạch mở rộng Nhà hàng tại Canada. Chị là Học viên cũ của Netspace, đã từng học món Gà ủ muối-xông khói với Thầy Y.
Chị Kim Anh học bí quyết online sốt xào để kinh doanh tại Pháp
Chị Kim Anh, hiện đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Pháp. Chị mong muốn mở rộng quy mô kinh doanh và đăng ký học bí quyết các loại sốt xào với Thầy Y theo hình thức học online.
Anh Bình học bí quyết nấu Lẩu Tứ Xuyên - Lẩu Trường Thọ
Anh Bình đang kinh doanh Nhà hàng tại Hà Nam đã tìm đến Thầy Y học bí quyết chế biến các món Lẩu Trung Hoa theo phương pháp học từ xa. Anh đã được Thầy Y truyền dạy các bí quyết chế biến các món lẩu ngon: Lẩu Tứ Xuyên và Lẩu Trường Thọ.
Chị Thủy học Bí quyết làm Gà Ủ Muối - Gà Xông Khói - Kinh doanh tại Canada
Gà ủ muối, gà xông khói là món ăn ngon, rất tiện dụng, được rất nhiều người ưa thích với màu da gà vàng bắt mắt, thơm, thịt đỏ săn chắc, giữ vị ngọt thịt tự nhiên… Vợ chồng Chị Thủy-đang sinh sống và kinh doanh Nhà hàng tại Canada- đã tham gia khóa học bí quyết từ xa: món gà ủ muối, gà xông khói tại Netspace.