Học bí quyết chế biến các món Nhật Đẳng cấp

Netspace 21/05/2022

Chị Mai – đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội – Chị đã từng học rất nhiều khóa Bí quyết với Thầy Y như: Gà ủ muối, sốt kho, sốt xào, sốt hải sản, các món ngon từ Ba ba, Trà sữa, Trà trái cây,… Với niềm đam mê rất lớn với các món ăn Nhật Bản, Chị Mai đã quyết định học thêm bí quyết chế biến các món đẳng cấp nhất của xứ sở hoa anh đào, đó là Sốt Teriyaki, Sốt Yakiniku, Sushi, Salad rong biển và Các món làm từ lươn Nhật (Unagi). Đến với lớp học, Chị đã được Thầy Quang - Trưởng bộ môn bếp Nhật của NETSPACE trực tiếp giảng dạy.