Thời gian gần đây, một phiên bản khác của bún bò Huế là món Bún bò sườn cọng đã xuất hiện, tạo thêm sự phong phú, đa dạng cho thực khách.
Tại Sài Gòn, những Quán bún bò sườn cọng rất thành công. Nguyên nhân chín là sự hấp dẫn của cọng sườn to được hầm đậm vị, mềm dai và đặc sắc thơm ngon từ nước lèo.
Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực Việt Nam - đã nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy món ăn này. Phương pháp của Thầy rất đơn giản, hiệu quả, nấu nước lèo nhanh, trong, giá thành thấp, theo hướng công nghiệp và luôn giữ được hương vị thơm ngon.
Các bí quyết về cách luộc thịt bò, luộc giò heo, hầm sườn cọng, cách làm sa tế ngon đều được Thầy chỉ dẫn tỉ mỉ. Phương pháp bảo quản thực phẩm để thịt, nước lèo, rau ăn kèm an toàn, có thể bảo quản dài ngày.
Tại quầy bán hàng, Thầy Y hướng dẫn cách bố trí quầy bán Bún bò để thao tác nhanh, chính xác khi bán hàng, sử dụng ít nhân công.
Chúng tôi tin rằng sự hấp dẫn của món bún bò cọng sẽ là cơ hội cho rất nhiều người đang mong muốn tìm kiếm một lựa chọn tốt nhất để kinh doanh cho tương lai.