Học bí quyết Gà Ủ Muối - Xông Khói kinh doanh tại Sài Gòn

Netspace 25/12/2021

Gà ủ muối, gà xông khói là thức ăn nhanh, thơm ngon, tiện dụng, rất được ưa chuộng tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.Gà ủ muối, gà xông khói có đặc điểm là thịt gà tươi, săn chắc, có vị ngọt thịt tự nhiên và thơm ngon với hương vị đặc trưng như: xông khói, chanh sả, mắc khén, mắc mật.Gà ủ muối, gà xông khói rất tiện dụng trong bữa ăn gia đình, kinh doanh tại các quán ăn, nhà hàng và cả kinh doanh qua mạng.Để sản xuất gà ủ muối, gà xông khói cần phải có bí quyết riêng, mới có thể đạt được chất lượng cao, bảo quản lâu và giá thành thấp.Thầy Y-Chuyên gia ẩm thực Việt Nam đã nghiên cứu và giảng dạy thành công phương pháp sản xuất gà ủ muối, gà xông khói theo hướng công nghiệp, chất lượng sản phẩm cao, màu thịt gà đẹp, bắt mắt, chế biến nhanh, giá thành thấp.Chị Thu Hà- đang sinh sống tại TpHCM. Chị mong muốn mở rộng và đa dạng sản phẩm liên quan và Chị đã tìm đến Thầy Y để thọ giáo món gà ủ muối- xông khói.