Học bí quyết chế biến các món ốc ngon để kinh doanh tại Huế

Netspace 29/06/2021

Thầy Y- Chuyên gia ẩm thực Việt Nam, đã nhiều năm nghiên cứu và triển khai giảng dạy 20 loại sốt ngon, được ưa chuộng để ứng dụng chế biến các loại nghêu, sò, ốc, càng ghẹ, bạch tuộc. Đã có rất nhiều Học viên tham gia các khóa học này và kinh doanh thành công. Với cách chế theo hướng công nghiệp này, chất lượng nước xốt, nước chấm rất đồng đều, rất ngon, có thể đóng gói bảo quản trong tủ lạnh sử dụng cho nhiều ngày. Giải pháp chế biến mà Thầy Y truyền dạy sẽ giúp cho Người chủ có thể tự sản xuất các loại xốt với số lượng lớn, chất lượng ổn định.