HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN CÁC MÓN KHO ĐỂ KINH DOANH TẠI THÁI NGUYÊN

Netspace 20/04/2021

Anh Minh Đức đến từ Thái Nguyên, đã kinh doanh thành công và có hệ thống phân phối trong ngành thực phẩm. Anh có kế hoạch mở rộng kinh doanh và tìm đến Thầy Y để học bí quyết làm các loại sốt kho.   

Các loại kho như: sốt kho tộ, sốt kho gừng, sốt kho sả ớt, sốt kho cà, sốt kho riềng, sốt kho tiêu, cháy cạnh, sốt kho Tàu,… là những loại sốt ngon, có thể ứng dụng cho hàng trăm loại nguyên liệu để tạo ra rất nhiều món kho đặc sắc.

Để làm ra các món kho ngon, phải có công thức chuẩn, định lượng nguyên liệu và gia vị chính xác. Các loại xốt kho có thể chế biến với số lượng nhiều, bảo quản sử dụng cho nhiều ngày, rất thích hợp cho mô hình các quán ăn tại nhà hàng hoặc mang đi. Với công thức này, người Chủ chỉ cần vào bếp từ 1-2 buổi 1 tuần để chế biến ra các loại sốt kho và chỉ cần 1-2 nhân sự bếp, có thể phục vụ hàng trăm suất ăn mỗi ngày.

Anh Đức được Thầy Y truyền dạy tỉ mỉ cách chọn nguyên liệu, sơ chế, bảo quản, cách làm sốt kho theo hướng công nghiệp, giúp giảm chi phí nhân công đáng kể. Phương phán giảng dạy của Thầy Y đơn giản và khoa học, giảm thiểu thời gian chế biến, giữ được chất lượng tươi ngon của nguyên liệu và gia vị, hương liệu.

Anh Đức rất vui mừng khi đã tìm được đúng người Thầy mà mình mong muốn. Với phương pháp chế biến các món kho của Thầy Y,  giúp cho món Việt được nâng lên một tầm cao mới. Đây là cơ hội rất lớn cho những Học viên tham gia các khóa học bí quyết Thầy Y để triển khai các mô hình quán ăn, nhà hàng tại Việt Nam và các nước trên thế giới.