HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN CÁC MÓN ỐC ĐỂ KINH DOANH TẠI HUẾ

Netspace 16/04/2021

Các Quán Ốc luôn thu hút rất đông khách hàng với các món tươi ngon, đa dạng, đạt các tiêu chí về các món ăn “Ngon - Bổ - Rẻ”. Đây là mô hình kinh doanh hấp dẫn với chi phí đầu tư thấp, hiệu quả cao.  

Tuy nhiên để kinh doanh thành công các mô hình này, đòi hỏi phải có bí quyết riêng để chế biến những món ốc ngon, chất lượng đồng đều.

Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực Việt Nam, đã nhiều năm nghiên cứu và triển khai giảng dạy 20 loại sốt ngon, được ưa chuộng để ứng dụng chế biến các loại nghêu, sò, ốc, càng ghẹ, bạch tuộc.

Đã có rất nhiều Học viên tham gia các khóa học này và kinh doanh thành công.

HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN CÁC MÓN ỐC ĐỂ KINH DOANH TẠI HUẾ

Anh Thưởng - đến từ huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế. Sau thời gian dài nghiên cứu thị trường tại Huế, anh nhận thấy kinh doanh mô hình Quán Ốc rất nhiều tiềm năng và đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết.

Anh được Thầy Y hướng dẫn tỉ mỉ từ khâu đi chợ, lựa chọn các loại nghêu, sò, ốc tươi ngon, cách sơ chế và bảo quản ốc để đảm bảo chất lượng luôn ngon, bảo quản theo hướng công nghiêp, sử dụng cho nhiều ngày. Đây là công đoạn quan trọng để kinh doanh Quán ốc.

  • Các loại sốt nướng ốc như : nướng mỡ hành, nướng phô mai, nướng muối ớt, nướng sa tế… là những loại sốt nướng ngon, đẳng cấp.
  • Các loại sốt xào ốc như: xào me, xào bơ tỏi, xào phô mai, xào hoàng kim, xào sa tế, xào tắc cô đặc, xào chanh dây, xào cốt dừa… là những loại xốt xào ngon, được cân đong chính xác nguyên liệu và gia vị, tạo ra những loại xốt xào ngon vượt bậc.

HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN CÁC MÓN ỐC ĐỂ KINH DOANH TẠI HUẾ

  • Các loại xốt hấp được nhiều khách hàng ưa thích như : hấp Thái, hấp sả… được Thầy Y truyền dạy dễ hiểu, dễ làm và rất ngon.
  • Các loại xốt rang ngon: rang muối ớt ướt, rang muối ớt khô, rang muối tiêu Hồng Kong rất hấp dẫn khi chế biến các món ốc, càng ghẹ.
  • Muối ớt xanh, nước chấm sả tắc, muối tiêu, … là các loại nước chấm không thể thiếu khi thưởng thức các món ốc, giúp tạo ra các hương vị ngon, khác biệt cho từng món ăn. 

HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN CÁC MÓN ỐC ĐỂ KINH DOANH TẠI HUẾ

Với cách chế theo hướng công nghiệp này, chất lượng nước xốt, nước chấm rất đồng đều, rất ngon, có thể đóng gói bảo quản trong tủ lạnh sử dụng cho nhiều ngày. Giải pháp chế biến mà Thầy Y truyền dạy sẽ giúp cho Người chủ có thể tự sản xuất các loại xốt với số lượng lớn, chất lượng ổn định.

HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN CÁC MÓN ỐC ĐỂ KINH DOANH TẠI HUẾ

Việc kinh doanh, bán hàng sẽ rất nhanh và đơn giản, chỉ mất 2-3 phút là có thể hoàn tất 1 món ốc nướng, xào, rang, hấp… với chất lượng ngon, đồng đều. Chúng tôi xin chúc anh Thưởng triển khai kinh doanh thành công quán ốc tại Huế.