HỌC BÍ QUYẾT KINH DOANH BÚN BÒ HUẾ - SƯỜN CỌNG

21/01/2021

Thời gian gần đây, một phiên bản khác của bún bò Huế là món Bún bò sườn cọng đã xuất hiện, tạo thêm sự phong phú, đa dạng cho thực khách.

Tại Sài Gòn, những Quán bún bò sườn cọng rất thành công. Nguyên nhân chín là sự hấp dẫn của cọng sườn to được hầm đậm vị, mềm dai và đặc sắc thơm ngon từ nước lèo.

Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực Việt Nam - đã nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy món ăn này. Phương pháp của Thầy rất đơn giản, hiệu quả, nấu nước lèo nhanh, trong, giá thành thấp, theo hướng công nghiệp và luôn giữ được hương vị thơm ngon. 

Các bí quyết về cách luộc thịt bò, luộc giò heo, hầm sườn cọng, cách làm sa tế ngon đều được Thầy chỉ dẫn tỉ mỉ. Phương pháp bảo quản thực phẩm để thịt, nước lèo, rau ăn kèm an toàn, có thể bảo quản dài ngày.

Tại quầy bán hàng, Thầy Y hướng dẫn cách bố trí quầy bán Bún bò để thao tác nhanh, chính xác khi bán hàng, sử dụng ít nhân công.

Chúng tôi tin rằng sự hấp dẫn của món bún bò cọng sẽ là cơ hội cho rất nhiều người đang mong muốn tìm kiếm một lựa chọn tốt nhất để kinh doanh cho tương lai.

  • (Có 1 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

CƠ HỘI KINH DOANH TIỆM VỊT QUAY - HEO QUAY
Kinh doanh vịt quay là mô hình kinh doanh hay, ít tốn tiền thuê mặt bằng, ít nhân công, dễ dàng kinh doanh qua mạng . Đây sẽ là cơ hội cho nhiều người trong giai đoạn khó khăn sau thời kỳ dịch bệnh Covid-19.
KINH DOANH BÁNH CANH CÁ LÓC TẠI BẾN CÁT - BÌNH DƯƠNG
Chị Thu - hiện sinh sống tại Bến Cát - Bình Dương mong muốn kinh doanh Bánh canh cá lóc tại quê nhà. Đây là món ăn dân giã, dễ ăn, luôn thu hút nhiều khách hàng. Chị đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết nấu và kinh doanh Bánh canh cá lóc.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BẮC ĐỂ KINH DOANH TẠI BẮC NINH
Việt Nam rất nổi tiếng về ẩm thực đa dạng và phong phú, với những món ăn rất nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt là món phở. Phở ở Việt Nam được chia thành 2 hương vị khác nhau: phở Bắc và phở Nam. Với cách nấu và gia vị ăn kèm có sự khác nhau rất lớn, tạo hương vị khác biệt.
HỌC BÍ QUYẾT NÂÚ PHỞ BÒ ĐỂ KINH DOANH TẠI BÌNH PHƯỚC
Anh Hoàng là Chủ 1 quán cà phê lớn tại Bù Đăng - Bình Phước. Anh mong muốn mở rộng mô hình kinh doanh để tăng doanh thu cho gia đình. Sau hơn nửa năm tìm hiểu và xem các video học nghề tại Netspace, anh đã đủ niềm tin để chọn học nghề phở từ Thầy Y - Một chuyên gia ẩm thực nổi tiếng tại Việt Nam.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU BÚN BÒ HUẾ ĐỂ KINH DOANH TẠI THANH HÓA
Kinh doanh món Bún Bò Huế đã trở thành cơ hội kinh doanh lớn cho nhiều người. Tuy nhiên, để kinh doanh hiệu quả món ăn này, đòi hỏi người kinh doanh phải đạt được chất lượng món ăn ngon, vượt trội và giá thành thấp.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BÒ - BÒ SỐT VANG ĐỂ KINH DOANH TẠI THANH HÓA
Vợ chồng anh Thủy - chị Lan Anh và gia đình đã có mặt bằng lớn tại Thanh Hóa và có kế hoạch kinh doanh mô hình Quán phở bò và Bò sốt vang. Anh chị đã tìm đến Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực Việt Nam - để học bí quyết nấu phở bò và Bò sốt vang ngon, đẳng cấp.